- Biển số
- OF-98736
- Ngày cấp bằng
- 5/6/11
- Số km
- 14,054
- Động cơ
- 559,467 Mã lực
Cho nên cứ từ từ, sắp tới thế nào chã có đề xuất mới. Có vẫn hơn không.Từ hạn chế sinh 3 shot đến khuyến khích 2 shot đến Thưởng tiền mặt cho cả 2 con, là 1 bước lớn rồi bác.
Cho nên cứ từ từ, sắp tới thế nào chã có đề xuất mới. Có vẫn hơn không.Từ hạn chế sinh 3 shot đến khuyến khích 2 shot đến Thưởng tiền mặt cho cả 2 con, là 1 bước lớn rồi bác.

Cần cho nghỉ có lương 1 năm đầu cũng đã tốt hơn rồi, kinh tế tốt hơn thì cứ học bọn tư bẩn thôi.Em thì ưa cái lợi ích hơn là tiền dù 2 thứ đó cũng chỉ là 1.
Ví dụ: đứa bổ xung thì miễn học phí hoạc vào 10 thẳng hoặc đi xe bus ko mất vé, vào nhà vs công cộng ko phải trả phí.....đại loại thế
.hoặc đổi mái cho người sinh con thứ 2 trở lên nhể? chứ thưởng nhõn 10 củ nhằm nhò éo gì, chả ai hamHay là miễn trách nhiệm giáo dưỡng cho nam hoạc nữ từ tập thứ mấy trở đi tuy theo điều kiện hoạc thỏa thuận......thì cứ gọi là hơn kiến nhể

Nếu được thực hiện sớm hơn mới xứng đáng là một " bước lớn ". Còn giờ phải khuyến sinh 3 mới đc coi là bước lớn. Em nghĩ thếTừ hạn chế sinh 3 shot đến khuyến khích 2 shot đến Thưởng tiền mặt cho cả 2 con, là 1 bước lớn rồi bác.

Làm lấy lệ thôiĐến giờ ĐV sinh con thứ 3 vẫn bị khiển trách. Một số cơ quan nhà nước vẫn có nội quy phạt nhân viên sinh con thứ 3 đấy.
Bộ Y tờ đề xuất khuyên khích sinh thêm là với những vùng có tỉ lệ sinh thấp thôi.
. Thật lạ là chỗ em có vài trg hợp sinh nhóc thứ 3 lại k phải là quần chúng. Có nhu cầu nhưng k có điều kiện bằng chăng
Có dân nghèo làm công nhân, lao động giá rẻ, chính sách lại dc tính là thành côngquan điểm cuộc sống thay đổi rồi, ko hẳn là do khó khăn nên mới sinh ít con, thậm chí ngược cmn lại cơ, bọn nghèo mới sinh lắm con, còn bọn giàu giàu nó thường sinh ít con. dân trí cao, chú trọng chất lượng cuộc sống, thường lại muốn sinh ít để nuôi dạy cho tốt, thậm chí có cả phần lười. thưởng thì bọn giàu lại cũng chả ai ham, người nghèo mừng thì lại ko nâng cao mấy chất lượng dân số.
Hình như vẫn bị mất danh hiệu gia đình văn hóa thì phảiĐến giờ ĐV sinh con thứ 3 vẫn bị khiển trách. Một số cơ quan nhà nước vẫn có nội quy phạt nhân viên sinh con thứ 3 đấy.
Bộ Y tờ đề xuất khuyên khích sinh thêm là với những vùng có tỉ lệ sinh thấp thôi.
Em 4 đứa chẳng có nhẽ thưởng gấp đôi...Sáng đúng chiều sai đến mai lại đúng.
Bao người ngậm ngùi vì sinh con thứ 3 rồi, hehe
Thế gọi là được gửi con phải không cụ? Vậy thì nhiều cụ xung phong lắm.Nếu được nuôi hộ là iêm cũng làm đứa nữa.

Gấu già rồi nên có lẽ phải rủ mợ khác thôi. Nhưng sợ các mợ hổng chịu?Cụ chủ thớt về rủ gấu chơi trò nặn búp bê có thưởng 9 củ đê![]()
Mạnh dạn lên cụGấu già rồi nên có lẽ phải rủ mợ khác thôi. Nhưng sợ các mợ hổng chịu?

