- Biển số
- OF-181833
- Ngày cấp bằng
- 23/2/13
- Số km
- 9,089
- Động cơ
- 400,688 Mã lực
Đấy là đi tè !1/4 viên được bao phút hả lão...?
Vòn chiến đấu cần 3 v !
Khoảng 3 tiếng, mất hơn 2 tiếng để đứng dạy và hự hự hự xong !
Đấy là đi tè !1/4 viên được bao phút hả lão...?
Thế thì tiếc nhắm Mợ ạEm cũng dư dưới![]()

Chơ em biết mần răng...Thế thì tiếc nhắm Mợ ạ![]()

Mình bắt đầu mợ nhé
Câu làm quen : Mợ ăn cơm chưa![]()
Bữa trưa thì ăn rồi, bữa tối em chưa ăn
Em thô nhưng thật... Và em cũng ko có ý rắn giả lươn... Tôt gỗ hơn tốt nc sơn mợ nhéCụ tán dóc với phụ nữ sao mà thô như lỗ cống thế.
Kiểu ăn nói như em và Cụ thì không có mợ nào thích đâuE cũng ko có ợ,![]()

Thì đang độ tuổi đẹp như Mợ,mà...thì em thấy tiếc cho các CụChơ em biết mần răng...![]()

Of girl phần lớn tuổi cao và có gia đình rùi . cưa cẩm mợ gì nữa![]()

ơ cụ này chuẩn nhá, thật luôn. Toàn già mõ ra, dai nhách. Tán làm gì cho mất thời gian. Khiếp . mợ có vẻ đang cảm xúc quáơ cụ này chuẩn nhá, thật luôn. Toàn già mõ ra, dai nhách. Tán làm gì cho mất thời gian.
Thời đại 4.0 cũng cần nhanh gọn lẹ, cắp 1 em sv rồi chịch xoạc tẹt, quà cáp ăn uống rẻ bèo, coi như mua được mớ rau rẻ vừa cắt ở vườn.

Em đây

Em mới được bữa sángBữa trưa thì ăn rồi, bữa tối em chưa ăn
. Mợ sắp ăn chưa
Mấy thằng đàn ông chém gió với nhau có thô lỗ bỗ bã tí cũng chẳng sao, nhưng không nên quote trực tiếp còm của các mợ ấy để chém như Cụ chém bên dưới.Em thô nhưng thật... Và em cũng ko có ý rắn giả lươn... Tôt gỗ hơn tốt nc sơn mợ nhé

Éo mịa các cụ ọp còn chọi chim có tí động chạm chớ các mợ tụt lút vậy mà lập hội lấy gì chọi... Ko lẽ chọi vếu... Mà đa phần có vếu ếu đâu mà chọi, toàn thấy công tắc điện
Để anh tán hộ choEm đây
Em đang tán 1 cụ trên of mà tán mãi không đổ![]()

Em tên Đoành nổ nhưng ko ảnh hưởng tới ai vui là chính... Nick theo người và theo sở thích.. Hoàn toàn logic với nhauMấy thằng đàn ông chém gió với nhau có thô lỗ bỗ bã tí cũng chẳng sao, nhưng không nên quote trực tiếp còm của các mợ ấy để chém như thế.
Tán gẫu cho vui thôi chứ thật giả lươn rắn cái gì ở đây, tốt gỗ tốt sơn thế nào thì cứ phải ngoài đời mới biết đc![]()
Vì bụng to lò xo ngắn.E hóng được là vì các mợ of éo cần c him của các cụ of, cụ mợ nào biết vì sao lại thế kg ạ ?

Hehe, các mợ ý thích nói ít làm nhiều ạKiểu ăn nói như em và Cụ thì không có mợ nào thích đâu![]()
Ý cụ Gang là sao? e hông hỉuLead vịt á!?!?!?![]()
