- Biển số
- OF-696420
- Ngày cấp bằng
- 28/8/19
- Số km
- 291
- Động cơ
- 101,090 Mã lực
giờ còn cụ/mợ nào vẫn dùng skype ko nhỉ? lần cuối em sờ đến chắc cũng cách đây 1 năm rồi! không biết có bị khai tử như y!m ko nữa!
Mấy thằng tây giao dịch với em toàn dùng whatsapp.E zao zịch với bọn nước ngoài, toàn skype
em lâu rồi ko có ai để chát nên ko rõ nó sống chết sao nữaMấy thằng tây giao dịch với em toàn dùng whatsapp.
Skype em dùng trên máy tính thì ok, nhưng trên điện thoại có lúc nó cứ quay quay mãi.
đúng đội alibaba họ dùng skype nhiều thật, đợt em mua hàng bên nội địa TQ, liên hệ qua mail lâu quá liên hệ luôn qua skype đc luôn! chém gió luôn dc với anh bạn dễ thương mỗi cái trẻ quáCó em. Dân Bắc Âu vẫn dùng đều cụ ạ. Alibaba giao dịch qua skype whatsapp càng kinh chứ không chọn fb messenger.
giờ em thấy mình phổ biến zalo với viber hơn thì phải, skype cách đây tầm 4 năm thì em vẫn dùng làm công cụ chính mà giờ ko có cơ hội dùng đến luônVẫn dùng bình thường. Skype giờ được Micosoft mua lại để biến thành một công cụ chat cho doanh nghiệp. Tất nhiên vẫn có thể chat miễn phí như trước
Skype chat cũng nhanh, voice tốt và thuận tiện trong việc chia sẻ file và màn hình
Tôi thấy cái Skype free, gọi điện "1 to 1" rất tốt, nhưng gọi nhóm thì quá tệ, chắc Skype biz tốt hơn nhiều - mất phí có khác.Bên em 90% buổi họp đều qua Skype biz.
em chưa dùng whatsapp bao giờ! ko biết giao diện nó ntn luôn!làm việc với tây lông vẫn skype và whatsapp; whatsapp dùng điện thoại tiện hơn skype;