- Biển số
- OF-63079
- Ngày cấp bằng
- 30/4/10
- Số km
- 10,792
- Động cơ
- 576,796 Mã lực
Vân anh là vợ em đấyNhân tiện cụ tìm info chị gái ở 8'40 hộ em cái nhé. Người đâu xynh thế![]()
Vân anh là vợ em đấyNhân tiện cụ tìm info chị gái ở 8'40 hộ em cái nhé. Người đâu xynh thế![]()
Xưa bà nào chả có mấy sổ nợ, chưa trả thì k lấy đc bằng tốt nghiệp ra thì phải đó là dưới ĐHNN. Em thì k nợ quán bao giờ. Anh em tỉnh ngoài thì đói và chưa làm thêm thì k có xiền mấy đâu ạ.E đầu tháng nhận tiền nhà là gửi chủ quán cơm tiền ăn tháng đó luôn. Về sau đi làm thêm gia sư đủ tiền ăn thì hầu như k xin nhà tiền ăn trừ đợt năm cuối làm luận văn nên k đi dạy thêm. Cách đây 2 năm e quay lại KTX vào gặp chỉ chủ quán cơm gần 30 năm trc. Hỏi chị là có đứa nào bùng tiền sổ nợ k trả chị không thì chị bảo có ít thôi, phần lớn đểu trả. Vừa rồi có thằng D K38 nó vào trả chị tiền ăn dạo 1995-1996. Nó hỏi chị sổ em nợ bnhieu? Chị bảo tao k nhớ, k giữ sổ, mày trả bnhieu thì trả…![]()
Cụ thế là gia cảnh cũng vất vả. Em quen toàn cậu nội trú nhà giàu hoặc quan chức ở tỉnh.E đầu tháng nhận tiền nhà là gửi chủ quán cơm tiền ăn tháng đó luôn. Về sau đi làm thêm gia sư đủ tiền ăn thì hầu như k xin nhà tiền ăn trừ đợt năm cuối làm luận văn nên k đi dạy thêm. Cách đây 2 năm e quay lại KTX vào gặp chỉ chủ quán cơm gần 30 năm trc. Hỏi chị là có đứa nào bùng tiền sổ nợ k trả chị không thì chị bảo có ít thôi, phần lớn đểu trả. Vừa rồi có thằng D K38 nó vào trả chị tiền ăn dạo 1995-1996. Nó hỏi chị sổ em nợ bnhieu? Chị bảo tao k nhớ, k giữ sổ, mày trả bnhieu thì trả…![]()
Thời đó em có mấy ông anh chơi cùng có cửa hàng mặt phố cho thuê băng từ rồi này nọ nên mấy bố cũng sẵn tiền bia rồi anh em share nữa.Thế là sang chảnh rồi Cụ nhỉ. Heninger đc vài năm sau cũng âm thầm biến mất.
Hơn nhiều là cái chắc. Nhà nào sắm con cub bãi thôi. Cả khu phố đã “theo dõi” đồn đoán còn hơn chuyện mấy shark bây giờ. Còn em chưa bàn tới DD, DE, Dream hay CD benley… con GL Pro của cụ em sợ nhất cảnh đạp cần khởi động, trượt chân nó dội ngược lên. Muốn vào Việt Đức chỉnh hình luôn ( bó bột). Chạy khác hẳn em Win 100. Nhưng so với con NSR 250 thì không so được.Nhưng em phải công nhận là sở hữu xe máy thời mới mở cửa cẩm giác nó phê hơn mua oto mới bi giờ. Em không rõ cccm khác thì thấy thía nào?
Ko rủ anh àÔi cụ lại đụng trúng chỗ ngứa rồi, Henninger Nghĩa Tân luôn, chỗ sân chơi trường mẫu giáo
![]()
Mai thứ 7 luôn đê cụ anh ơi, rủ cả cụ Hùng với cụ Chức....

Thì em viết là cụ Hùng đó còn gì, em sơ xuất ko tag cụ vào, cơ mà cụ Nhím mai bận mất roài cụ anh ạ, để tính sao set up sớm nhất cụ anh nha.Ko rủ anh à![]()
Ah thế là cụ k quen thôi, trc em chạy cả con tem rách thì chưa có cam điện nên cụ đạp k nổ là nó bật ngc lại. Chân luôn đạp xong vẫn phải kê ở cần khởi động cụ k đc nhấc chân ra ngay. Xe GL thì bóp côn vào đạp vẫn nổ và nó sẽ không nặng và k bật như cụ bị dính. Ông nào mượn xe đi mí dễ vỡ ống đồng.Hơn nhiều là cái chắc. Nhà nào sắm con cub bãi thôi. Cả khu phố đã “theo dõi” đồn đoán còn hơn chuyện mấy shark bây giờ. Còn em chưa bàn tới DD, DE, Dream hay CD benley… con GL Pro của cụ em sợ nhất cảnh đạp cần khởi động, trượt chân nó dội ngược lên. Muốn vào Việt Đức chỉnh hình luôn ( bó bột). Chạy khác hẳn em Win 100. Nhưng so với con NSR 250 thì không so được.

Em hay bị tượt chưn mí đauAh thế là cụ k quen thôi, trc em chạy cả con tem rách thì chưa có cam điện nên cụ đạp k nổ là nó bật ngc lại. Chân luôn đạp xong vẫn phải kê ở cần khởi động cụ k đc nhấc chân ra ngay. Xe GL thì bóp côn vào đạp vẫn nổ và nó sẽ không nặng và k bật như cụ bị dính. Ông nào mượn xe đi mí dễ vỡ ống đồng.![]()

Mai anh có vụ sang bên cô em gái nên k huỷ kèo tối đc, ban ngày thì vô tư. Ah mà anh quên là anh em còn đang có kèo lẩu thuyền chài trên sông dưới HD nhà cụ anh hungalpha đới. Để xem anh xong cv đầu tháng 12 về nếu chú rảnh thì phi xuống nhậu hay lém.Thì em viết là cụ Hùng đó còn gì, em sơ xuất ko tag cụ vào, cơ mà cụ Nhím mai bận mất roài cụ anh ạ, để tính sao set up sớm nhất cụ anh nha.
Thời trẻ em bị mấy lần ngộ độc rượu rồi. Toàn rượu màu pha linh tinh và bia rởm. Thế nên bây giờ em hay uống rượu trắng. Bà nội em ngày xưa nấu rượu bán. Bây giờ thì có đứa cháu nấu rượu ngay bên cạnh nhà.Bia xịn thì ít mà bia nấu pha linh tinh thì nhiều
Thời ấy SV có trend uống rượu Anh đào bản chất là cồn pha hương liệu, uống đau đầu và hay bị nôn thốc tháo.
Khi ấy còn tưởng là bị cảm nhưng thực chất là ngộ độc nhẹ
Thì gọi là Hùng nên mới thành chuyệnThì em viết là cụ Hùng đó còn gì, em sơ xuất ko tag cụ vào, cơ mà cụ Nhím mai bận mất roài cụ anh ạ, để tính sao set up sớm nhất cụ anh nha.
Em đi cày tướt bơ các kiểu từ hồi sv đến giờ mà vẫn rách hơn xơ mướp đây cụ ạ, nghĩ ló chán lém.Cụ thế là gia cảnh cũng vất vả. Em quen toàn cậu nội trú nhà giàu hoặc quan chức ở tỉnh.
Hồi đấy cũng chia giàu nghèo để chơi với nhau rồi nhỉ.
Em học bên Nhân Văn. Cụ bên Tự Nhiên hay Nhân Văn?
Người chịu khó như cụ dễ thành công sau này.

Phi ngay cụ anh ơi, cơ mà giờ ko cưỡi FX đỏ đâu, FX đỏ là 1 thời đã xa rùi, cụ anh cụ em mình đi hộp cho nó ấmMai anh có vụ sang bên cô em gái nên k huỷ kèo tối đc, ban ngày thì vô tư. Ah mà anh quên là anh em còn đang có kèo lẩu thuyền chài trên sông dưới HD nhà cụ anh hungalpha đới. Để xem anh xong cv đầu tháng 12 về nếu chú rảnh thì phi xuống nhậu hay lém.

À vâng thế khi cụ anh là Hưng ạ, em cáo lỗi thiếu xót quá mong cụ anh bỏ quá.Thì gọi là Hùng nên mới thành chuyện

Chú cứ lx còn căng quá thì anh nhờ tài xế xuống đón k có thì lại BUTL.Phi ngay cụ anh ơi, cơ mà giờ ko cưỡi FX đỏ đâu, FX đỏ là 1 thời đã xa rùi, cụ anh cụ em mình đi hộp cho nó ấm![]()

Máu thế này mới thích này NhimtiuPhi ngay cụ anh ơi, cơ mà giờ ko cưỡi FX đỏ đâu, FX đỏ là 1 thời đã xa rùi, cụ anh cụ em mình đi hộp cho nó ấm![]()
Thớt ôn nghèo kể khổ thời sv oanh liệt mà chả thấy mợ nào ghé thớt nhỉ, k có nhẽ các mợ dạo này chuyển qua đi tàu ngầm k đi 2 bánh nữa.Thời trẻ em bị mấy lần ngộ độc rượu rồi. Toàn rượu màu pha linh tinh và bia rởm. Thế nên bây giờ em hay uống rượu trắng. Bà nội em ngày xưa nấu rượu bán. Bây giờ thì có đứa cháu nấu rượu ngay bên cạnh nhà.

Thì mấy anh em vẫn nhậu trên này và phi đi xa xa tí nhậu mà anh. Cậu em là còn hay bị rớt kèo lém do bận cv trong tuần. Nếu mai mà mấy anh em trên này thu xếp xuống anh đc thì em sẽ bẻ kèo xuống ngay.Máu thế này mới thích này Nhimtiu