- Biển số
- OF-577788
- Ngày cấp bằng
- 6/7/18
- Số km
- 58
- Động cơ
- 140,432 Mã lực
Vâng ạ .Bộ mới thì còn nhiều bác ơi, mời bác rảnh qua em ạ
Vâng ạ .Bộ mới thì còn nhiều bác ơi, mời bác rảnh qua em ạ
Mấy hôm nay tết nhất, có qua em thì alo em trước nhé, hặoc cho địa chỉ em chạy ù qua lắp 5p xong thôi ợ,Vâng ạ .
Để e vào web của bác, e ngắm 1 con tầm dưới 4T, xog có gì mai e nhờ bác qua bác lắp cho e nhé. E làm ỏe Trung Kính ạ.Mấy hôm nay tết nhất, có qua em thì alo em trước nhé, hặoc cho địa chỉ em chạy ù qua lắp 5p xong thôi ợ,
Hết sx 3 năm nay rồi cụ, giờ tuyền hàng china 3-400k 1c dưng e ko bán ạ, tks cụcó hộp tỳ tay morning 2018 ko cụ
Full luôn chứ cụ ơi, GPS chìm, nên cực đẹp luôn ạCon này có GPS ko cụ?
Sao xe em nó ko hiện tốc độ hả cụ? Có phải cài đặt gì ko?Full luôn chứ cụ ơi, GPS chìm, nên cực đẹp luôn ạ
GPS con DR550GW là cực nhậy, khả năng cao nhất là do dán phim vkool, phim này cách nhiệt tốt nhưng tính năng ngược là cản sóng GPS, thâm chí thẻ từ qua trạm thu phí nó cũng cản, nếu xe cụ dán phim này, thì qua em xử lý, thường là phải khoét đi 1 góc phim ở chỗ có chip gps là ổn,Sao xe em nó ko hiện tốc độ hả cụ? Có phải cài đặt gì ko?
GPS con DR550GW là cực nhậy, khả năng cao nhất là do dán phim vkool, phim này cách nhiệt tốt nhưng tính năng ngược là cản sóng GPS, thâm chí thẻ từ qua trạm thu phí nó cũng cản, nếu xe cụ dán phim này, thì qua em xử lý, thường là phải khoét đi 1 góc phim ở chỗ có chip gps là ổn,
Vậy là do lắp ráp, cụ lắp ở em hay ở đâu ợ, em lắp quen rồi, nên không dính trường hợp này, cơ bản cần thì oánh qua em 5p xong nhéXe em chưa dán phim mà cụ?
Vậy là do lắp ráp, cụ lắp ở em hay ở đâu ợ, em lắp quen rồi, nên không dính trường hợp này, cơ bản cần thì oánh qua em 5p xong nhé
Úi dồi, mai cụ qua để em phê và tự phê phát nhá, tks cụ ạCụ lắp cho em mà, mai em chạy qua nhé!
E ko cụ ơi, cần thì em lấy hộ cho 1c giá tốt, cụ cứ check mấy nơi xem gái ntn rồi hú em lấy hộ...Bên cụ có camera hành trình vietmap g79 ko?
Qua em vừa triển cho 1 em I10 xong ạEm sắp lấy con i10 chưa có cam lùi. Cụ tư vấn và báo giá giúp em cam nào đẹp và sắc nét có hồng ngoại buổi tối lắp được với màn hình có sẵn của i10 thì báo cho em nhé.