Em cũng tính phản đối, nhưng nghĩ lại thôi kệ đi cụThế này ko được rồi. Phản đối, ocp vắng như ma ai ở![]()
Em cũng tính phản đối, nhưng nghĩ lại thôi kệ đi cụThế này ko được rồi. Phản đối, ocp vắng như ma ai ở![]()
Cứ đà này em nghĩ chưa đến 5 năm cụ, trụ mấy cây cầu đã lên hình. Việc mở rộng đường triển khai quá nhanh, Đường Thụy Khuê em thấy giải tỏa cũng nhanh-mà là lõi TT.Chắc 5 năm nữa Hà Nội sẽ khác lắm, thế hệ sau con cháu sẽ là thế hệ thụ hưởng hơn bây giờ
Khác ở đâu thì khác chứ nhất định khu ocp23 ko được khác cụ nhé. Mãi mãi vắng như chùa bà đanh.Cứ đà này em nghĩ chưa đến 5 năm cụ, trụ mấy cây cầu đã lên hình. Việc mở rộng đường triển khai quá nhanh, Đường Thụy Khuê em thấy giải tỏa cũng nhanh-mà là lõi TT.

Dạ, em ước chừng 5 năm để mọi thứ hình thành rõ nét hơn ạ, còn hiện tại thấy đang quyết tâm làm nhanh, mạnh. Nhiều khu vực giờ đã thành hìnhCứ đà này em nghĩ chưa đến 5 năm cụ, trụ mấy cây cầu đã lên hình. Việc mở rộng đường triển khai quá nhanh, Đường Thụy Khuê em thấy giải tỏa cũng nhanh-mà là lõi TT.
Em dự 10 năm nữa.Chắc 5 năm nữa Hà Nội sẽ khác lắm, thế hệ sau con cháu sẽ là thế hệ thụ hưởng hơn bây giờ
Hehe, Vâng vắng cụ. Em thấy phía dưới khu Chà Là có dự án gần 200ha // đường cao tốc và có 2 cây cầu bắc từ dự án này qua cao tốc. Nhìn lại thì đúng là VG nói riêng đang khá đc ưu ái, nhiều khu đô thị-và đô thị đẹp-bài bản. Ko nói quá chứ chắc ko có Huyện (cũ) nào có 2 khu đô thị tầm cỡ như VG.Khác ở đâu thì khác chứ nhất định khu ocp23 ko được khác cụ nhé. Mãi mãi vắng như chùa bà đanh.
Xa vắng....ai ở. Đề xuất cấm đầu tư hạ tầng bên đó luôn![]()
Ecopark, Vin ocp23, Sunshine, Alluvia, sắp có 1 khu 175ha ngay cạnh nữaHehe, Vâng vắng cụ. Em thấy phía dưới khu Chà Là có dự án gần 200ha // đường cao tốc và có 2 cây cầu bắc từ dự án này qua cao tốc. Nhìn lại thì đúng là VG nói riêng đang khá đc ưu ái, nhiều khu đô thị-và đô thị đẹp-bài bản. Ko nói quá chứ chắc ko có Huyện (cũ) nào có 2 khu đô thị tầm cỡ như VG.

Cạnh OCP3 có 1 khu đất khá rộng nối đến OCP1 (vướng xíu dân Kiêu kỵ), khu này mà lên hình nữa thì ...Ecopark, Vin ocp23, Sunshine, Alluvia, sắp có 1 khu 175ha ngay cạnh nữa
Toàn bộ huyện Vg cũ tầm 7000ha và đã đô thị hóa 60-70%. Ngoài các dự án nhà để ở còn có Sân vận động, đh bách khoa, đh mở, khu công nghiệp cao của Bca. Em đánh giá Văn Giang là khu đô thị đang đi trc Vin OLP tầm 7-8 năm.Ecopark, Vin ocp23, Sunshine, Alluvia, sắp có 1 khu 175ha ngay cạnh nữa
Cụ đưa ra dữ liệu trọng tâm, em xin phép đóng góp một chút về dữ kiện.Toàn bộ huyện Vg cũ tầm 7000ha và đã đô thị hóa 60-70%. Ngoài các dự án nhà để ở còn có Sân vận động, đh bách khoa, đh mở, khu công nghiệp cao của Bca. Em đánh giá Văn Giang là khu đô thị đang đi trc Vin OLP tầm 7-8 năm.
Có phải sau khu thời đại ko cụCạnh OCP3 có 1 khu đất khá rộng nối đến OCP1 (vướng xíu dân Kiêu kỵ), khu này mà lên hình nữa thì ...
Vâng cụ, trước em thấy bảo của Xuân Thành, giờ ko biết ntn. Dải đất này khá đẹp, lên hình nữa thì trọn vẹn 1 mạn-lúc đó nhìn chắc sẽ khủng.Có phải sau khu thời đại ko cụ
Khu này 65ha, Hưng Yên đang mời đấu thầu cđt rồi cụ, giáp ocp3 và đường Ct5b.Vâng cụ, trước em thấy bảo của Xuân Thành, giờ ko biết ntn. Dải đất này khá đẹp, lên hình nữa thì trọn vẹn 1 mạn-lúc đó nhìn chắc sẽ khủng.
vnexpress.net
Nhà cụ chắc ở khu vực nhiều cây, mùa hè không phải dùng điều hòa.Các khu OP123 và câc Vinmec mới mùa hè như cái lò lửa. Quá ít cây, toàn bê tông.
OCP1 là còn có đỡ cây, chứ OCP2-3 ít quá mà, toàn bê tôngNhà cụ chắc ở khu vực nhiều cây, mùa hè không phải dùng điều hòa.

Đúng thế. ocp23 quá vớ vẩn, phải nhiều cây để con người có thể sống như bộ lạc rừng amazon mới sướng. Ocp23 ko được nhiều cây như những khu mà chủ đầu tư chịu phun thuốc trừ sâu, thuốc diệt muỗi, côn trùng...đều đặn. Tuy hơi nhanh ung thư nhưng mà râm mátCác khu OP123 và câc Vinmec mới mùa hè như cái lò lửa. Quá ít cây, toàn bê tông.

Nhìn ở ngoài vậy thôi, chứ không ít cây xanh đâu cụ, chọc xoài mỏi tay. Hôm nào mát trời thì đi dạo khu biển hồ gió thổi lộng mát.Các khu OP123 và câc Vinmec mới mùa hè như cái lò lửa. Quá ít cây, toàn bê tông.