In tiền là gì vậy cụdo in tiền lắm quá bác ạ
đang có 10 đồng thì cái nhà giá 1 đồng
giờ in ra 100 đồng, thì cái nhà lên giá 10 đồng
tiền in ra ầm ầm chứ nhà Hoàn Kiếm in làm sao?
thế nào là in tiền?In tiền là gì vậy cụdo in tiền lắm quá bác ạ
đang có 10 đồng thì cái nhà giá 1 đồng
giờ in ra 100 đồng, thì cái nhà lên giá 10 đồng
tiền in ra ầm ầm chứ nhà Hoàn Kiếm in làm sao?
thế nào là in tiền?cụ có thể google hoặc hỏi chatgpt, miễn phíIn tiền là gì vậy cụthế nào là in tiền?
Thế là cụ không biết phỏng? Đọc báo chí bảo nhà nước in tiền, tiền mất giá xong lên đây nói đúng không cụcụ có thể google hoặc hỏi chatgpt, miễn phí
còn em trả lời thì mất phí

Vâng em ko biết gì đâu ạ, cụ có thể bỏ qua tất cả nội dung em viếtThế là cụ không biết phỏng? Đọc báo chí bảo nhà nước in tiền, tiền mất giá xong lên đây nói đúng không cụ![]()
Cụ ko biết đâu, tin em đicụ có thể google hoặc hỏi chatgpt, miễn phí
còn em trả lời thì mất phí
.Bđs đã bị đẩy/thổi lên thì liệu (khi nào?) được “đẩy” xuống không thôi? Tầm này tiền ít thì cửa thuê nhà sáng nhất.Tôi đã có lần đề xuất, giờ có TTDL Quốc gia tập trung rồi. Chỉ cần theo dõi giá BĐS nào đầu năm 2023 bn, nhân cỡ 5-10% là có giá BĐS 2025.
Thức tế là trước 2024 thì giá BĐS ở Việt nam đã là quá cao so với các chỉ số kinh tế và thu nhập GĐP rồi.
thời thế thay đổi. tmđt lên ngôi. bh mặt phố, e thấy có xu hướng tay to gom vài ô liền nhau làm building. làm đc thế thì bộ mặt đô thị và quy hoạch ổn lên nhiều. kiểu nhà phố 4-5m mặt tiền k còn phù hợp nưaNhà cửa giá cao quá, không bán được, cho thuê bây giờ tỉ suất lợi nhuận èo uột. Nhà phố giờ không còn quý như thời những năm 90, 2k nữa.
Cái này hợp xu thế của nước ngoài, nhà mặt phố gom lại xây building văn phòng + TTTM chứ ko phải cả dãy nhà mặt phố như VN hiện tại.thời thế thay đổi. tmđt lên ngôi. bh mặt phố, e thấy có xu hướng tay to gom vài ô liền nhau làm building. làm đc thế thì bộ mặt đô thị và quy hoạch ổn lên nhiều. kiểu nhà phố 4-5m mặt tiền k còn phù hợp nưa
Được gửi từ iPhone - Otofun
đúng r cụ. việt nam văn minh dần lên thì quy hoạch sẽ đi theo thôi. nhà ống 4m mặt tiền là thảm hoạ quy hoạch. đơn giản nhất là vỉa hè lòng đường trước mặt nhà nào thì nhà đấy chiếm dụng. chỗ đỗ xe không có.Cái này hợp xu thế của nước ngoài, nhà mặt phố gom lại xây building văn phòng + TTTM chứ ko phải cả dãy nhà mặt phố như VN hiện tại.
Bây h thì mới thấy đỗ động cụ nói chuẩn là đẹpCó văn phòng công chứng cả ngày chẳng có khách, có văn phòng thì đông cứng chen nhau. Ngoài ra, thông tin giờ nhiều lắm cụ, mỗi cái bà có một cái văn phòng viết quan điểm cá nhân lên thì…chưa đi ngc lại được thông tin media đâu cụ.
Với tôi, Hàn thử biểu của thị trường bđs là các cuộc đấu giá đất. Giá nhà đất và thực trạng tt bđs sẽ phản ánh qua đó…
Ngày mai 16/11, chảo lửaThanh Oai, Quốc Oai sẽ hừng hực chào đón cccm(không có tôi).
Tôi mạnh dạn dự đoán nóng nhất nằm ở chảo lửa Đỗ Động Thanh Oai, cách Hồ Gươm (~30km), xa hơn Thanh Cao trc đây.
Nhưng đường sá dễ đi, quy hoạch rộng đẹp gần trục phát triển đô thị, tôi mạnh dạn dự dù số người tham gia không thể như hồi tháng 8 tại Thanh Cao, nhưng sức nóng Đỗ Động không hề giảm với giá trúng…cao hơn những lô đã nộp tiền ở Thanh Cao tháng 8 khả khá.
(Thanh Cao đã nộp tiền cao nhất với lô 55tr/m2 đó là theo báo chí, sau đó ai nộp thêm không tôi không biết, danh sách bỏ cọc không biết)
Ngoài ra, tôi cũng mạnh dạn dự có thể có một số lô đấu không thành công, do cccm không ai chịu thua ai, chiến đấu tới cùng…
Cùng chờ đợi…![]()
Các cụ lại tiếp tay đẩy giá đấy àBây h thì mới thấy đỗ động cụ nói chuẩn là đẹp

Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên dự vẫn là điểm đến của dòng tiền thông minh cụ ah!Các cụ lại tiếp tay đẩy giá đấy à![]()
Và tôi tin, phía Nam sẽ sớm vượt phía Tây HN bởi các siêu dự án hiện đều ở phía Nam

Nói thật là thời điểm đó em chưa có thông tin gì về khu olympic cả. Nhưng h mới thấy có nhiều cụ nhìn ra trước được phía nam với cánh đồng to đùngCác cụ lại tiếp tay đẩy giá đấy à![]()

Đang dừng rồi mànăm nay lại tăng tiếp à các cụ. hay nó phải dừng tí chứ nhỉ![]()
Góc nhìn của cụ chứng tỏ cụ sâu về bđs. Từ việc sân bay thứ 2 của HN ở đâu cách đây mấy năm cãi nhau suốt đến nhiều yếu tố nữaThường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên dự vẫn là điểm đến của dòng tiền thông minh cụ ah!Và tôi tin, phía Nam sẽ sớm vượt phía Tây HN bởi các siêu dự án hiện đều ở phía Nam
![]()
Cụ phân tích các thông số cho anh em mở mang với. Em cũng thấy giá cao mà ko rõ đã đạt đỉnh và coa tín hiệu nào xác thực đảo chiều chưa? Thank cụTầm này mà vẫn còn kỳ vọng bds tăng giá. Hài