- Biển số
- OF-321055
- Ngày cấp bằng
- 26/5/14
- Số km
- 1,454
- Động cơ
- 305,802 Mã lực
À vâng cụ ạ. Nên giá năm ngoái khu S này em nhớ vẫn ở giá quanh 40 ạ.Đầu năm ngoái em chốt hụt của cụ căn ở S1.10 đới cụ nhớ ko![]()
À vâng cụ ạ. Nên giá năm ngoái khu S này em nhớ vẫn ở giá quanh 40 ạ.Đầu năm ngoái em chốt hụt của cụ căn ở S1.10 đới cụ nhớ ko![]()
Căn đó của cụ ko đồ ( nguyên bản như bàn giao cđt ), giá hồi đó ( 2/2024 ) cụ chốt với em qua điện thoại là khoảng 34tr cụ ah, tuy nhiên có người đến cọc với cụ trước nên em cơ duyên chốt sang căn S109À vâng cụ ạ. Nên giá năm ngoái khu S này em nhớ vẫn ở giá quanh 40 ạ.
50-53 cụ ợ.À vâng cụ ạ. Nên giá năm ngoái khu S này em nhớ vẫn ở giá quanh 40 ạ.
Đúng đó cụ, khoảng tháng nay nhảy múa ghê lắm, chả biết thế nào mà lần.
Báo cáo cụ em vừa lấy xong 1 căn ở Beverly 2 mặt bể bơi. Paris dạo này đắt hơn so với đợt em mua còn Zu thì ko có căn nào em ưng trong tầm giá cả ạ. Em mua hơn cụ nửa giáEm mua 57.5tr căn 56,5m tầng thấp quay vào mặt trong cụ ạ.
cách đây 1 tháng thì khéo phải rẻ hơn dc 1 trăm ý.Chúc mừng cụBáo cáo cụ em vừa lấy xong 1 căn ở Beverly 2 mặt bể bơi. Paris dạo này đắt hơn so với đợt em mua còn Zu thì ko có căn nào em ưng trong tầm giá cả ạ. Em mua hơn cụ nửa giácách đây 1 tháng thì khéo phải rẻ hơn dc 1 trăm ý.
ôi thế là đượt này tăng giá thật đúng như bạn sale nói với em ạ. Hôm trước em lên VP Vin ký chuyển nhượng sang tên em căn ZR3 thì thấy sale bảo đợt này KH tìm mua bên khu ZR, PR, LD, BE nhiều. Do nền giá bên khu S cũng đã quanh 55-60 rồi ạBáo cáo cụ em vừa lấy xong 1 căn ở Beverly 2 mặt bể bơi. Paris dạo này đắt hơn so với đợt em mua còn Zu thì ko có căn nào em ưng trong tầm giá cả ạ. Em mua hơn cụ nửa giácách đây 1 tháng thì khéo phải rẻ hơn dc 1 trăm ý.

à vâng em vừa mò lại tin nhắn thì đúng là giá chỉ quanh 35tr/m2 ạ. Hix trong tầm 15 tháng mà giá cũng đã chênh lên hơn 50% rồi ạ.Căn đó của cụ ko đồ ( nguyên bản như bàn giao cđt ), giá hồi đó ( 2/2024 ) cụ chốt với em qua điện thoại là khoảng 34tr cụ ah, tuy nhiên có người đến cọc với cụ trước nên em cơ duyên chốt sang căn S109![]()
Sau tết 2024 thì giá khu S vẫn quanh 35tr/m thôi mợ ạ.50-53 cụ ợ.
Em mua PR6 hôm 25/5 giá có 53 cụ ợ, thế nên em mới tiếc. Lúc đó có căn khác diện tích bằng căn này mà mẹ em ko ưng. H 58 mà còn ko được Paris (thấy bảo tiêu chuẩn cao hơn).ôi thế là đượt này tăng giá thật đúng như bạn sale nói với em ạ. Hôm trước em lên VP Vin ký chuyển nhượng sang tên em căn ZR3 thì thấy sale bảo đợt này KH tìm mua bên khu ZR, PR, LD, BE nhiều. Do nền giá bên khu S cũng đã quanh 55-60 rồi ạ![]()

Vậy là cụ vào đầu 2024, căn em vào tháng 9 thì đã là 50 rùià vâng em vừa mò lại tin nhắn thì đúng là giá chỉ quanh 35tr/m2 ạ. Hix trong tầm 15 tháng mà giá cũng đã chênh lên hơn 50% rồi ạ.
Sau tết 2024 thì giá khu S vẫn quanh 35tr/m thôi mợ ạ.
. Đợt đấy định lấy căn của cđt ở s2.17 mà cđt để cao quá.Nếu thế thì từ tháng 9/2024 đến nay mới lên khoảng 10% Mợ nhỉVậy là cụ vào đầu 2024, căn em vào tháng 9 thì đã là 50 rùi. Đợt đấy định lấy căn của cđt ở s2.17 mà cđt để cao quá.
Quanh đi quẩn lại, 2 năm thay đổi thật.
Cụ xác định vào rồi thì cứ đợi đến lúc bàn giao thôi, tính toán trước làm gì vì chắc còn tận đôi năm nữa mới nhận bàn giao.Em mua PR6 hôm 25/5 giá có 53 cụ ợ, thế nên em mới tiếc. Lúc đó có căn khác diện tích bằng căn này mà mẹ em ko ưng. H 58 mà còn ko được Paris (thấy bảo tiêu chuẩn cao hơn).
Em mua là vì h em đang có tiền ko em lại tiêu mất, mà kiếm cả Hn ko có chỗ nào ưng tý, nhà mới mà giá dưới 60. Smart cũng tương tự chất lượng mà toàn 75-80 nên thôi đành vậy. Ko tăng ít ra sẽ ko giảm mà ko thì cho thuê giữ tiền còm vậy
Goya người đẹp đi đâu cũng thấy mặt, đang định nhắn nàng đây.
Cụ chắc mua căn 3N bên Pr6 ạ mà đơn giá tốt thế ? Tính ra giờ đúng chỉ bên OCP đơn giá vẫn còn dễ chịu, những tòa mới mở bán giá chưa tăng thì cũng sẽ tăng dần vì những tòa cũ tiêu chuẩn thấp hơn nhiều giá đã cao vượt 1 đoạn rồi.Em mua PR6 hôm 25/5 giá có 53 cụ ợ, thế nên em mới tiếc. Lúc đó có căn khác diện tích bằng căn này mà mẹ em ko ưng. H 58 mà còn ko được Paris (thấy bảo tiêu chuẩn cao hơn).
Em mua là vì h em đang có tiền ko em lại tiêu mất, mà kiếm cả Hn ko có chỗ nào ưng tý, nhà mới mà giá dưới 60. Smart cũng tương tự chất lượng mà toàn 75-80 nên thôi đành vậy. Ko tăng ít ra sẽ ko giảm mà ko thì cho thuê giữ tiền còm vậy
Goya người đẹp đi đâu cũng thấy mặt, đang định nhắn nàng đây.
Vâng cụ ạ, loanh quanh hơn 10% xíu ạ.Nếu thế thì từ tháng 9/2024 đến nay mới lên khoảng 10% Mợ nhỉ![]()
Vâng cụ ạ, loanh quanh hơn 10% xíu ạ.
hihi em follow mợ mà. Mợ xuống tay dứt khoát thật đấy, em cứ dập dòm mãi. Mợ mua căn mấy ngủ giá tổng bao nhiêu vậy?Em mua PR6 hôm 25/5 giá có 53 cụ ợ, thế nên em mới tiếc. Lúc đó có căn khác diện tích bằng căn này mà mẹ em ko ưng. H 58 mà còn ko được Paris (thấy bảo tiêu chuẩn cao hơn).
Em mua là vì h em đang có tiền ko em lại tiêu mất, mà kiếm cả Hn ko có chỗ nào ưng tý, nhà mới mà giá dưới 60. Smart cũng tương tự chất lượng mà toàn 75-80 nên thôi đành vậy. Ko tăng ít ra sẽ ko giảm mà ko thì cho thuê giữ tiền còm vậy
Goya người đẹp đi đâu cũng thấy mặt, đang định nhắn nàng đây.
khu S nếu tầm đầu 2024 giá tầm 35-40 tùy căn, em bán S1 43m2 1,8 tỷ thu về view đẹp full đồ hồi lễ 30/4/2024 đây cụ.à vâng em vừa mò lại tin nhắn thì đúng là giá chỉ quanh 35tr/m2 ạ. Hix trong tầm 15 tháng mà giá cũng đã chênh lên hơn 50% rồi ạ.
Sau tết 2024 thì giá khu S vẫn quanh 35tr/m thôi mợ ạ.

Năm ngoái thì Cả HN chỗ nào chả tăng.![]()
Ocp Giá vẫn đang lên sao ý các cụ mợ nhỉ
