Casino quê em rất nhiều thành phần chả làm gì cứ đến uống rượu. Tuần nào cũng mang về vài chục nghìn tiền "thắng bạc", thế mới kinh.
giả dụ cụ trúng trăm tỏi, cụ có đeo mặt lạ không??? hay cụ lồ lộ hình ảnh , tên tuổi, địa chỉ để mọi người biết?Sau một thời gian dài hoạt động và có hàng chục người trúng thưởng từ chục tỷ đến hàng trăm tỷ mà cộng đồng không hề biết người trúng thưởng là ai.???
Với sự phát triển của mạng xã hội như hiện nay, người nào bỗng nhiên giầu có một cách bất thường sẽ được cộng đồng mạng xôn xao bàn tán, vậy mà hàng chục người, trúng ít thì trên 10tỷ, trúng nhiều thì lên đến cả trăm tỷ, vậy họ là ai, ở đâu??? Chẳng lẽ những người xung quanh họ không nhận ra ???

100 điểm lô khác 100 tỷ đấy cụ. Em mà trúng 100 tỏi thì vợ em cũng sẽ không biết.Em mà trúng 100 điểm lô thì cả đội bóng biết (trừ gấu nhà em), thế mà người trúng vietlott không ai biết. Tài thật

Nếu biết thì lại giống bà đầu tiên ở Bến Tre trúng phát thì nghiện đứng canh đầy cửa nhà à ?Sau một thời gian dài hoạt động và có hàng chục người trúng thưởng từ chục tỷ đến hàng trăm tỷ mà cộng đồng không hề biết người trúng thưởng là ai.???
Với sự phát triển của mạng xã hội như hiện nay, người nào bỗng nhiên giầu có một cách bất thường sẽ được cộng đồng mạng xôn xao bàn tán, vậy mà hàng chục người, trúng ít thì trên 10tỷ, trúng nhiều thì lên đến cả trăm tỷ, vậy họ là ai, ở đâu??? Chẳng lẽ những người xung quanh họ không nhận ra ???

Năm nào e chả chơi 1-2 vé, cụ khinh thường e đấy à.Ngoài Bắc hình như các cụ ít chơi Việt Lót như trong em
Ấy em nào dámNăm nào e chả chơi 1-2 vé, cụ khinh thường e đấy à.

Thế hội này phải ae của 8 tỉnh lẻ ấy nhể.Không cụ nào nghĩ ra bài kiểm tra vietlott à? Lập hội khoảng hơn 8 triệu cụ kèm CMND, cứ giải lớn thì phân công mỗi cụ mua 01 bộ số, theo thứ tự như vậy bao giờ cũng có 1 cụ được jackpot. Thực hiện quy tắc như vậy thì lộc ai người đó hưởng, cái chính là thực hiện nghiêm túc. À quên cụ nào trúng từ 5 cặp số thì nhớ gia lộc quỹ otofun nhé.
Vk biết thì Cụ mất luôn ít nhất 50 tỏi rồi, trường hợp xấu hơn là có thể mất tất100 điểm lô khác 100 tỷ đấy cụ. Em mà trúng 100 tỏi thì vợ em cũng sẽ không biết.
Cụ đấy chưa có vk thì biết sao đc cụ uiVk biết thì Cụ mất luôn ít nhất 50 tỏi rồi, trường hợp xấu hơn là có thể mất tất

