- Biển số
- OF-737454
- Ngày cấp bằng
- 28/7/20
- Số km
- 987
- Động cơ
- 83,428 Mã lực
Bảo sao khách du lịch một đi ko trở lại. Giờ du lịch đói thì biết lý do vì sao đói rồi đấy.
nếu cắn người bị thương nặng hoặc chết người mà ko truy tố thì cũng có thể nẩy sinh 1 loại tội phạm dùng chó dữ gây tổn hại người khác ( mà ko lo bị xử lí hình sự )em nghĩ pl nên xử lí hình sự chủ chó khi để chó của mình cắn người.
thả rông, ko rọ mõm, phóng uế ra đường cứ hốt luôn về phường, vài ngày ko lên nộp phạt thì hoá kiếp luôn. ngoài ra còn phải cấm tuyệt đối các giống chó đặc biệt nguy hiểm như pitbull, các thứ chó tầm trên 20kg tuy ko cấm nhưng cần giấy phép chẳng hạn....
Răn đe được chứ cụ, nếu gia định nạn nhân làm căng. Ông đầy tớ nhân dân kia cũng nói rồi mà ..."xử lý hình sự hay ko do gia đình nạn nhân quyết định.."Chủ Chó Vụ này bị phát có hơn triệu, này làm sau mà đủ sức răn đe được.
![]()
Vụ hai con chó cắn xé nam sinh: Phạt chủ chó 1,5 triệu đồng
Liên quan đến vụ nam sinh viên chạy bộ bị hai con chó cắn xé, phải đi cấp cứu, UBND phường Bắc Cường (thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai) đã ra quyết định xử phạt 1,5 triệu đồng đối với chủ chó.tuoitre.vn
Cái hay là lúc bắt thì chủ chó vận dụng "cẩu quyền" rất ghê. Lúc bắt xong thì lại bỏ chó tự lo thân vì không muốn đóng phạt.Nhưng cơ chế vẫn "cẩu quyền" lắm ạ, bắt về không được thịt, mà phải hầu, mà đội này nuôi bằng NS, lại vướng thủ tục nên ko hiệu quả, theo em là cần xã hội hóa, chó bắt được tùy ý sử dụng.
Ai yêu chó thực sự thì người ta sẽ lo cho chó của mình thôi.
Chó Mông cộc thì uống rượu men lá, chó Phú quốc thì uống rượu sim, cho Nhật thì uống rượu mơKể cũng hay cụ nhỉ, trên bao bì ghi rõ chủng loại, cũng nhiều lựa chọn cho nhà hàng, dân nhậu lại có cớ chó ta rượu ta, chó tây rượu tây![]()
Ngao thì rượu sữa ngựa hở cụ?Chó Mông cộc thì uống rượu men lá, chó Phú quốc thì uống rượu sim, cho Nhật thì uống rượu mơ
lại Chọc gậy bánh xe rồi.Vtv1 vừa đưa tin: phạt chủ chó cắn năm sinh viên 1,5tr đồng......
Ôi trời, đếch đủ tiền thuốc ấy chứ, chưa nói đến phẫu thuật, .......
Pháp luật ntn là k được rồi!
Nhà Cháu cũng mới đọc. Chán thật đấy !Chủ Chó Vụ này bị phát có hơn triệu, này làm sau mà đủ sức răn đe được.
![]()
Vụ hai con chó cắn xé nam sinh: Phạt chủ chó 1,5 triệu đồng
Liên quan đến vụ nam sinh viên chạy bộ bị hai con chó cắn xé, phải đi cấp cứu, UBND phường Bắc Cường (thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai) đã ra quyết định xử phạt 1,5 triệu đồng đối với chủ chó.tuoitre.vn
Em nhận. Trách nhiệm này. ( có khi còn giàu to ) ấy chứRa Quy định nuôi chó phải đăng ký, chó ra đường phải đeo ảnh chủ + số CCCD của chủ.
Con nào ko đeo gì thì tóm bắt chuyển cụ Gionam72 luôn không do dự.