- Biển số
- OF-836509
- Ngày cấp bằng
- 4/7/23
- Số km
- 3,108
- Động cơ
- 189,083 Mã lực
nhan.thuy.792740E tưởng khoá face rồi cụ
nhan.thuy.792740E tưởng khoá face rồi cụ
Vợ cụ cứ tham gia ban ohuj huynh 1 năm cho hiểu thêm, cũng là cách mình tự tìm hiểu, gắn bó các con hơn. Đứng xỏ tay vào túi nhìn bao gio cũng dễVợ em đi họp về là lại ca thán bài ca tiền hội phụ huynh![]()
thấy nhiều cái vô lý nhưng mắt nhắm mắt mở thui.
Chuẩn quá ạ.Mua 32 suất chẳng qua là nếu mua 31 suất thì có cháu sẽ nhịn, là người bình thường sẽ chả ai vui trong 1 cuộc liên hoan thế, nhất là các cháu trong đó có con mình, thôi thì vì con mình thì mình bỏ ra thêm 1 suất, chứ có phải mình yêu thương cái con của cái con mẹ quái thai kia đâu. Cũng chả phải là muốn dạy dỗ con mẹ kia cái j (mẹ khỉ có mà họa điên nó nghe mình), nên cũng chả phải tương tác với nó làm méo j. thế cho nó xuôi thôi!
Chài, trường với cô giáo gặp phải con mẹ này thì lớp đó coi như là nát. Bố mẹ nào khôn thì cho con chuyển lớp sớm.
Mẹ ấy vẫn chưa biết mình sai ở đâu, đến chịu thật cụ ạnhan.thuy.792740
Cũng không khó hiểu đâu cụ.Mẹ ấy vẫn chưa biết mình sai ở đâu, đến chịu thật cụ ạ
Bản thân trong thớt này đến 70% chửi hội PH và trách cô giáo. Toàn lũ tay nhanh hơn não.Cũng không khó hiểu đâu cụ.
Sáng nay em đọc trên fanpage Vietnamnet có tin về vụ này, 100 còm thì 95 còm chửi cô giáo, nhà trường và hội PH. Thế thì làm sao mẹ cháu kia thay đổi suy nghĩ được.
Sáng nay em đọc trên fanpage Vietnamnet có tin về vụ này, 100 còm thì 95 còm chửi cô giáo, nhà trường và hội PH.
Sao thế nhỉ...?Bản thân trong thớt này đến 70% chửi hội PH và trách cô giáo.
Cụ trích bài em nhưng cụ đánh võng. Cụ cắt đoạn cuối rồi, 1 nửa sự thật không phải là sự thật.Sao thế nhỉ...?
Phải chăng xh đã mất lòng tin vào BPH!
Em nghĩ rằng là do phần lớn mọi người hầu hết chỉ đọc mỗi cái tiêu đề và thông tin một chiều từ bà mẹ kia.Sao thế nhỉ...?
Phải chăng xh đã mất lòng tin vào BPH!
CĐM đc ví là lũ Zoombie ko oan tí nàoSao thế nhỉ...?
Phải chăng xh đã mất lòng tin vào BPH!

cty em hội chị em cũng ra sức chửi cô giáo với BPH đó bằng những lời lẽ cực cay độc.Cũng không khó hiểu đâu cụ.
Sáng nay em đọc trên fanpage Vietnamnet có tin về vụ này, 100 còm thì 95 còm chửi cô giáo, nhà trường và hội PH. Thế thì làm sao mẹ cháu kia thay đổi suy nghĩ được.
Thế cụ mạnh dạn cho vợ vào bph đi, về hết kêu ngay. Vợ em trong bph, toàn thấy mất thời gian, xong thi thoảng lại thấy còn vác tiền nhà bù vào nữa, e cũng ko dám kêu, kêu thì thị bảo a đi họp phụ huynh đi.Vợ em đi họp về là lại ca thán bài ca tiền hội phụ huynh![]()
![]()
thấy nhiều cái vô lý nhưng mắt nhắm mắt mở thui.

xuất phát từ việc các quỹ thu chi ko minh bạch của trường trên toàn đất nước.Cũng không khó hiểu đâu cụ.
Sáng nay em đọc trên fanpage Vietnamnet có tin về vụ này, 100 còm thì 95 còm chửi cô giáo, nhà trường và hội PH. Thế thì làm sao mẹ cháu kia thay đổi suy nghĩ được.
Khi chưa đọc trang đó em cũng không nghĩ là nhận thức XH đến mức vậy. Nhưng mà nghĩ lại cũng phải, OF cũng đa số là những người hiểu biết, có điều kiện tương đối so với mặt bằng chung, độ tuổi được coi là "chín" (đa số 2x - 6x) mà còn chửi nhau loạn xạ cả lên thì Fb với Tiktok như thế cũng là dễ hiểu.Bản thân trong thớt này đến 70% chửi hội PH và trách cô giáo. Toàn lũ tay nhanh hơn não.
Phải em em cũng mặc kệ, con nó nó không lo tại sao mình phải lo.
Nếu nói vì lòng thương hoặc trách nhiệm thì XH còn hàng nghìn trường hợp đáng được quan tâm hơn là con của 1 con hãm.
Cơ bản là nhận thức ấy Cụ.xuất phát từ việc các quỹ thu chi ko minh bạch của trường trên toàn đất nước.
thế nên thống kê thế cũng phản ánh phần nào.
E vô facebook 1 hồi là cũng máu lên não tý vào góp gió, đúng là FB nó có những ma lực kì dị thật.
may qua e ko chơi FB.
Chỗ em cũng thế.cty em hội chị em cũng ra sức chửi cô giáo với BPH đó bằng những lời lẽ cực cay độc.
Chỉ có em và vài người nữa có quan điểm ngược sóng này mà thấy hội đó hung hãn quá nên chỉ ngồi im nghe
Ko đâu cụ. CDM cũng chửi vị PH kia nhiều, thậm chí nhiều hơn. Đến nỗi lock fb cơ mà.Cũng không khó hiểu đâu cụ.
Sáng nay em đọc trên fanpage Vietnamnet có tin về vụ này, 100 còm thì 95 còm chửi cô giáo, nhà trường và hội PH. Thế thì làm sao mẹ cháu kia thay đổi suy nghĩ được.
Bác sến phết nhểMà thực ra toàn bộ chuyện này e cho là bắt nguồn từ 1 câu hỏi của cháu Ng hỏi trong trạng thái vui vẻ" lớp 2 con có được ăn liên hoan ko?" Tức là nó ko phàn nàn gì về buổi vừa xong, nhưng nó biết là nó có phần thiệt thòi là do mẹ nó ko đóng quỹ!!!!
Thế là làm cho con mẹ 3 máu 6 cơn, 1 phút bốc đồng xông lên bóc phốt, để h là bốc cứt!
Còn các vị phụ huynh thì cũng lỡ mở cái hũ cứt thì ráng mà ngửi thôi chứ biết làm sao giờ?


