- Biển số
- OF-174807
- Ngày cấp bằng
- 3/1/13
- Số km
- 2,965
- Động cơ
- 352,358 Mã lực
Chính xác mà cụ ơi, mỗi dự án cũng chỉ đáp ứng sự tiện lợi của bộ phận nhất định thôi chứ làm sao đáp ứng đa số đc ạ. Việc tiện học tập, vui chơi, giải trí thì e thấy Vin cũng thuộc top triển khai nhanh mà. Do Vin23 quá rộng lớn nên thời gian để phủ đc kín dân sẽ phải lâu hơn các dự án cũ nhỏ hơn. Nhưng thú thực mà nói, tới lúc phủ kín dân khác gì 1 thành phố thu nhỏ đâu, khi đó giá căn liền kề mà dưới 500tr/m2 thì hơi lạ ạ. Nên ví dụ chậm chậm tầm 10 năm mới phủ kín dân, tăng x4 thì cũng chấp nhận đc mà. May mắn dân về nhanh hơn chẳng hạn 5-7 năm đã đạt mức đó thì lại thành đầu tư quá hiệu quả.Góc nhìn của e là muốn kéo dân về thì phải tiện cho công việc/học tập/vui chơi giải trí. Mục 2-3 thì vin23 đáp ứng đc, nhưng nói để tiện cho công việc thì 3-5 năm nữa khó cụ ạ.
Cụ nhìn thực tế Vin1, căn studio, 1N giao dịch rất nhiều và so với lúc mở bán thì giá tăng rất nhiều do đâu thì chắc cụ biết. Còn căn 2-3 ngủ tỉ lệ tăng khá thấp do nhu cầu ở của gia đình khá thấp

Quay lại chủ đề chính là với 9-10 tỷ hiện tại cụ có vô số lựa chọn hợp lý hơn thì e nhờ cụ đưa thử 5-7 phương án ra để AE cùng tham khảo với đc ko ạ. Tks cụ!