Đánh giá Sao giá xe subaru đắt dữ vậy

Jessy

Xe hơi
Biển số
OF-446547
Ngày cấp bằng
19/8/16
Số km
132
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
42
Đi Sub là đếch cần Vk hoặc Bồ!!!kkk
 

nguyenhao147

Xe tải
Biển số
OF-111763
Ngày cấp bằng
6/9/11
Số km
304
Động cơ
8 Mã lực
Nơi ở
217A,đường giáp hải,dĩnh kế,tp bắc giang
Có vẻ như nguồn cơn của những tranh cãi này bắt nguồn từ sự hài lòng của gần như tất cả các chủ nhân xe Su. Nhóm người dùng xe này thường có mấy điểm chung sau :
- thường không phải chiếc xe sở hữu đầu tiên
- tương đối độc lập tìm hiểu và có sự am hiểu, đam mê nhất định về xe cộ nói chung
- chia sẻ triết lý của xe Su: chiếc xe là để ... chạy nên cốt lõi của nó là :động cơ, khung gầm và hệ thống lái. Ngoài ra thì hệ thống an toàn còn những thứ khác chỉ là Add-on thôi !

Để mua Su thì thời điểm khó khăn nhất là lúc ... xuống tiền (vì giá cao) cho nên khi vượt qua được điểm này thì sự hài lòng chỉ có tăng, trừ mỗi khi phải vào xưởng ..hehe. Sự HÀI LÒNG và hứng khởi này có thể thấy rõ mỗi buổi đi off bia bọt cụ Chủ tịch cầm chịch. Với các nhóm người dùng các loại xe khác, kể cả xe sang, tôi không thấy có được sự hài lòng mang tính đồng thuận cao như thế này.

Và từ đây, cứ thỉnh thoảng lại có cụ thắc mắc một cách rất cầu thị: xe này có gì hơn mà đắt thế ? Vậy là các cụ trong hội lại giãi bày (cũng rất cầu thị)

Vậy nhưng thể nào cũng có cụ nào đó đi qua ngứa mắt và cho rằng các cụ đang tâng bốc quá lời !

Nên có lẽ các cụ đi Su nên chấp nhận 1 sự thực đi : xe Su không phải xe cho số đông, ở Việt nam này cũng như trên thế giới ! Lời ra tiếng vào là chuyện bình thường mà !
Sướng nhất câu của cụ: “ tớ mà trẻ như cậu tớ mua sti rồi”. Hehe
 

toplap.vn

Xe đạp
Biển số
OF-405920
Ngày cấp bằng
21/2/16
Số km
24
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
35
Có những người sau khi mua xe vẫn ko chiụ nhận ra những nhược điểm của nó để nói cho người khác mà toàn nói nhưng cái hay ai cũng biết. Nó giống như ngày e mua cái Focus ai cũng bảo lái hay bốc. Ok e cũng thấy thế nhưng sau khi dùng 2 năm nếu ai bảo mua focus e sẽ bảo không. Nó có hàng ghế sau rất giở và đi rất mệt nếu ngồi sau. E ko thích kiểu thần thánh nó 1 cách quá mức.
 

nguyenhao147

Xe tải
Biển số
OF-111763
Ngày cấp bằng
6/9/11
Số km
304
Động cơ
8 Mã lực
Nơi ở
217A,đường giáp hải,dĩnh kế,tp bắc giang
Trong box này có cụ đi su hơn 9 năm giờ vẫn phải ôm do bị kỳ thị không bán được .Mà có bán được cũng rẻ quá nên không bán
Có người đi 1 cái, sau 2 năm trải nghiệm mua thêm cái nữa
Họ thấy phù hợp với họ thì họ mua, họ chia sẻ những gì họ cảm nhận từ thực tế. Trước đó , họ cũng từng trải nghiệm kha khá các loại xe ở các thương hiệu khác.
 

tungkhuyen

Xe điện
Biển số
OF-73329
Ngày cấp bằng
19/9/10
Số km
2,361
Động cơ
252 Mã lực
Cụ nói thế cũng ko khách quan nhé.

Vì khoảng 2 năm nay hội Su hay cá nhân e đều ít vào otofun post bài hay trao đổi. Tất cả tụi e đều chuyển sag dùng group FB và Viber.

Trog rất nhiều thớt trog 2 năm đổ lại đấy e đều mời các bác tham gia group FB để đọc các chia sẻ, đưa ra câu hỏi các bác cần quan tâm. Cũng như biết ưu nhược điểm của dòng Su hay từng dòng xe riêng biệt. Dùng FB hay Viber tính tương tác cao hơn, có con người cụ thể, tính xác thực cao hơn và tụi e chọn cách đó.

Mời bác tham gia group để biết thêm chi tiết.

Còn e ko đi xe theo kiểu thần thánh, e tự đi tự bảo dưỡng, ko cần hãng nên ko có nhu cầu nói tốt cho hãng. Đơn giản vì e thích kỹ thuật, thích DIY.Có những người sau khi mua xe vẫn ko chiụ nhận ra những nhược điểm của nó để nói cho người khác mà toàn nói nhưng cái hay ai cũng biết. Nó giống như ngày e mua cái Focus ai cũng bảo lái hay bốc. Ok e cũng thấy thế nhưng sau khi dùng 2 năm nếu ai bảo mua focus e sẽ bảo không. Nó có hàng ghế sau rất giở và đi rất mệt nếu ngồi sau. E ko thích kiểu thần thánh nó 1 cách quá mức.
 

thonghia

Xe tải
Biển số
OF-179410
Ngày cấp bằng
30/1/13
Số km
308
Động cơ
256 Mã lực
Các bác đừng so sánh Subaru với hãng khác nhé
Không so được đâu
Nói thẳng subaru ở đẳng cấp khác đấy
VW của Đức em thấy còn kém xa
Em thì chả nhìn thấy con nào vừa mắt còn chất lượng em kg giám nói, đi cái xe xấu giá cao nó cũng thế nào ý
 

coldrain02

Đi bộ
Biển số
OF-607230
Ngày cấp bằng
4/1/19
Số km
3
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
29
Em cũng thấy nó bình thường
 

spectre135

Xe máy
Biển số
OF-20695
Ngày cấp bằng
2/9/08
Số km
89
Động cơ
8 Mã lực
mấy em Subaru này sửa chữa tốn kém lúa gạo ko các bác
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top