SS thế thì kém nhỉ. Sony lên web gõ serial number vào nó ra ngay thời hạn bảo hành.Tôi thách cụ check được bằng số serial sản phẩm đấy. Kể cả bỏ chữ Z đi. Nếu cụ check được tôi gửi tặng cụ 2 triệu.
SS thế thì kém nhỉ. Sony lên web gõ serial number vào nó ra ngay thời hạn bảo hành.Tôi thách cụ check được bằng số serial sản phẩm đấy. Kể cả bỏ chữ Z đi. Nếu cụ check được tôi gửi tặng cụ 2 triệu.
Cụ chỉ là người giúp check hộ, nhầm lẫn đâu phải lỗi của cụ nhỉNếu nhầm lẫn em xin lỗi thôi. Đối với em không vấn đề gì cả.
Ờ, thế sao bảo tôi nói xàm? Hay nói vui quen mồm rồi? Tôi chưa hề cung cấp thông tin gì quá giới hạn nhé. Vì trên đời này không phải có mỗi 1 đứa tên Nam ở cái đường Nguyễn Thanh Sơn Gò Vấp đâu. Khi nào tôi cung cấp đầy đủ thông tin họ tên số nhà hãy nói.Ở đây k cần check, vì check ngược thông tin khách như ông và bạn ông rồi post lên đây là đang vi phạm đấy, đừng tỏ ra nguy hiểm. Có tiền thì cứ cầm lấy, nói chuyện sặc mùi tiền thế sợ lắmvà hóng thêm đi xem tnao đã, nhé
Tôi thách cụ check được bằng số serial sản phẩm đấy. Kể cả bỏ chữ Z đi. Nếu cụ check được tôi gửi tặng cụ 2 triệu.
Xin phép em mượn số serial tivi cụ chủ thớt 1 chút. Check như này có dc gọi là check k các cụSS thế thì kém nhỉ. Sony lên web gõ serial number vào nó ra ngay thời hạn bảo hành.
Cái này là check thông tin sửa chữ cụ ạ. Thông tin bảo hành gọi tổng đài cũng ra.SS thế thì kém nhỉ. Sony lên web gõ serial number vào nó ra ngay thời hạn bảo hành.
Tôi đang nói check thông tin sửa chữa đi check thông tin bảo hànhXin phép em mượn số serial tivi cụ chủ thớt 1 chút. Check như này có dc gọi là check k các cụ
![]()
1 ông lên mạng lấy thông tin của khách, đọc cho 1 ông làm trung tâm bh rồi đưa lên đây bảo khách lươn, bôi nhọ ss bla bloTôi đang nói check thông tin sửa chữa đi check thông tin bảo hành![]()
![]()
![]()
Nếu không có thông tin sửa chữa dựa vào số tham chiếu thì ông cố nội ss nó cũng không biết cụ có bao sản phẩm bên nó.1 ông lên mạng lấy thông tin của khách, đọc cho 1 ông làm trung tâm bh rồi đưa lên đây bảo khách lươn, bôi nhọ ss bla blocứ hóng thêm đi rồi cười sau, chuyện còn dài mà
![]()
Còn bh dài như bờ đê mà lại mất tiền cho thợ sửa thì đại gia quá anhEm hú chuyên gia về tv nivana_vn vào cho ý kiến, nếu đơn giản thì cụ thớt thuê cụ này xử lí luôn đỡ mất tine![]()
Em nghĩ, mỗi sp có một số serial chứ nhỉNếu không có thông tin sửa chữa dựa vào số tham chiếu thì ông cố nội ss nó cũng không biết cụ có bao sản phẩm bên nó.
như này là k hiểu gì về số serial sản phẩm rồiNếu không có thông tin sửa chữa dựa vào số tham chiếu thì ông cố nội ss nó cũng không biết cụ có bao sản phẩm bên nó.
Samsung nó có chịu sửa chữa đâu mà có lịch sử hả cụ. Mình nói rõ nó kêu việc hở sáng như vậy là nằm trong chuẩn cho phép, không bảo hành mặc dù mới tinh mà.Tôi đang nói check thông tin sửa chữa đi check thông tin bảo hành![]()
![]()
![]()
Em nghĩ, mỗi sp có một số serial chứ nhỉ
serial sản phẩm dễ check thời gian bảo hành còn số tham chiếu ghi trên biên bản là để check sửa chữa. nếu không cũng không ra thông tin khách hàng sửa chữa và địa chỉ đâu.như này là k hiểu gì về số serial sản phẩm rồi![]()
Nó không sửa chữa nhưng nó vẫn phải nhập thông tin lên hệ thống bằng số tham chiếu đã ghi trong biên bản.Samsung nó có chịu sửa chữa đâu mà có lịch sử hả cụ. Mình nói rõ nó kêu việc hở sáng như vậy là nằm trong chuẩn cho phép, không bảo hành mặc dù mới tinh mà.
Là khách hàng làm sao biết số tham chiếu là đúng hay sai, là của mình hay của người khác?Nó không sửa chữa nhưng nó vẫn phải nhập thông tin lên hệ thống bằng số tham chiếu đã ghi trong biên bản.
Như lúc đâu đã thông tin số tham chiếu đó của 1 khách hàng ở Nguyễn Thanh Sơn Gò vấp.
Tivi có tiếng không có hình báo giá 1750k nhưng không đồng ý sửa.
Nếu số tham chiếu đó không phải của cụ thì liên hệ ngay trung tâm bảo hành. Vì sửa hay không sửa nó cũng có nội dung nhập lên hệ thống.
Đấy là sđt của cụ vì ở đây chẳng ai biết số của cụ để check . người ta check ở số tham chiếu thì chỉ có 1 con tivi 40 inch. Còn đâu ai biết số tham chiếu đó đúng hay sai, hệ thống trả kết quả về như thế thì biết thế.Là khách hàng làm sao biết số tham chiếu là đúng hay sai, là của mình hay của người khác?
Em chỉ cần gọi lên tổng đài, nó nhìn SĐT của em là biết em đang nói về sản phẩm nào, sự việc naod rồi bác
Cụ tranh cãi làm gì vs cụ ấy mất time , e đọc vài thớt của cụ ấy em cho vào blacklist cho đỡ phải nhìn rồi .Samsung nó có chịu sửa chữa đâu mà có lịch sử hả cụ. Mình nói rõ nó kêu việc hở sáng như vậy là nằm trong chuẩn cho phép, không bảo hành mặc dù mới tinh mà.
Em đã gửi SĐT của em cho cụ đấy thôi, cụ check lại rồi phản hồi lên đây cho tường minh giúp em. Chứ cụ cứ căn cứ vào tham chiếu rồi kêu em lươn, bôi nhọ. Em tưởng cụ giúp em, ai dè...Đấy là sđt của cụ vì ở đây chẳng ai biết số của cụ để check . người ta check ở số tham chiếu thì chỉ có 1 con tivi 40 inch. Còn đâu ai biết số tham chiếu đó đúng hay sai, hệ thống trả kết quả về như thế.
Em chưa thấy trong iboxEm đã gửi SĐT của em cho cụ đấy thôi, cụ check lại rồi phản hồi lên đây cho tường minh giúp em. Chứ cụ cứ căn cứ vào tham chiếu rồi kêu em lươn, bôi nhọ. Em tưởng cụ giúp em, ai dè...