Vậy ông anh cụ bún rối chắc nhà làm tương... luyện nó sau này chạy cối đá xay đỗ tương rồi 

Cụ mở quán ở đâu ạnhà chuyên cung cấp thịt chó sống cho các đầu buôn với nhà hàng.
Nay em mở thêm cái dịch vụ cung cấp thịt chó tươi sống cho các cụ mợ về tận bản.
đọc đầu đến giờ thấy nhiều quán trước ngon giờ lởm quá, chỉ có cụ nào thường xuyên ăn mới update chính xác nhỉ.
quanh khi viện 108 có quán nào chuẩn ko các cụ, em di làm ở đây thi thoảng thèm quá mà chả biết ăn đâu. lê văn hưu thì chán rồi, qua cái quán chỗ bidv được cái rẻ nhưng mà không ngon, dốc hàng than cũng được những hay tính điêu. Các cụ tư vấn em phát
Vốt cụ 1 chén. Cơ mà cái chỗ đấy có nhiều hàng ko cụ cho tên kẻo em nhầm hàng. Với nó gần đầu Lê Quý Đôn hay đoạn nào cụ?Cụ vào phố lương yên cách cây xăng 200m có quán bên trái ăn rất ngon, trước tháng nào em cũng làm vài bưã. Chả nướng em nghĩ ngon nhất hà nội, chỗ ngồi hơi bẩn thôi đúng chất thịt chó
Quán này hiện vẫn còn nhé cụ, quán này gần mấy quán Karaoke vui vẻ lắm cụ ạ.các bác cho e hỏi khu vực Láng hoặc Trung Hòa Nhân Chính có quán nào đc ko ạ? hồi xưa e hay ăn ở Thịt chó Việt Trì đoạn lối rẽ từ Láng sang Nguyễn Chí Thanh. ăn cũng được nhưng lâu quá rồi e ko ăn ở đó nên ko biết còn ko?
Cụ với em ăn thì lẳng lặng mà ăn. May mà cụ đăng ở of chứ mấy diễn đàn khác thì lại bị ném đá cũng nênRảnh rỗi em lại ngồi băn khoăn vấn đề này. Trước đây em thấy báo mạng ầm ĩ vụ phản đối ăn thịt chó ở VN. Không biết sau vụ đó có cụ nào quyết tâm bỏ thịt chó ko?
Cá nhân em vẫn ăn xơi đều.
có j khâc biệt thế cụ?Cụ ở Nam thì thôi không nên ăn nữa mà cụ ở Bắc thì khỏi phải hỏi, chén thôi
thế e mới hỏi ở đây chớ cụCụ với em ăn thì lẳng lặng mà ăn. May mà cụ đăng ở of chứ mấy diễn đàn khác thì lại bị ném đá cũng nên![]()
động lực nào giúp cụ bỏ đc thếEm bỏ được 2 năm rồi. đi ra thôi