- Biển số
- OF-33715
- Ngày cấp bằng
- 22/4/09
- Số km
- 33,367
- Động cơ
- 1,000,035 Mã lực
Nuôi chó mèo, hát Karaoke,... là quyền của mọi công dân,Cái quyền tự do của mỗi người hãy hiểu là trong khuôn khổ (của pháp luật), cụ ạ! Những cái mà cụ gọi là "sở thích" nếu nó có thể ảnh hưởng đến cộng đồng thì cần được đưa vào khuôn khổ ngay và luôn.
Ví dụ thêm cho cụ, một ngày đẹp trời, bên cạnh nhà cụ có anh hàng xóm bỗng nhiên có sở thích hát karaoke tại gia chẳng hạn... Âu mai gót, cụ chắc sẽ vui phỏng?
Thêm, nếu cứ nói rằng đây là nhà tau, đất của tau, nên sở thích của tau thì kệ mẹ tau... e rằng giống nơi ở của Taxzan khi xưa đó cụ!
Nhưng các công dân khác cũng có quyền không bị người khác làm phiền.
Cứ thực hiện quyền của mình, nhưng không được xâm phạm đến quyền của người khác!
Thích hát Karaoke em đến tiệm, còn muốn hát ở nhà em làm cách âm, khi hát đóng cửa, hàng xóm dỏng tai cũng khó nghe thấy.
Muốn nuôi chim,... em ở dưới đất, không lên chung cư (chó mèo rất bẩn, thỉnh thoảng có nuôi mang về 1 hay 2 con cho chúng quen trước khi lên XN, nhưng thực sự là rất bẩn). Ở chung cư mà nuôi thì chắc khó có cách tránh được việc lam phiền hàng xóm!!!