- Biển số
- OF-369103
- Ngày cấp bằng
- 3/6/15
- Số km
- 225
- Động cơ
- 252,863 Mã lực
có cụ là tỉnh táo tầu cmt hiểu mục đích chủ thớtbài viết với những luận điểm cũ rích ấy mà cụ.
câu tương tác để bán hàng onl thôi ạ![]()

có cụ là tỉnh táo tầu cmt hiểu mục đích chủ thớtbài viết với những luận điểm cũ rích ấy mà cụ.
câu tương tác để bán hàng onl thôi ạ![]()
con NH này nhà thầu vẫn y chang như cái TLien thôi mợCầu Ngọc Hồi.
Thông báo mời thầu được công bố ngày 9/7/2025, đóng thầu ngày 13/8/2025. Thời gian thực hiện gói thầu là 30 tháng.
cầu Ngọc Hồi và đường hai đầu cầu có tổng chiều dài khoảng 7,5 km, trong đó trên địa bàn TP Hà Nội khoảng 5,4 km và tỉnh Hưng Yên khoảng 2,1 km.
Về quy mô, cầu chính vượt sông Hồng sẽ có chiều dài khoảng 680 m, bề rộng hơn 32 m, gồm 6 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hợp. Phần cầu dẫn dài khoảng 6,52 km, bề rộng khoảng 33 m. Đường dẫn đầu cầu phía Hưng Yên dài khoảng 300 m, bề rộng 33 m.
Chủ tịch UBND TP giao Ban Quản lý dự án giao thông TP Hà Nội triển khai ngay công tác sơ tuyển nhà thầu EPC trong và ngoài nước; giao các đơn vị, sở ngành liên quan khẩn trương hoàn thiện các thủ tục, đảm bảo khởi công dự án cầu Ngọc Hồi vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8).
![]()
Quá nhanh: Siêu cầu 12.000 tỷ đồng vượt sông Hồng “cấp tốc” mời thầu, chuẩn bị khởi công vào dịp đặc biệt, hàng triệu người dân Hà Nội và Hưng Yên đón tin vui
Gói thầu lớn nhất của dự án đầu tư xây dựng cầu Ngọc Hồi và đường dẫn hai đầu cầu đang trong giai đoạn mời thầu.m.cafef.vn
con NH này nhà thầu vẫn y chang như cái TLien thôi mợ![]()
Theo dự kiến thì cuối năm nay cụ ạNhanh quá, ko biết cầu Thượng Cát khi nào khởi công các cụ nhỉ
Cách nay khoảng 3-4 tháng, 1N+ là đã gd quanh mức khoảng giá 2450-2700.Ocp set mặt bằng giá 60 rồi sao? 43m 1+ khu S bác nông dân mới phải mua 2730
Kinh, đã đánh sang OCP rồiZurich chất lượng thi công có vẻ ẩu phết cc. Tường nhiều căn nứt dọc nhiều (kể cả căn của em), bếp gần như toàn bộ cửa cánh đều không tự đóng lại hoàn toàn được (bản lề tủ chắc cùi), tay co cửa gỗ căn của e còn sập đóng hoàn toàn sau khi mở, chảy nước điều hoà khắp ban công. Một vài căn khác còn bị thêm hở ống lưu điều hoà ướt hết tường.
Cụ ko phải đá đểu, tôi add thêm 1 ts nữa ở OCP thôi.Kinh, đã đánh sang OCP rồi![]()
e lướt tiktok cũng thấy nhiều video chê chất lượng ZR như cụ nóiZurich chất lượng thi công có vẻ ẩu phết cc. Tường nhiều căn nứt dọc nhiều (kể cả căn của em), bếp gần như toàn bộ cửa cánh đều không tự đóng lại hoàn toàn được (bản lề tủ chắc cùi), tay co cửa gỗ căn của e còn sập đóng hoàn toàn sau khi mở, chảy nước điều hoà khắp ban công. Một vài căn khác còn bị thêm hở ống lưu điều hoà ướt hết tường.
Tôi thấy cụ mồm nói 1 đằng, tay làm 1 nẻo thôi. Khen Smart hết lời, gần nội đô, dân văn phòng ra thuê nhiều, hợp túi tiền nhiều gia đình trẻ...Các kiểu trên đời như kiểu smart trung tâm vũ trụ. Rồi mấy hôm sau bẻ ngoắt sang khen cc nội đô và rồi lại quay ra xa tít OCP mua.Cụ ko phải đá đểu, tôi add thêm 1 ts nữa ở OCP thôi.
Giỏi ông trích dẫn các comment tôi khen Smart trung tâm vũ trụ đi xem nào, hay là tôi bài trừ các thể loại chê người thuê Smart mà ko đi thuê dăm ba cái ccmini trong nội đôTôi thấy cụ mồm nói 1 đằng, tay làm 1 nẻo thôi. Khen Smart hết lời, gần nội đô, dân văn phòng ra thuê nhiều, hợp túi tiền nhiều gia đình trẻ...Các kiểu trên đời như kiểu smart trung tâm vũ trụ. Rồi mấy hôm sau bẻ ngoắt sang khen cc nội đô và rồi lại quay ra xa tít OCP mua.![]()
![]()
Cụ tự vào pic Smart đọc lại đc cmt của cụ dc mà. Hôm trc tôi hỏi xoáy lại cụ sao lại vào nội đô tìm cc mua à thì lại bảo Smart để cho thuê thôi, bé tí chật chội.Giỏi ông trích dẫn các comment tôi khen Smart trung tâm vũ trụ đi xem nào, hay là tôi bài trừ các thể loại chê người thuê Smart mà ko đi thuê dăm ba cái ccmini trong nội đôCó cần nhớ chuẩn giá mở bán các phân khu OCP ko thì tranh thủ lướt tiktok facebook search đi, ko 2-3 năm nữa lại lên bốc phét giá mở bán cc 1-200tr các cụ khác lại ốp mặt cho
Rảnh rỗi lên diễn đàn chê người khác thiếu xanh chín nhưng chắc nên tự soi gương trước.
Từ bao giờ mà tôi có tiền tôi đi mua các dự án khác ven đô để đầu tư nhưng chưa mua được nội đô để ở lại là cái tội thếCụ tự vào pic Smart đọc lại đc cmt của cụ dc mà. Hôm trc tôi hỏi xoáy lại cụ sao lại vào nội đô tìm cc mua à thì lại bảo Smart để cho thuê thôi, bé tí chật chội.. Quan điểm thay đổi xoành xoạch. OCP nó xa trung tâm, có nhiều dân vp thuê như Smart mà cc phân tích đâu.
![]()
Nhà e ưu tiên mát cụ nhé, đi làm về mệt nằm dí trên giường lướt đt chứ view gì nữa chả mấy khi ra ban công đâu cụChung cư nên ưu tiên tầm view hay hướng mát hả các cụ, tôi đang phân vân giữa 1 căn view đẹp nhưng hướng nóng và 1 căn không có view nhưng hướng mát. Đau đầu quá ko biết nên chọn căn nào
Tuyệt vời quá.Từ bao giờ mà tôi có tiền tôi đi mua các dự án khác ven đô để đầu tư nhưng chưa mua được nội đô để ở lại là cái tội thế
Tôi viết như nào tôi biết, tôi đố cụ trích dẫn đc việc tôi khen smart lên tầm vũ trụ đấy hay ngồi đấy chém gió cho vui mồm, tưởng thế là hay
Chắc chắn là hướng mát cụ nhé. Hướng nóng, Tây, ở miền Bắc thì buổi chiều sẽ lĩnh đủ. Tiền điện x2 x3 so vs căn khác là bt. Đặc trưng nắng miền bắc như mấy hôm trc đó. Nắng từ chiều đến tận đêm, âm ỉ vào trong tường đó.Chung cư nên ưu tiên tầm view hay hướng mát hả các cụ, tôi đang phân vân giữa 1 căn view đẹp nhưng hướng nóng và 1 căn không có view nhưng hướng mát. Đau đầu quá ko biết nên chọn căn nào