- Biển số
- OF-84459
- Ngày cấp bằng
- 7/2/11
- Số km
- 1,416
- Động cơ
- -13,770 Mã lực
Cho ăn toàn đồ bổ mà ko đc làm j thì thật dã man. E tính đầu tư lầu xanh, nhà thổ cho thú cưng, ko biết có đc cấp phép ko, chứ e nghĩ đắt hàng hơn cả bệnh viện thú y.
Cứ thiến nà auto sống lâu phải không ạChó bên Tây thiến còn phổ biến hơn VN. 1 số nhà nhân giống chó ở nước ngoài nếu khách không có nhu cầu phối giống đều thiến chó. Sống lâu hơn không thiến.
So với Tây thì vn ít thiến hơn
Ôi sao giống con chó của ông nội e thế.Cũng tùy con cụ ạ. Ở quê em, có ông bên ngoại em mất, con chó của ông ngày nào cũng ra mộ nằm, đều đặn chắc phải 3 năm nay rồi, nó ra thăm như thói quen, bắt chuột, đuổi trâu bò đến gần mộ. Hôm tết năm ngoái em sang chúc tết, thấy nó lừ lừ từ cổng về, ông cậu họ em bảo nó vừa đi ra thăm mộ ông, giờ mới về đấy. Con chó đấy giờ già, béo ú nu rồi, chắc vài năm nữa cũng đi theo ông.
Em nghĩ là nó buồn, vì hết đồ chơi.Cắt đi đôi bi bọn cún trông đần đần như nào ấy
Khách nó lại bồi thêm câu “ cây giống bóng, của giống người” nữa thì nhục để đâu cho hếtHaha, ngày xưa em thấy thiến nhiều hơn, đặc biệt là gà trống. Cụ chủ chắc không nuôi chó, chứ bọn chó đực mà nó lên cơn thì suốt ngày nó thò lò ra, có khi nó vật cả cô chủ ya chứ. Mà khách đến nó cứ chạy ra ôm chân khách đòi hành sự thì có mà nhục![]()
Đấy,nuôi đc con chó như thế cũng sướng cụ nhỉ ? Chó nó là loài vật trung thành,sống tình cảm nữaCũng tùy con cụ ạ. Ở quê em, có ông bên ngoại em mất, con chó của ông ngày nào cũng ra mộ nằm, đều đặn chắc phải 3 năm nay rồi, nó ra thăm như thói quen, bắt chuột, đuổi trâu bò đến gần mộ. Hôm tết năm ngoái em sang chúc tết, thấy nó lừ lừ từ cổng về, ông cậu họ em bảo nó vừa đi ra thăm mộ ông, giờ mới về đấy. Con chó đấy giờ già, béo ú nu rồi, chắc vài năm nữa cũng đi theo ông.
Bọn chó không biết Quai tai thần chưởng cụ nhể, biết thì đã không bị thiếnKhông thiến nó mà lại không cho nó nhảy còn dã man hơn con ngan ấy. Đùa chứ ko để phối giống thì thiến nó đi tốt cho nó hơn, để đấy dễ ung thư tinh hoàn nhé. Với lại chó đực nó hay đánh dấu lãnh thổ, đến mùa động dục là nó đái khắp nhà và dễ chạy đi tìm cái mất chó mợ nhé.
Họ nuôi chó để giữ nhà, nuôi mèo để bắt chuột, nuôi gà, vịt để ăn chứ không phải nuôi chó, mèo hay nuôi gà vịt vì yêu chúng.Dã man, rõ ràng là họ chẳng yêu quý gì chó hết.
Chuyện này tôi có nghe.
Hoặc tình yêu chó của họ là giả dối.