- Biển số
- OF-451906
- Ngày cấp bằng
- 9/9/16
- Số km
- 109
- Động cơ
- 207,490 Mã lực
- Tuổi
- 34
Sáng e làm bát bún cá rô đồng cùng rau cải đắng, cho nhiều ớt ăn phê tê lưỡi, 40k cho bữa sáng.
Hôm nào ăn cụ chụp một phát nhé cho cccm đc hiếp dâm thị giácSáng e làm bát bún cá rô đồng cùng rau cải đắng, cho nhiều ớt ăn phê tê lưỡi, 40k cho bữa sáng.
À, e không khó tính đâu, chẳng qua em quá quen với hàng quán hà nội nên thấy khác của cụ. Mà em có trình độ gì đâu mà dám ý kiến đâu cụ, chém gió trên mạng thôi cụ ơiCụ thật khó tính. Quán em bán cho teen rất ít cụ à. Cụ có thể cho em biết lý do đĩa bánh cuốn nhà em chán được kg ạ. Để em còn decor lại nếu ý kiến của cụ phù hợp.
Cụ à. Nhà em không phải đoảng đến mức còn in cả vào bát nước chấm, vào đĩa để phục vụ thượng đế đâu cụ nhé.
Em thấy có gì đó sai sai với 40+ ăn sáng của Cụ. Lý ra ở tuổi này ăn nói kín kẽ, đoàng hoàng. Tối qua em nghĩ là sáng ra sẽ được Cụ tư vấn hay khai sáng cho em để có thể thay đổi hoàn thiện hơn. Thế mà ... thôi em kg quen chém gió.À, e không khó tính đâu, chẳng qua em quá quen với hàng quán hà nội nên thấy khác của cụ. Mà em
có trình độ gì đâu mà dám ý kiến đâu cụ, chém gió trên mạng thôi cụ ơi
Cụ ơi nhà em chủ động khoan giếng đá và lọc qua quả lọc cùng màng lọc tĩnh ... hihi mà em chỉ ở bẹn của thủ đô thôi. Nhà em Từ Sơnnước chả của cụ có nhiễm stygen ko thế
Ngon nhưng ít quá b, chắc phải 2 xuất với đủBữa sáng rất quan trọng và tốt cho cơ thể. Cung cấp năng lượng cho cả ngày hôm đấy thậm trí bù lại phần năng lượng cho chuyện nhà có việc từ đêm qua....
Đã có theart món ngon mỗi ngày rồi. Nhưng với tinh thần chia sẻ ẩm thực, quà sáng của mỗi vùng miền. Em mạo muội làm thớt này mong cccm vào chia sẻ. Chỉ cần thêm vài bức ảnh về món sáng của cccm hàng ngày sẽ đủ hơn, biết nhiều hơn ...
Thanks
Em mở hàng bằng món của nhà em. Bánh cuốn nóng ăn cùng giò và chả quế. Rau sống thêm vài ngọn húng quế và vị chua của dấu tỏi vị cay của ớt, hạt tiêu. Chúc cccm ngon miệng
Nhà hay quán đâu quan trọng hả Cụ. Cứ ngon bổ rẻ sạch là ok màDo hoàn cảnh nên nhà em chủ yếu ăn ở nhà. Ví dụ mỳ thập cẩm các thể loại như thế này
Bún thang ngon , nhưng ít quán ở Hà Nội giữ đc vì xưa, nhiều lúc lang thang khắp nơi chỉ muốn tìm quán có hương vị xưa ở HN thập niên 90Em thấy có gì đó sai sai với 40+ ăn sáng của Cụ. Lý ra ở tuổi này ăn nói kín kẽ, đoàng hoàng. Tối qua em nghĩ là sáng ra sẽ được Cụ tư vấn hay khai sáng cho em để có thể thay đổi hoàn thiện hơn. Thế mà ... thôi em kg quen chém gió.
Tiện thể sáng nay em ăn bún thang gà, cũng không ưng về trình bày đâu ( em nói thật ) em vẫn mời cụ nhé.
Khách nhà em đa phần nghĩ thế. Nhưng cũng đủ no đến trưa Cụ nhé. Chỉ trừ những người làm công việc liên quan đến sức khoẻ cần bưng bê khuân vác nặng.Ngon nhưng ít quá b, chắc phải 2 xuất với đủ
Nhà em bỏ hẳn củ cải đi Cụ à. Nhà em kg biết vị của thang chuẩn Hà Nội. Nhà em có chuẩn của Hưng Yên với món chủ đạo là lươn chiên mềm, thịt ba chỉ con chì rang cháy, giò sắt nhỏ cùng trứng với nước dùng đậm vị sá sùng cua tôm và gia vị làm thơm.Bún thang ngon , nhưng ít quán ở Hà Nội giữ đc vì
xưa, nhiều lúc lang thang khắp nơi chỉ muốn tìm quán có hương vị xưa ở HN thập niên 90
Đây là bánh cuốn tráng máy cụ nhé. Khoảng 25-30k/ kg. So với bánh cuốn bóc Thanh Trì giá khoảng 40k/kg. Nhưng ăn ngon hơn vừa miệng hơn. Cccm mà nhìn tráng máy thì ... em thậtCòn như sáng nay, gấu nhà em ra chợ mua 10k bánh cuốn (dạng giống bánh cuốn Thanh Trì) + 20k chả mỡ. Thêm mấy thứ linh tinh thế này, cả nhà em 4 người ăn không hết:
Ở Móng Cái có bún hải sản cây số 15. Khá đông khách. Nhà này mở thêm một quán trên thành phố, hôm em vào ăn đúng mùa du lịch. Đông như nêm cối ... nghe đồn chuyển giao công nghệ và nước dùng mất 150 củ. Nhưng chắc phải tuỳ từng nơi chứ chỗ em giá bình quân 50k/ bát kg hợp lý cho lắm. Mà đồ hải sản lại kg đc tươi bằng ở những nơi miền biểnKo thấy cụ nào ăn hải sản nhỉ?
Không thấy cụ "vẩy" chút mắm tôm nhỉ? Hay thứ gia vị này cụ để tùy khách? Bún thang có chút mắm tôm (nhất là mắm tôm Ba Làng) thì rạo rực ngay. Cá nhân em thấy với bún thang thì mắm tôm có vai trò quan trọng không thua gì mắm ruốc trong bún bò Huế. Ở TS, em tạm biết hai quán bún bò, một ở chợ Tre, một ở Lê Quang Đạo đối diện phở Lý Quốc Sư. Tên quán đó là bún bò 68. Quán 68 này ông bà chủ cũng rất tâm huyết với nghề. Việc trụ lại đến 3 năm ở cái ngã tư đắt đỏ và khắc nghiệt nhất TS này cũng đủ hiểu là họ kiên trì như thế nào. Chỉ đi ngang qua, mùi gây của thịt bò cộng với mùi mắm Huế cũng đủ biết nhà này kinh doanh món gì.Nhà em bỏ hẳn củ cải đi Cụ à. Nhà em kg biết vị của thang chuẩn Hà Nội. Nhà em có chuẩn của Hưng Yên với món chủ đạo là lươn chiên mềm, thịt ba chỉ con chì rang cháy, giò sắt nhỏ cùng trứng với nước dùng đậm vị sá sùng cua tôm và gia vị làm thơm.
Khi chuyển sang bún thang gà Hn nhà em lược bỏ và vị để bát bún mọi thứ kg đá nhau. Thật tuyệt nếu có dịp cụ ghé từ sơn thưởng thức và góp ý cho vợ chồng em, Cụ nhé. Cụ về Từ Sơn call 0912121889 em sẽ chỉ đường cụ thể
Mắm tôm nhà em kín kẽ để dưới . Khi tưới nước dùng em tưới trực tiếp vào chỗ mắm tôm để cho đảm bảo mọi mặtKhông thấy cụ "vẩy" chút mắm tôm nhỉ? Hay thứ gia vị này cụ để tùy khách? Bún thang có chút mắm tôm (nhất là mắm tôm Ba Làng) thì rạo rực
ngay. Cá nhân em thấy với bún thang thì mắm tôm có vai trò quan trọng không thua gì mắm ruốc trong bún bò Huế. Ở TS, em tạm biết hai quán bún bò, một ở chợ Tre, một ở Lê Quang Đạo đối diện phở Lý Quốc Sư. Tên quán đó là bún bò 68. Quán 68 này ông bà chủ cũng rất tâm huyết với nghề. Việc trụ lại đến 3 năm ở cái ngã tư đắt đỏ và khắc nghiệt nhất TS này cũng đủ hiểu là họ kiên trì như thế nào. Chỉ đi ngang qua, mùi gây của thịt bò cộng với mùi mắm Huế cũng đủ biết nhà này kinh doanh món gì.