- Biển số
- OF-780223
- Ngày cấp bằng
- 11/6/21
- Số km
- 9,943
- Động cơ
- 707,956 Mã lực
Thì 1 đàn bươm bướm bay ra rợp trời luônVỗ mạnh thì thế nào cụ nhỉ?

Thì 1 đàn bươm bướm bay ra rợp trời luônVỗ mạnh thì thế nào cụ nhỉ?

Làm cốc thì sợ hắn lại thức khuya quá, hôm sau lại mệt, kiểu nhịp sinh học thay đổi ý. Ngoài chuyện ngủ sớm dậy sớm nên vợ chồng lệch giờ như vậy ra thì sức khỏe cũng bình thường chứ ko vđ gì cụ ạ. Có điều lệch giờ sinh hoạt đôi khi cũng gây nhiều tác dụng phụ cụ ạ, cũng đang tìm giải pháp phù hợp nhất để ko ảnh hưởng sức khỏe hay thay đổi đột ngột nhịp sinh học mà chưa được cụ ạĐến giờ đấy cụ cho gấu nhà cụ uống cốc cafe đen đố mà ngủ được. Điều chỉnh lại giấc ngủ đúng giờ thì dừng cafe , em cứ uống cafe là mắt thao láo luôn

Vâng, gần như ko ngủ trưa cụ ạ.Gấu cụ kiểu đó là ngủ sớm dậy sớm thôi. Chắc không ngủ trưa.
Mợ tìm cho e xem thuốc gì vậy,với cần bổ sung vitamin gì mợEm rất đồng cảm với cụ chủ thớt nhưng thực ra nguyên nhân chính lại là stress mà ra cụ ạ. Em là đứa ngủ rất nhiều mà khi dính stress bị mất ngủ và dạ dày hay xoang cũng từ đó mà ra. Em dính tất cả gâbf giống cụ trừ vụ tiền tuyến gì đó vì em là mợ. Nhưng việc bây giờ là giải toả stress thì mọi cái khác sẽ phục hồi lại dần. Thứ nhất cụ ra hiệu thuốc hỏi mua thuốc stress , em ko nhớ hiệu thuốc cho em vỉ thuốc tên gì vì cũng lâu rồi em uống vài vỉ là thấy ổn ổn, ngoài ra em uống thêm vitamin tổng hợp vì lúc đấy cơ thể mêth mỏi ko muốn ăn hoặc ăn ko ngon nên thiếu chất lại càng suy nhược. Ngoài ra cụ chăm đi bộ vào sẽ thấy dễ chịu cực. Hồi đó em chịu khó xem phim hài và kể cả tập cười , chuyện xyz cũng phải cố gắng vì cái việc đó cũng giúp cụ giảm stress rất nhiều. Loại bỏ các nguyên nhân stress ra khỏi đầu cho đỡ căng thẳng. Ăn uống nhẹ nhàng đồ ấm để tránh xoang , ăn mật ong giảm dạ dày , ngủ em cũng ko ép ngủ mà kể cả đêm thức ngày ngủ bù vì lúc đấy ép càng ko ngủ được. Dần dần hồi phục cụ sẽ thấy khoẻ lại và vui lại. Cố giữ gìn rồi sẽ lại khoẻ thôi. Chúc cụ lạc quan và lại oke thôi cụ nhé.
Cách đây 5 năm nên em ko nhớ rõ. Nhưng em ra hiệu thuốc bảo là em bị stress chị có thuốc gì thì họ lấy cho em ngay, em nghĩ mấy thuốc đó thành phần khá giống nhau nên em thấy uống cũng yên tâm cụ ạ. Vitamin em là phụ nữ nên uống loại tổng hợp cho bà bầu hồi em bầu hay uống. Còn cụ thì xem loại vitamin Centrium hoặc Swiss gì đó của Úc ý cho nam giới tuổi dưới 50 chồng em đang uống định kỳ hàng năm cho tốt. Uống 1 năm 1 hộp là đủ vì em ko muốn phụ thuộc vào thuốc, còn thuốc stress em uống thấy đỡ là em dừng luôn , vì tinh thần thoải mái thì tự ăn ngủ tốt hơn. Khi nào thấy hơi giảm tinh thần em uống B1 thay thế 1 tháng. Nói chung là em với chồng đợt đấy chăm đi bộ buổi tối sau ăn cơm thấy cải thiện sức khoẻ lắm. Giờ covid lại đang lười rồi ạ.Mợ tìm cho e xem thuốc gì vậy,với cần bổ sung vitamin gì mợ

Covid thì cụ mợ rủ nhau tập tại gia chứ ko thói quen bị cách quãng tập lại nó khó mợ ạ.Cách đây 5 năm nên em ko nhớ rõ. Nhưng em ra hiệu thuốc bảo là em bị stress chị có thuốc gì thì họ lấy cho em ngay, em nghĩ mấy thuốc đó thành phần khá giống nhau nên em thấy uống cũng yên tâm cụ ạ. Vitamin em là phụ nữ nên uống loại tổng hợp cho bà bầu hồi em bầu hay uống. Còn cụ thì xem loại vitamin Centrium hoặc Swiss gì đó của Úc ý cho nam giới tuổi dưới 50 chồng em đang uống định kỳ hàng năm cho tốt. Uống 1 năm 1 hộp là đủ vì em ko muốn phụ thuộc vào thuốc, còn thuốc stress em uống thấy đỡ là em dừng luôn , vì tinh thần thoải mái thì tự ăn ngủ tốt hơn. Khi nào thấy hơi giảm tinh thần em uống B1 thay thế 1 tháng. Nói chung là em với chồng đợt đấy chăm đi bộ buổi tối sau ăn cơm thấy cải thiện sức khoẻ lắm. Giờ covid lại đang lười rồi ạ.

Cụ cứ thức khuya đi,Sau Này xem cụ có mạnh miệng được koE từ bé ngày nào cũng như này, tầm này vẫn sớm nếu vợ gọi thì 1h30 ngủ k thì 2 3h, năm nay gần 50 tuổi vẫn đá bóng sân 11 tuần 3 4 trận và chưa ốm đau bao giờ, cụ mới 34 tuổi mà bảo tác hại của thức đêm là nói năng bậy bạ hồ đồ, chịu khó tập luyện thể thao đi![]()
Đọc xong em thấy như cụ là fan của phim truyền hình giờ vàng. Quảng cáo ở đó toàn nhắm vào cụ.E năm nay 34 tuổi, do ngày xưa hay thức khuya, cộng với stress 1 thời gian, nên e bị mất ngủ 1 thời gian dài, cũng trong thời gian mất ngủ ấy, e chủ quan ko đi khám cái mất ngủ, cũng là vì thời ấy e ko có tiền, để đi bệnh viện khám, và rồi e đã bị rất nhiều bệnh, cộng với tác hại của việc sinh hoạt ko lành mạnh, e đã bị những bệnh như sau, bênh thứ nhất viêm hang vị, trào ngược dạ dày, phì đại tuyến tiền liệt, thoái hoá đốt sống cổ, khô khớp,viêm họng hạt,viêm xoang, e cũng chẳng biết còn những bệnh gì khác nữa, vì lý do dịch bệnh nên e ko đi khám được ,nên e khuyên các cụ ko nên thức khuya,và hãy sống 1 chế độ sống lành mạnh, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ giấc, thực sự bây h e rất chẳng nản, chẳng biết sống chung với bệnh tật đến bao giờ
Thức khuya (được tính là sau 23h, và càng khuya càng ko tốt) ảnh hưởng đến nhịp sinh học và giảm miễn dịch, là điều kiện để các loại bệnh tật tấn công cơ thể từ từ, chậm rãi. Em từng làm ca đêm nên rất hiểu. Bê bao xi măng tầm 16-18h nhẹ tênh chạy băng băng. Tầm 2h sáng, cũng bao xi măng đó, 2 thằng khênh vẫn nặng chịch. Buồn ngủ đến mức độ đứng dựa tường cũng ngủ đc, ngồi ngủ càng ngon. Ngủ là biểu hiện của cơ thể đòi nghỉ ngơi, và ko cho nó nghỉ tất sẽ ko ổn về lâu dài. Nói 1 cách đơn giản, chỉ cần bị cảm cúm xoàng, bắt cụ thức đêm là bệnh dai dẳng rất lâu khỏi. Ngủ đúng nhịp sinh học có tác dụng phục hồi cơ thể tốt nhất.Toàn những bệnh không liên quan mấy đến thức khuya. Chẳng hạn thoái hóa đốt sống cổ liên quan đến tư thế ngồi, nằm, vận động. Trào ngược dạ dày liên quan đến stress, và các bệnh lý viêm khác. Viêm xoang liên quan đến ô nhiễm không khí, dị ứng và các bệnh khác.
Hàng chục triệu người trên thế giới làm ca đêm và không có những bệnh này.
Cảm ơn Cụ. Mới 34 thì làm gì có ngày xưa, Cụ vẫn sửa sai đc, chịu khó thể dục thể thao, ăn ngủ điều độ thì tầm 5 5 nữa lại ngon. Cố lên nhé.E năm nay 34 tuổi, do ngày xưa hay thức khuya, cộng với stress 1 thời gian, nên e bị mất ngủ 1 thời gian dài, cũng trong thời gian mất ngủ ấy, e chủ quan ko đi khám cái mất ngủ, cũng là vì thời ấy e ko có tiền, để đi bệnh viện khám, và rồi e đã bị rất nhiều bệnh, cộng với tác hại của việc sinh hoạt ko lành mạnh, e đã bị những bệnh như sau, bênh thứ nhất viêm hang vị, trào ngược dạ dày, phì đại tuyến tiền liệt, thoái hoá đốt sống cổ, khô khớp,viêm họng hạt,viêm xoang, e cũng chẳng biết còn những bệnh gì khác nữa, vì lý do dịch bệnh nên e ko đi khám được ,nên e khuyên các cụ ko nên thức khuya,và hãy sống 1 chế độ sống lành mạnh, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ giấc, thực sự bây h e rất chẳng nản, chẳng biết sống chung với bệnh tật đến bao giờ