[Sự Kiện Tháng 3] TechcampSaigon 2014

TechcampSaigon

Đi bộ
Biển số
OF-311597
Ngày cấp bằng
13/3/14
Số km
1
Động cơ
297,510 Mã lực
[Sự Kiện Tháng 3] TECHCAMP 2014: “tiệc Buffet” cho tín đồ công nghệ !


Techcamp : cái tên vừa lạ vừa quen.

Bắt nguồn từ Barcamp, một chương trình chia sẻ mang tính cộng đồng với rất nhiều chủ đề khác nhau từ giáo dục, công nghệ, kinh doanh,… đã thu hút gần 1700 người tham dự vào năm 2013 tại đại học RMIT, và điều đặc biệt là các tín đồ công nghệ chiếm tỉ lệ khá cao. Nhận thấy điều này, nên nhóm tổ chức Barcamp đã mạnh dạn mở rộng thêm mảng công nghệ và kết quả là Techcamp ra đời, một sự kiện chuyên về công nghệ để dành trọn cho những trái tim yêu công nghệ.

Phong cách Buffet :

Bạn đến vì những điều bạn thích ! Những sự kiện chia sẻ nội dung thường chỉ chú trọng đến một vài điểm chính, do đó, nội dung có thể rất sâu nhưng vẫn sẽ không đủ độ rộng, bao quát và vì thế để thực sự có cái nhìn sắc nét hơn về công nghệ, chúng ta sẽ phải đi rất nhiều sự kiện, và vấn đề là không phải ai cũng là những “triệu phú thời gian”. Bạn nghĩ sao nếu tham dự một sự kiện quy tụ nhiều buổi nói chuyện với rất rất nhiều chủ đề và , điều tuyệt vời nhất là, bạn có thể chọn những chủ đề mình yêu thích, thậm chí còn do mình đề xuất? Điều đó chỉ có tại Techcamp 2014. Không ngoa khi ví sự kiện này như một bữa tiệc buffet ! Tất cả những gì bạn cần làm là đăng kí chủ đề mình quan tâm cũng như tên diễn giả mong muốn và bầu chọn cho không chỉ riêng chủ đề ấy mà còn cả những chủ đề gây hứng thú khác. Càng có nhiều bình chọn, càng nhiều người hứng thú với chủ đề của bạn, nó càng có cơ hội được thuyết trình.

[video=youtube;ADDovHKD-Kk]http://www.youtube.com/watch?v=ADDovHKD-Kk&feature=youtu.be[/video]​

Chia sẻ từ những con người chuyên nghiệp .

Nếu bạn là tín đồ công nghệ, hẳn bạn sẽ luôn muốn có biết quan điểm và chia sẻ của những anh chị lão làng trong ngành và đó cũng là điểm nhấn nữa của Techcamp 2014. Nhân sự chủ chốt làm việc cho những “gã khổng lồ” như FPT,VNG , Global Cybersoft và cả từ GrabTaxi-chủ nhân giải thưởng Frost and Sollivan 2013 … sẽ đến đây chia sẻ những điều đúc kết được trong quá trình làm việc, những câu chuyện truyền cảm hứng, thủ thuật thú vị từ những người nổi tiếng sẽ là “món quà” cho mỗi người tham gia Techcamp 2014.

Cơ hội quảng bá độc đáo cho startup .

Bên cạnh những nhà tài trợ lớn, Techcamp 2014 còn là cơ hội cho những startup muốn quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng một cách sáng tạo với chi phí tượng trưng. Lấy cảm hứng từ ý tưởng bất cứ ai cũng có thể mua một pixel trên trang web “One million dollar” của Alex Tew, với một số tiền nho nhỏ bạn đã có thể cho cộng đồng thấy “đứa con cưng” của mình trên trang web cũng như backdrop dành cho nhà tài trợ nhỏ. Có thể nói đây chính là cơ hội tuyệt vời không chỉ để quảng bá mà còn thu hút quỹ đầu tư cho startup của bạn. Vì vậy, hãy làm nó thật đặc biệt nhé !

TechCamp SaiGon 2014 diễn ra ngày 23/ 03/ 2014 tại khuôn viên đại học RMIT (702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh)

Đăng ký tham gia miễn phí tại:
http://register.techcamp.vn/events/tc_2014

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin:
Website: techcamp.vn
facebook: www.facebook.com/techcampsaigon


nguồn: techinasian
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top