Vietlott cũng bắt buộc bút chì nhá! 


Đấy là nâng cao hiểu biết. Chứ mục đích của mợ thì mợ cứ theo thôi ahMời Cụ và các Cụ khác search bài.
NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG BIẾT VỀ THI TRẮC NGHIỆM
Báo dân trí viết từ năm 2010 đã 8 năm rồi.
Nhiều người lầm tưởng như Cụ đấy ạ.
Nếu cháu phát hiện mình làm sai khi đa làm được 1/2 bài thi thì cháu phải đổi tờ giấy khác à? mợ chỉ đi trông thi mà không chấm thi nên chắc không biết 1 câu hỏi mà có thí sinh có 2 lựa chọn sẽ bị coi là đánh dấu bài nhỉ. Em đến ạ mợ với lối cố đấm ăn xôi nàyNếu quy định bằng bút mực không thể tẩy xóa các cháu không thể sửa bài ( trừ khi thay toàn bộ tờ giấy thi khác )

Mợ đừng đánh cờ 1 nước nữa.Theo Cụ sẽ qua mặt bằng cách nào ?
1: Ngay tại phòng thi ( đưa đáp án )
2: Khi chấm điểm tẩy xóa thay đổi kết quả ( không thể làm được nếu quy định dùng bút bi.
3: Thay đổi bài thi khác ( vấn đề này khó vì còn bút tích của 2 giám thị coi thi - 2 giám thị ngẫu nhiên)
..
Ai bẩu Cụ thế, em oánh suốt,tô bút bi máy vẫn nhận bình thường. Hầu như tất cả các cuộc thi lớn trên thế giới vd: IELTS, toefl, hsk... Đều quy định dùng bút chì để tô, chắc phải có nguyên nhân j đó chứ ko phải máy ko nhận được.Có mợ nhóe. Em thấy đánh Vietlot phải đánh bằng bút chì máy mới nhận ra.
Sao lại không.Nhân tiện, Mun lò tụt và các cụ/mợ có biết tại sao lại có Answer Sheet không
P/S: cơ mà hỏi câu này xong mới ngớ ra và hỏi ngu các cụ/mợ là các cháu thi THPT có Answer Sheet không các cụ/mợ nhỉ, hay đánh dấu vào đề luôn.
Tự luận mới được về sớm, còn trắc nghiệm thì ngủ đến hết giờ nhá. Hết mỗi môn tổ hợp là thu đề và nháp, trừ môn cuối cùng.Quy định hiện tại: 2/3 thời gian thi thì thí sinh dc phép nộp bài và ra về, phải nộp luôn giấy nháp.
Nguyên nhân nhà cháu đề cập ở đây nhéAi bẩu Cụ thế, em oánh suốt,tô bút bi máy vẫn nhận bình thường. Hầu như tất cả các cuộc thi lớn trên thế giới vd: IELTS, toefl, hsk... Đều quy định dùng bút chì để tô, chắc phải có nguyên nhân j đó chứ ko phải máy ko nhận được.
Mun lò tụt hôm nay bị sao thế. Làm bài bằng bút chì là áp dụng văn minh của Tây lông bao đời nay. Chả có nhẽ giờ Mun lò tụt lại nghi ngờ cả Tây lông rồi sao.
Cơ mà:
- sao lại là bút chì: bút chì cho phép học sinh có thể tẩy đáp án chưa đúng để chọn một đáp án khác trong trường hợp nhỡ chọn sai
- bút chì: phải dùng đúng loại (HB - Hard Black, or #2 American Standard) để: vừa đủ để nhận diện; không bị nhòe do kéo, chà sát; không để lại vết nếu tẩy, xóa; tóm lại là vừa đủ để dùng
- hai vấn đề trên chủ yếu để phục vụ việc chấm thi tự động bằng máy: có thể nhận diện đúng và không gây nhầm lẫn
Vì cái lý do cuối cùng mà đã có dự thảo về khả năng làm sai nhiều nhất là ở ... phòng scan, hoặc có thể thông đồng, hoặc do chủ tịch hội đồng chỉ đạo![]()
Cụ biết thì cụ nói luôn đi. Khối cụ còn không biết tại sao lại dùng bút chì thì còn nhiều hơn số các cụ ấy không biết là có cái Answer Sheet và có lẽ còn nhiều hơn số đó không biết tại sao lại có cái Answer Sheet.Sao lại không.


Nếu làm bằng bút mực mà bị sai thì ko thể tẩy xóa được, vào máy vẫn quét thành 1 lựa chọn, mà 1 câu được phép có 1 lựa chọn thôi. Vì thế bắt buộc phải dùng loại bút có thể tẩy xóa được.Bao nhiêu năm nay em thấy BGD có một quy định rất lạ trong cách hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm.
Chỉ được phép tô đáp án đúng bằng bút chì ?
Trong khi đó máy hoàn toàn không phân biệt bút chì hay bút bi ?
Các em thí sinh làm nháp . Sau đó khi chắc chắn mới tô kết quả bằng bút mực.
Khi đó không thể thay đổi đáp án.
Các em phải tự chịu trách nhiệm với đáp án mình lựa chọn.
Chúng ta tổ chức kỳ thi các Bộ - Ban - Sở - Trường cả nước họp lên họp xuống .
Tất cả đều để tránh sự thiếu trung thực, minh bạch.
Nhưng phải chăng bài làm của thí sinh bằng bút chì đáp án có thể thay đổi dễ dàng nhất mọi công tác tuyển sinh họp hành có ý nghĩa gì ?
Máy nhânh được cả mực bi lẫn chì. Vì thế nếu dùng mực nước hoặc bi mà sai thì ko thể tẩy đi được, khi chọn đáp án khác nó sẽ thành 2 đáp án. Vào máy quét bó tay luôn.Ai bẩu Cụ thế, em oánh suốt,tô bút bi máy vẫn nhận bình thường. Hầu như tất cả các cuộc thi lớn trên thế giới vd: IELTS, toefl, hsk... Đều quy định dùng bút chì để tô, chắc phải có nguyên nhân j đó chứ ko phải máy ko nhận được.
Answer sheet thì giữ như mèo giữ **** luôn. Mỗi phòng chỉ có số tờ bằng với số thí sinh theo danh sách, cực kỳ hạn chế việc đổi tờ trả lời khi thí sinh điền hỏng. Nếu thiếu thì phải báo ban chỉ đạo để xin tờ mới. Cả hai giám thị phải ký vào phiếu trả lời.Nguyên nhân nhà cháu đề cập ở đây nhé
Cụ biết thì cụ nói luôn đi. Khối cụ còn không biết tại sao lại dùng bút chì thì còn nhiều hơn số các cụ ấy không biết là có cái Answer Sheet và có lẽ còn nhiều hơn số đó không biết tại sao lại có cái Answer Sheet.
Cơ mà thi THPT của mình có cái Answer Sheet không cụ. Nếu không thì còn vô khối các cụ không biết Answer Sheet để làm gì, kể cả người tổ chức
Cụ biết cụ khai phá luôn đê![]()
Cụ có cái nào dưAnswer sheet thì giữ như mèo giữ **** luôn. Mỗi phòng chỉ có số tờ bằng với số thí sinh theo danh sách, cực kỳ hạn chế việc đổi tờ trả lời khi thí sinh điền hỏng. Nếu thiếu thì phải báo ban chỉ đạo để xin tờ mới. Cả hai giám thị phải ký vào phiếu trả lời.
Trên phiếu trả lời thí sinh điền thông tin bằng bút mực, tô số báo danh bằng bút chì. Khi nhận đề thì cũng ghi mã đề bằng bút mực, tô mã đề bằng bút chì.
Phần dưới là dành cho việc tô phương án trả lời, tất nhiên là chỉ dùng bút chì. Mỗi tờ có 120 dòng trả lời vì bài tổ hợp có 120 câu. Môn nào ít câu hơn thì chỉ điền những câu đầu tiên.
cụ chụp lên đây giúp cháu 
Dư hay hỏng cuối buổi cũng phải nộp lại ợ. Có điện thoại mà chụp nữa thì đúng là tự tay bóp, phỏng ạ?Cụ có cái nào dưcụ chụp lên đây giúp cháu
![]()
Em người nhớn, thi bao lần rồi mà chả thấy có dư bao giờ.Cụ có cái nào dưcụ chụp lên đây giúp cháu
![]()
Cái này bọn ETS nó đọc được trước lâu rồi.Chắc là bộ giáo dục đọc được câu chuyện về việc trong thời kỳ chạy đua chinh phục vũ trụ, nasa có hẳn một dự án to đùng về việc chế tạo bút cho các phi hành gia sử dụng trong trạng thái không trọng lượng... sau này cia mới phát hiện ra phía liên xô dùng bút chì....
Chuyện tiếu lâm mà cụ cũng tin à?Chắc là bộ giáo dục đọc được câu chuyện về việc trong thời kỳ chạy đua chinh phục vũ trụ, nasa có hẳn một dự án to đùng về việc chế tạo bút cho các phi hành gia sử dụng trong trạng thái không trọng lượng... sau này cia mới phát hiện ra phía liên xô dùng bút chì....