Đây dành cho các cụ không chịu đọc:
Thịt chó Tây khô:
Thịt chó Tây khô:

Toàn đánh trống lảng. Mịe oẳng + chú phỉnh đang nát như tương, liên tục đi vay. Các dự án ko đâu ra hồn, nhân dân chịu hàng tỷ thứ phí với thuế, xxx lộng quyền méo dẹp được thì không nói gì, toàn ba cái vớ vẩn. Cấm kệ cmn nhà chúng nó, mình ăn cứ ăn vì nó có phạm pháp đâu. Chó cứ sủa người cứ đi, bàn tán lắm làm gì. Khi nào đi mua 1 kg thịt chó bị tử hình như buôn ma tuý hãng hay. Giờ cho ngay mấy cái bài báo định hướng dư luận dạng này vào nhà vệ sinh cho nhẹ diễn đàn.
E đang Alex max ở cq, éo có chó, toàn ngườiMưa này làm nồi chó chặt bú diệu chém gió thì phong thuỷ phải biếtt, lão hỉ![]()
Fun thôi cụ ơi, như em thấy ở Lurcen thì gặp dân nhập cư còn nhiều hơn dân bản địa hehe...Không đúng, một số người Thụy Sỹ bản địa ăn thịt chó như là một truyền thống của họ từ xa xưa. Không phải người Á nhập cư.
cụ được ăn bergie chưa mà chê nhão! Fox thì nhão là phải!Nhập giống chóa tây thịt nhão nhoét về nuôi thay cho con vàng con vện thì chả ai buồn ăn nữa
Em không ăn , chính xác là khoảng hơn 25 năm nay không ăn. Bergie lại càng không ợcụ được ăn bergie chưa mà chê nhão! Fox thì nhão là phải!![]()
Đạo này tân thời. Tín đồ tuyền những me Tây, giai đú, gái đúBọn tây lông qua đây làm em dắt đi chén chó ầm ầm, có thằng còn nghiện tháng nào cũng đòi đi. Chỉ có bọn liberal dẩm mới thích chọc ngoáy vào văn hóa nước khác. Ở ta thì có bái chó giáo, thờ chó hơn thờ bố mẹ cũng đú theo bọn này, suốt ngày lồng lộn lên đòi cấm ăn thịt chó.
ăn kiểu này ạ!Ở bên đấy không có mắm tôm thì ăn thịt chó kiểu gì nhở? Kính hỏi các cụ rành món mộc tồn.
Quãng 2002-2004 em làm bio-diversity awereness, năm nào cũng tiếp 4-5 đoàn Tây xịn sang VN ngâm cứu đa dạng sinh học khắp hang cùng ngõ hẻm, trong khoảng thời gian ấy em mời phải đến mấy chục chú thử thịt chó. Hầu hết chúng nó khen ngon (lắm thằng sau nghiện món này, về nước cứ than thở không kiếm đâu ra cầy tơ bảy món như ở VN), một số thì bảo ăn được nhưng hơi cảm thấy tội lỗi nên thử 1 lần rồi thôi. Chính bọn ấy nó cũng không đến nỗi kỳ thị văn hóa ăn thịt chó của người VN như mấy thằng / con dẩm đú theo Tây hiện nay.Bọn tây lông qua đây làm em dắt đi chén chó ầm ầm, có thằng còn nghiện tháng nào cũng đòi đi. Chỉ có bọn liberal dẩm mới thích chọc ngoáy vào văn hóa nước khác. Ở ta thì có bái chó giáo, thờ chó hơn thờ bố mẹ cũng đú theo bọn này, suốt ngày lồng lộn lên đòi cấm ăn thịt chó.
Chỉ tại bọn nó không biết làm 7 món thôi.