E thiếu 1 số 1: 0988631119E cảm ơn cụ, để e liên hệ ạ
E thiếu 1 số 1: 0988631119E cảm ơn cụ, để e liên hệ ạ
E lại cảm ơn cụ lần nữaE thiếu 1 số 1: 0988631119
Cụ gọi bạn này xem, em cũng 1-2 lần sửa ở đây giá hợp lý sửa ok : 0919887198Chào các cụ,
Em không biết nên đăng ở đâu nên tạm đăng vào mục này, nếu sai box thì nhờ admin chuyển giúp em sang box phù hợp nhé.
Chuyện là hôm trước, vợ em lỡ cắm nhầm nồi cơm Panasonic nội địa Nhật vào điện 220V. Nghe một tiếng “bụp” rồi nồi tắt ngấm luôn, may mà không có mùi khét.
Nhờ các cụ chỉ giúp em chỗ nào chuyên sửa loại nồi này với ạ.
Em chân thành cảm ơn
E cảm ơn cụCụ gọi bạn này xem, em cũng 1-2 lần sửa ở đây giá hợp lý sửa ok : 0919887198
Của cụ thợ báo bị hỏng gì, thay thế hết bao nhiêu thế ạ.Nhà em cũng bù ẩm pana bị nhầm điện , sửa rồi nhưng cứ bị hôm chín hôm không. Mang mấy thợ khác đều kiểm tra xong bảo không sao, chán cất vào kho rồi.
Em nghĩ có lẽ các bác thợ sửa kiểu đấu tắt gì đó, chứ không phải thay thế link kiện hỏng nên có lẽ nó ảnh hưởng đến đến quá trình vận hành của nồi.Nhà em cũng bù ẩm pana bị nhầm điện , sửa rồi nhưng cứ bị hôm chín hôm không. Mang mấy thợ khác đều kiểm tra xong bảo không sao, chán cất vào kho rồi.
em cho cụ địa chỉ ngon em vừa thay luôn, ngay đầu ga trần quý cápChào các cụ,
Em không biết nên đăng ở đâu nên tạm đăng vào mục này, nếu sai box thì nhờ admin chuyển giúp em sang box phù hợp nhé.
Chuyện là hôm trước, vợ em lỡ cắm nhầm nồi cơm Panasonic nội địa Nhật vào điện 220V. Nghe một tiếng “bụp” rồi nồi tắt ngấm luôn, may mà không có mùi khét.
Nhờ các cụ chỉ giúp em chỗ nào chuyên sửa loại nồi này với ạ.
Em chân thành cảm ơn
Có bạn này chuyên sửa đồ nhật đây Thịnh 0979161498 mạn đội cấn nhé
Cảm ơn các cụ đã nhiệt tình, e đã hẹn sửa chỗ cụ Đạt ở Hà Đông rồi ạem cho cụ địa chỉ ngon em vừa thay luôn, ngay đầu ga trần quý cáp![]()
![]()
Em không biết chỉ biết là mất 300k .Của cụ thợ báo bị hỏng gì, thay thế hết bao nhiêu thế ạ.
Cụ đạt này thợ xịn, giá hợp lý, nhà tận hà đông đấy, em hỏng cũng toàn vác qua cụ ấy.E lại cảm ơn cụ lần nữa
Tôi dùng sang ruột inox cụ ạ, từ khi dùng cái này là tôi liệng hết các thể loại Voi, Hổ,...nội địa Nhật. Cụ cũng nên thay sang ruột inox sau 3 năm sử dụng được rồi.Cụ ăn nồi Cuckoo nào để đưa ra nhận xét này thế ạ, Nhà e có cái nồi Cuckoo mua từ Hàn về, dòng có thể gọi là full công nghệ, nhưng dùng 3 năm thì lòng nồi bong tróc, hỏng gioăng, hỏng đèn đủ thứ. Riêng về cơm thì phải gọi nồi Pana e mới mua bằng sư phụ.
Nồi cơm nó khác nhiều cụ ạ, ko phải cứ thay mỗi con cầu chì và con chống sét là ok đâu, với lại tụ quá áp cụ cắt bỏ nối lại ko thay con chống sét 100v sau cắm nhầm hoặc điện nó tăng giảm lấy gì bảo vệ mạchCụ tham khảo clip sửa cái lọc KK nội địa cắm nhầm điện, cũng gần giống với nồi cơm. Tháo ra có cái tụ quá áp bị nổ cắt bỏ là dùng bình thường

Cụ này trong Hà Đông phỏng cụ. Nếu đúng thì là thợ chuẩn đấy.Cụ alo bác Đạt này thì yên tâm nhé 098863119
