- Biển số
- OF-806072
- Ngày cấp bằng
- 1/3/22
- Số km
- 1,887
- Động cơ
- 1,570,520 Mã lực
Dịch vụ biển số lật lại đắt như tôm tươi 

Cũng là biện pháp để nâng cao ý thức công dân, sẽ bớt những câu hỏi tìm bố kiếm mẹ kiểu mài biết bố mài là ai khumKhác dez gì dán ảnh mặt mình trước và sau xe. Vậy nên đi đâu cũng phải giữ hình ảnh, em cai.
Cho cả ông làm và ông sử dụng vào tội hình sự luôn , tăng mức phạt , mức án lên xem có đắt nữa khôngDịch vụ biển số lật lại đắt như tôm tươi![]()
Nhưng em đọc không thấy nói áp dụng cho xe đk mới hay cả xe cũ hiện nay? Và 1 người mua nhiều xe thì được nhiều biển khác nhau hay như nào?Bảo sao đợt vừa rồi rầm rộ mấy con xe cỏ nhưng bốc biển đẹp. Chắc chủ trương có từ sớm rồi chỉ phím nhau gom hàng trước
Chỗ tích hợp thông tin không thấy có tích hợp đăng ký xe cụ ạTrong phần mềm VneID có phần tích hợp giấy tờ. Nếu ai chưa có thì đi làm và tích hợp là dec thôi. Làm xong việc này việc phạt nguội sẽ đơn giản, cả mới xe máy.![]()
Em có cùng câu hỏi giống cụ. Nếu em có 10 xe thì 10 đều chung 1 biển sốNhưng em đọc không thấy nói áp dụng cho xe đk mới hay cả xe cũ hiện nay? Và 1 người mua nhiều xe thì được nhiều biển khác nhau hay như nào?
Trong hướng dẫn có giải pháp đó cụ, bán xe và nộp lại biển đấy. Biển đó giữ cho cụ trong vòng 5 năm. Sau 5 năm thì biển đó bị thu hồi và cụ mua xe mới thì lại được biển mớiCâu hỏi 2: Nếu chẳng may em đi đăng ký lần đầu mà ra phải biến số xấu (theo định nghĩa cá nhân) thì em có được quyền từ bỏ số đấy đi không?
Số là số, xấu là quan điểm, bấm sao nhận vậy. Tất nhiên cqcn sẽ cho số xấu theo quan điểm kiểu 4953 vào kho giam lại cho dc việc cụ ạCâu hỏi 2: Nếu chẳng may em đi đăng ký lần đầu mà ra phải biến số xấu (theo định nghĩa cá nhân) thì em có được quyền từ bỏ số đấy đi không?
Ai có biển đẹp bán nhanh còn kịpTừ 1.7, xe máy, ôtô sẽ có số định danh | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Theo kế hoạch mới nhất của Bộ Công an, sau ngày 1.7 sẽ tiến hành triển khai thí điểm biển số định danh dành cho ôtô, xe máy.amp.laodong.vn
Giải thích cho mấy cụ mợ nào còn chưa hiểu:
Biển số xe sẽ định danh theo mã số định danh cá nhân (ghi trên căn cước công dân), gọi là Biển số định danh. Chứ ko phải dùng số căn cước để làm biển số xe hay thêm mã gì gì vào đăng ký xe. Và biển số của người nào thì sẽ đi theo người đó mãi mãi. Ví dụ cụ mợ đang dùng 30A-00000 chẳng hạn thì khi đổi xe, sẽ giữ biển đó lại để lắp sang xe mới. Ra ngoài đường nhìn thấy biển số là biết luôn ai là chủ sở hữu. Thuận tiện trong việc quản lý. Rất nhiều nước đang làm như vậy.
Làm thế sẽ tránh tình trạng mua mà ko sang tên đổi chủ, tránh thất thoát thuế, và xe đi ngoài đường vi phạm sẽ rất dễ truy trách nhiệm chủ xe. Chứ ko phải xe vi phạm xong chẳng biết ai đang đứng tên rồi đến lúc phạt nguội lại cãi nhau.
Theo: Phạm Thanh Tùng
Vừa tham vừa gian lại nhiệt tình chửi mà cụBọn em làm bên công chứng, thấy nhiều "bố" (cả "bố" bán xe lẫn "bố" mua xe); Đòi tư vấn là có cách nào mà mua bán không cần phải ký công chứng, không cần sang tên. Nhằm ... tiết kiệm tiền nộp phí sang tên(!). DM, mồm lúc nào cũng gào lên là nhà nước phải đầu tư cái nọ, làm cái chai mà tiền thuế thì méo chịu đóng, tìm cách trốn. Rồi đến lúc xe nó bị vi phạm giao thông, ăn giấy phạt nguội thì lại gào lên là mình đã bán xe rồi, xe tôi có đi méo đâu mà phải đóng phạt, bla bla, ...
Toàn các ông kễnh khôn hết phần thiên hạ. Thật không thể hiểu nổi?!
Hiện tại vẫn qua phường.Chỗ tích hợp thông tin không thấy có tích hợp đăng ký xe cụ ạ
Sau định danh ô tô xe máy này xong, NN chỉ cần lắp hệ thống cam khắp đường rồi ngồi rung đùi thu ngân sách mệt nghỉ. Lúc đó sẽ bớt mấy bố xe máy nghênh ngang như hiện tại.Cũng là biện pháp để nâng cao ý thức công dân, sẽ bớt những câu hỏi tìm bố kiếm mẹ kiểu mài biết bố mài là ai khum![]()
Phải ra để họ kiểm tra xem cụ khai có đúng không mới cấp biển chứ. Từ 1/7 phải đăng ký online nhưng xác thực thông tin vẫn offlineMỗi xe có 1 biển số, cụ mua nhiều xe thì nhiều biển. Quan trọng là nếu cụ đổi xe thì đc mang biển cũ up lên xe mới. Vấn đề là chưa tích hợp đăng kí biển số xe trên VNed, giờ thời đại 4.0 mà vẫn bảo mang xe ra trạm đăng kí để làm thì em nghĩ chắc ít ai làm.
Sau định danh ô tô xe máy này xong, NN chỉ cần lắp hệ thống cam khắp đường rồi ngồi rung đùi thu ngân sách mệt nghỉ. Lúc đó sẽ bớt mấy bố xe máy nghênh ngang như hiện tại.