- Biển số
- OF-5596
- Ngày cấp bằng
- 14/6/07
- Số km
- 2,440
- Động cơ
- 560,832 Mã lực
Lẩu Tầu nó vứt cục hóa chất vào dễ ung thư lắmEm cũng định lập hội những người lói tiếng tàu, gặp nhau tuyền lẩu với nút lá chuối thôi; thế các cụ lói được mấy thứ tiếng?![]()
Aids
Lẩu Tầu nó vứt cục hóa chất vào dễ ung thư lắmEm cũng định lập hội những người lói tiếng tàu, gặp nhau tuyền lẩu với nút lá chuối thôi; thế các cụ lói được mấy thứ tiếng?![]()

Đấy, có bác Xoắn đây hay là bác chia sẻ nỗi niềm của người nhảy vào đêLại tự sướng roài , lấy vợ , xin con nuôi hồi nào ta
Chưa nhảy vào lửa thì cứ muốn nhảy , người ngồi trên lửa thì cứ muốn nhảy ra ..he he
Cứ thử đi roày biết , bất cứ khi nào cũng có thể thành người tù thành Troy![]()









ô xin lỗi cụ Soi_giun_kim (Hàn Quốc sờ ta nhá), đúng là Mợ Rô nhà em đấy, em ở nhà Mát_xa mà cụ vừa mới nhập hộ khẩu vô đấyHE HE, "Giờ đấy là Mợ Rô nhà em " MỢ ý nhà cụ mà cụ chẳng thông báo cho anh em gì cả thía

Oh yeah, a ơi tối về càng tỉnh càng mạnh a ạ. khà khàCHít mự, quáng hít cả gà hehe, chắc tại amakong Sư thái nhẩy![]()

Để em dưa góp thêm cho mạng nhiều thông tin nhé.Lúc bé, tưởng khóc là buồn, bây giờ phát hiện buồn nhất là không thể khóc được, cứ trống rỗng, tỉnh táo và vô hồn.
Lúc bé, tưởng cười là vui, bây giờ nghĩ lại, có những giọt nước mắt còn vui hơn cả một trận cười.
Lúc bé, tưởng đông bạn là hay, bây giờ mới biết vẫn chỉ có mình mình.
Lúc bé, tưởng cô đơn ở đâu xa lắm, chỉ đến ở những chỗ không người, đến giờ mới hiểu, lúc bên nhau, sự ấm áp mới thật mong manh, mà nỗi cô đơn sao lại gần gũi thế.
Lúc bé, tưởng yêu là tất cả,là mọi thứ, lớn rồi mới biết sau yêu còn có chia tay...
Lúc bé, cứ nghĩ chăn trâu là khổ, giờ mới biết "đi cày" khổ hơn nhiều.
Lúc bé, cứ nghĩ chỉ yêu một người, giờ mới biết "yêu nhiều người" khổ hơn nhiều.
Lúc bé, cứ nghĩ làm ra nhiều tiền là sướng, bây giờ mới hiểu xài tiền hợp lý sướng hơn nhiều![]()
Lúc bé, cứ nghĩ ở truồng tắm mưa là sướng, bây giờ mới biết cỡ này mà dám "ở truồng tắm mưa" phấn khích hơn nhiều
e tìm đc ở trên mạng ạ, các cụ mợ thêm vào lúc bé nghĩ gì, bgio nhớn lên lại thấy khác nhé ạ




thik câu cuối cùng cụ ạ. hoặc có thể đổi là tiền chỉ là phương tiện...Để em dưa góp thêm cho mạng nhiều thông tin nhé.
Lúc bé, cứ nghĩ mình còn lâu mới lớn, giờ lớn mới biết mình chả bao giờ bé lại.
Lúc bé, cứ nghĩ bố mẹ lớn lắm, giờ lớn mới thấy bố mẹ vừa vĩ đại, nhưng cũng vừa bé đi
Lúc bé, nghĩ làm ra nhiều tiền là sướng, giờ làm ra cực nhiều tiền mới là sướng
Lúc bé, cứ nghĩ yêu là tất cả, giờ lớn mới thấy tất cả cần tình yêu
Lúc bé, nghĩ là tiền là mục đích, giờ lớn mới thấy ước mơ của mình mới là mục đích![]()
ôi cái vòng luẩn quẩn