Đem cái nghèo ra biện minh cho sự bần tiện hử cụKhổ. Chắc người ta ít xèng mới phải làm thế mợ ạ, chứ đủ xèng thì đã đi mua xế đập hộp xong lâu rồi khỏi phải làm trò thế này.
Đem cái nghèo ra biện minh cho sự bần tiện hử cụKhổ. Chắc người ta ít xèng mới phải làm thế mợ ạ, chứ đủ xèng thì đã đi mua xế đập hộp xong lâu rồi khỏi phải làm trò thế này.
Xe chính chủ mua để phục vụ em có lái xe bác nhé, giờ đổi xe nên dư ra bán. Cụ âm binh ở đâu lại về phá đám e thế này.ông mua xe thì đúng là thợ 1 hội rồi. nhưng ông bán xe cũng dạng dân buôn cũng ko phải dân bán ra đâu. nói chung mua xe của 2 ông này có chạy ra đường thì bánh nó tự lăn ra đằng trước. cầm tiền xong là phủi mông rồi ko tử tế gì đâu. nát cả 2
chấp gì thể loại đó cụÔi sáng giờ quay lại mà thớt dài thế nhỉ các cụ hóng ghê thật haha, nhân tiện phiền các cụ e vẫn cần bán Fortuner 2018 nhé xe đẹp
Ngày xưa thôi, sau e phát hiện, toàn đẩy cho nữ nv face chat. Khách thấy nv nhan sắc bình thường, được cái khéo miêng, nên chỉ tập trung vào mặt hàng họ quan tâm. Chứ Mợ toét 2710 mà lộ mặt thì khách họ chỉ chăm chăm vào bà chủ, quên luôn mục đích mua hàng.Người bán có phải Mợ toét 2710 không cụ? Em thấy mợ toét nhà mình bán hàng cũng hay đòi video call lắm.![]()
Lúc đấy phải lắp cái này đóng mở = wifi chỉnh contact less cho đỡ công rửa tayCẩn thận lại nhầm thành vỉ thuốc hồng hồng thuốc của cụ phuongmit thì toang, không đủ nồi để hứng![]()

Lão bán chảo, có bao giờ gặp khách như này không? Hay lại tương chảo vào đầu kháchchắc cụ bán đổi nick rồi chăng kaka
Dễ thương thế còn gì nữaCó cái thớt ẻ mà các cụ rôm rả hóng ác, y như bốc thăm chia phần cuối năm thời 8x![]()

Cụ thâm vãi, e đọc đoạn đầu thì chỉ vodka đc là cụ chủ ko gọi điện (cá nhân e đánh giá như vậy là chưa nhiệt tình mua), nhắn tin hơi cụt (ko nhã nhặn),... đã thấy không hợp lắm. Nếu e là người bán thì cũng ko giao tiếp đc với các cụ như này. Vui vẻ nhiệt tình mới vào được việc.Mợ xê da đi, chỗ này phức tạp lắm, vào làm gì.
Này nhá: nạn nhân hóa ra là thủ phạm clone nick cò mồi một đám chim lợn ăn đoạn giữa các vụ buôn bán xe. Thủ phạm lại hóa nạn nhân bị đám chim lợn quấy rối.
Nhưng sự đời lại tréo ngoe nhân quả không theo như mình nghĩ. Nạn nhân hóa thủ phạm thì năm nay lại hưởng phúc nhàn hạ, ngày ông Công ông Táo không phải đi dọn bát hương. Còn thủ phạm hóa nạn nhân thì lại bị báo ứng, chân nhang cắm đầy mít.
, nhưng cụ ấy ngoa là có lý do như cụ đã tóm tắt ở trên để các cụ không đọc hết nắm được Nguyên Nhân - Hậu QuảDễ thương lại nhớ Hòa đại nhânDễ thương thế còn gì nữa![]()

Lão ăn lẩu pịa của đồng bào vùng cao chưa...na ná chỉ khác đối tượng sản xuấtthôi, éo dại, nhỡ có gì chắc cụ ý ỉa mie nó vào nồi lầu![]()



Quả chốt hạ này ấn tượng 2024 quá, hơi mất vệ sinh tí thôiDễ thương lại nhớ Hòa đại nhân![]()

1 người xem đã ngại. Đây có tận 75 cụ đang vừa dùng mắt vừa dùng tay tham gia --> rôm rả thật cụ ạCó cái thớt ẻ mà các cụ rôm rả hóng ác, y như bốc thăm chia phần cuối năm thời 8x![]()

trên này có bác mua chảo, zalo rõ mình gửi đủ video, hdsd , cụ ấy ko xem , về bảo nó gỉ cụ ấy vứt đi rồi? mình vẫn nói là bất khả kháng ai không dùng được mình hoàn tiền, vậy cụ ấy vứt đi thì chịu, và có vẻ bực bội. ấy là khi chaogangviet chưa có kĩ thuật kháng rỉ sét, cần phải lau dầu chắc cụ ấy ko làm theo hdsd nên nó rỉLão bán chảo, có bao giờ gặp khách như này không? Hay lại tương chảo vào đầu khách