- Biển số
- OF-876400
- Ngày cấp bằng
- 24/2/25
- Số km
- 80
- Động cơ
- 611 Mã lực
Có kụ nào hóng được giá bộ DCC Plus của Kodiaq không ?
có bác nào đây trên có lắp á bác.Có kụ nào hóng được giá bộ DCC Plus của Kodiaq không ?
Bữa em đọc đâu bảo 50 củ, retrofitCó kụ nào hóng được giá bộ DCC Plus của Kodiaq không ?
Cái đó là DCC 1 van thế hệ cũ. DCC+/DCC Pro chỉ có 2 con đang bán tương thích ở VN:Bữa em đọc đâu bảo 50 củ, retrofit
hôm nọ em chạy Măng Đen, khi vào cao tốc ĐN-QNGai em reset thì chạy đều 120km/h nó báo 5.4Lmình đi đường trường tầm 5.9 à . dòng 2025 hình như ăn nhiều hơn xíu . đường trường đi ăn ít . đi tp thì hốc bù![]()
cái này bác lên order amazon 1 túi về dùng dần cũng dc, rẻ bèo, vít nhựa chuẩn đẹp như hãngHix cái này có gắn lại được ko ạ, em bị rụng vít, ko biết do rửa xe hay sao![]()

Lấy Kodiaq đi b. Santa Fe ngon trong khúc giá của nó chứ k so đc Kodiaq đâu. San chỉ hơn Kodiaq 1 ít option, độ rộng, và điều hoà hàng 3.Em cũng đang để ý con Kodiaq này mấy hôm nay. Thấy các cụ trên mạng review khung gầm MQB với Tiguan Allspace chung mà giá lại mềm hơn kha khá. Có cụ nào đã lái thử con này chưa cho em xin tí cảm nhận về vô lăng và cách âm với ạ? Em đang phân vân giữa Kodiaq với Santa Fe.
theo em nếu cụ phân vân giữa Tiguan với Kodiaq thì hẵng phân vân ạ, khả năng nhiều cụ chạy Skoda ở đây chưa từng chạy SantafeEm cũng đang để ý con Kodiaq này mấy hôm nay. Thấy các cụ trên mạng review khung gầm MQB với Tiguan Allspace chung mà giá lại mềm hơn kha khá. Có cụ nào đã lái thử con này chưa cho em xin tí cảm nhận về vô lăng và cách âm với ạ? Em đang phân vân giữa Kodiaq với Santa Fe.

e đã từng chạy san 2.5 đây, cụ muốn so sánh điểm nào, hoặc mục nào em sẽ chỉ luôn cho cụ khỏi lăn tăn ạ, còn em nghĩ cụ lội lại từ trang 1 hoặc 2 gì đó, cụ sẽ ko còn lăn tăn nữa,Em cũng đang để ý con Kodiaq này mấy hôm nay. Thấy các cụ trên mạng review khung gầm MQB với Tiguan Allspace chung mà giá lại mềm hơn kha khá. Có cụ nào đã lái thử con này chưa cho em xin tí cảm nhận về vô lăng và cách âm với ạ? Em đang phân vân giữa Kodiaq với Santa Fe.
giờ a mới đọc đoạn này, chạy thử Subaru chán ko thể mê nổi, dù cuối 2024 Forester giảm cũng sốc.. nhưng ngồi xe đã ko muốn lái rồi thì so sánh cái gì nữaVới kinh nghiệm sử dụng xe của em và đặc thù công việc thì em xin chia sẻ thật như này:
Khi cụ mua xe về, 1 năm chắc đi offroad được độ chục lần, có khi 1 năm đi có 2 3 lần thôi, đi tỉnh hay gì em không nói nhé. xe em sắp đến hạn bảo dưỡng 15 nghìn km. đợt r em thấy bảo dưỡng cũng rẻ, subaru cũng rẻ, e thấy có 1 cái chắc chắn là subaru thua thiệt hơn là loa, đi xe loa nghe hay nó thích hơn là cụ mua về xong đi lại điện đóm, mất zin. Tuy vậy Kodiaq có 1 điểm thua Subaru forester bản cao là hệ thống eyesight. Kodiaq cũng có tính năng ADAS nhưng e thấy nó ko ăn được eyesight.
e thấy sale báo em dạo này giá kodiaq đang rất tốt do cbi dọn để bán bản mới và cày giao xe trc tết đấy.
tóm lại là quyết định là ở cụ, em chỉ là chỉ ra các điểm lợi hại để ng mua biết nhu cầu bản thân cái nào hợp lý thôi ạ, em ko sale hay cò vạc gì đây cả

su Thái bị loa chứ em thây Su Nhật xưa loa ngon lắm, gần chỗ em ở dưới cầu bãi cháy có 1 bác có chiếc Outback đời trước, loa hay lắm lắm luôn, đặc biệt là so với vẻ bề ngoài hơi cổ của chiếc xe ấy.giờ a mới đọc đoạn này, chạy thử Subaru chán ko thể mê nổi, dù cuối 2024 Forester giảm cũng sốc.. nhưng ngồi xe đã ko muốn lái rồi thì so sánh cái gì nữa![]()
Su Thái bị Tan Chong gắn cái màn Pana bên ngoài vào nghe dở tệ thật sự. K biết sao cũng màn Pana trên Toy thì lại nghe hay.su Thái bị loa chứ em thây Su Nhật xưa loa ngon lắm, gần chỗ em ở dưới cầu bãi cháy có 1 bác có chiếc Outback đời trước, loa hay lắm lắm luôn, đặc biệt là so với vẻ bề ngoài hơi cổ của chiếc xe ấy.
loa hay mấy, nhưng cách âm, cảm giác vô lăng chán thì đã ko muốn cầm lái rùiSu Thái bị Tan Chong gắn cái màn Pana bên ngoài vào nghe dở tệ thật sự. K biết sao cũng màn Pana trên Toy thì lại nghe hay.
Su Thái có mấy bác gắn màn Harman zin của hãng vào, nghe hay hơn hẳn, và chỉnh được tính năng xe luôn.
Subaru vẫn ồn lắm,Su nhập Nhật ok r đó bác. Su Thái khá ồn.loa hay mấy, nhưng cách âm, cảm giác vô lăng chán thì đã ko muốn cầm lái rùiSubaru vẫn ồn lắm,
DCC Plus giá rất loạn vì Kodiaq bị khóa sfd2, tiền mở sfd2 khá đắt. Giá DCC Plus hiện tại đang ở mức 150tr bác ạ. Tiện đây em chúc mừng bác nào đã lên hệ thống tự lái cho Kodiaq đợt trước. Đợt trước giá 65tr nhiều bác chê đắt còn hiện tại giá đã lên tới 110tr do tài khoản Skoda bị hãng khóa nhiều nên việc có tài khoản để tạo mã SWAP cho rada ACC và mua sfd2 trở nên cực kì đắt đỏ với 40 đến 45tr/ mã SWAP và 5 đến 6tr cho 1 mã sfd2Có kụ nào hóng được giá bộ DCC Plus của Kodiaq không ?
Kodiaq NG ở VN 100% có DCC+ thì cần gì lắp nhỉ. Thay thế thì thay thôi chứ k cần kích phần mềm?DCC Plus giá rất loạn vì Kodiaq bị khóa sfd2, tiền mở sfd2 khá đắt. Giá DCC Plus hiện tại đang ở mức 150tr bác ạ. Tiện đây em chúc mừng bác nào đã lên hệ thống tự lái cho Kodiaq đợt trước. Đợt trước giá 65tr nhiều bác chê đắt còn hiện tại giá đã lên tới 110tr do tài khoản Skoda bị hãng khóa nhiều nên việc có tài khoản để tạo mã SWAP cho rada ACC và mua sfd2 trở nên cực kì đắt đỏ với 40 đến 45tr/ mã SWAP và 5 đến 6tr cho 1 mã sfd2