- Biển số
- OF-885161
- Ngày cấp bằng
- 9/7/25
- Số km
- 51
- Động cơ
- 374 Mã lực
- Tuổi
- 34
Được tỉa tán hay muốn thay cây cũng được luôn thế cụ ơiCái này được cụ
Được tỉa tán hay muốn thay cây cũng được luôn thế cụ ơiCái này được cụ
Thay cây luôn cụĐược tỉa tán hay muốn thay cây cũng được luôn thế cụ ơi
Cụ cần bán là đúng rồi, bán xây cái nhà Ba Đình giờ giá vật liệu chắc cũng bù đc phần giá tăng Mipec thôi. Hôm trước xem cho đứa em căn xong lập 150m2 ocp1 mà hoàn thiện xong phải 30 nhưng em thấy đầu tư và cho thuê k ổn do giá cao quá. Sau nó mua dưới Cổ nhuế tòa nhà để làm phòng khám.Mợ vẫn nhớ em có căn ở Mipec XT ạ ? Nhà em bán đợt tháng 07/24 rồi ạ. Đợt đó em bán có 5.8T căn 77m. Đến tháng 11/24 nó đã lên tới 7.5T rồi ạ. Giờ chắc giá giao dịch loanh quanh ngoài 8T. Em phải bán để có việc cần dùng ít tiền mà ko muốn vay bank, và cũng ko nghĩ nó lên giá cao như vậy ạ.
Đợt rồi em đi ngó nghiêng định mua Vin Smart khu TC hoặc Solar nhưng thấy giá nó đã cao quá rồi ạ. Nên em lại mò sang Vin OCP xem mà chốt căn bên ZR 3 view hồ ạ.
Khu LD thì 1 view dính NT, còn lại BE thì view trong cũng ko có nổi bật. Khu PR thì ko hơn nhiều 3 khu còn lại nhưng giá lại cao hơn tầm 10%, nhận nhà cũng muộn hơn 2 năm. Khu ZR em chọn vì view hồ về sau sẽ có lợi thế nhất định, view thoáng, và quan trọng nhất là nó rất gần nhà để xe ô tô, và các trường học ạ.
![]()
Vụ này thủ tục thế nào cụ nhỉ, em search thì có chỗ nói thay được có chỗ nói không được nên đang mơ hồ quá.Thay cây luôn cụ

Cụ hỏi sale là nhanh nhấtVụ này thủ tục thế nào cụ nhỉ, em search thì có chỗ nói thay được có chỗ nói không được nên đang mơ hồ quá.
Sb Gia Bình ngoài tuyến quy hoạch đi qua đoạn tuyến mới (đang quy hoạch) thì kết nối qua tuyến vành đai 4 ạ.Sân bay Gia Bình mở rộng từ 360ha lên gần 2000ha. Khá gần ocp2-3.
Dự tính sẽ đc xây thần tốc do có các chỉ đạo từ trên. Quy hoạch thành top 10 sân bay lớn và hiện đại nhất thế giới
Tính ra khoảng cách đến ocp2-3 tầm 15km. Khá gần.

Nếu đi vành đai 4 thì từ ocp2-3 đến sbay Gia bình tầm 9-10km, chạy 15 phút đếnSb Gia Bình ngoài tuyến quy hoạch đi qua đoạn tuyến mới (đang quy hoạch) thì kết nối qua tuyến vành đai 4 ạ.
Bên cạnh đó các tuyến giao thông thuận lợi là:
Vành đai 3.5
Cao tốc HN-Hải Phòng, HN-Lạng Sơn.
Các tuyến đường sắt thì còn đang nghiên cứu.
View attachment 9210860
Vâng em cũng mong là thế ạ.Nếu đi vành đai 4 thì từ ocp2-3 đến sbay Gia bình tầm 9-10km, chạy 15 phút đến
Xa như nhau cụ ạ. Tính đường chim bay so với trung tâm HN thì O23 xa hơn O1 kha khá nhưng thời gian đi đường chỉ chênh nhau 2-3 phút thôi cụ do O23 tận dụng cao tốc tốt hơnOcp 123 thì mua bọn nào đẹp cụ. 3 hơi xa nhỉ
Đây nhébác nào có layout tổng quan toàn khu OCP1 không cho em xin với
Đợt này bên cư dân đang kêu nước bị bẩn. Ko biết CDT giải quyết ntnHình như Mỹ Văn của Việt Thanh cụ ạ. Mới khởi công xây thêm trạm xử lý số 2 để tăng công suất ở ngay chỗ đầu cầu vượt ấy cụ
cảm ơn cụ ạ
Cụ thử email lên cđt xem. Em nghĩ chắc cũng sẽ xử lý đấy bởi cơ sở 2 của Việt Thanh ngay ở Ocean Park 2. Liền kề SH7-03 ấy ạ.Đợt này bên cư dân đang kêu nước bị bẩn. Ko biết CDT giải quyết ntn
Cụ thích ib em có căn ZR 3 view biển hồ 2 ngủ 66m2 tầng 27 nhé. Giá em bán thu về hơn 4T ạ.e tìm 2 ngủ zr2-zr3. Có cụ nào chốt lời thì cho e thông tin nhé.
chuẩn nước bẩn cụ ạ, nhà em phải lắp thêm mấy lọc tổng trên nóc nhà!!!Đợt này bên cư dân đang kêu nước bị bẩn. Ko biết CDT giải quyết ntn
agribank cũng đang triển khai gói 5.5% cho người trẻ. ko biết vay bên nào ổn hơn mợ nhỉ?Qua em thấy bảo gói người trẻ mua nhà BIDV cũng khum còn nhiều đâu ạ. Dự là cuối tháng này sẽ kết thúc. Cụ nào dùng vốn tín dụng có thể lưu ý vấn đề này.
Agri hay bidv thì cơ bản là nhân sự xử lý hồ sơ ấy cụ. Như em thì vẫn đang dùng bidv ạ.agribank cũng đang triển khai gói 5.5% cho người trẻ. ko biết vay bên nào ổn hơn mợ nhỉ?