- Biển số
- OF-4688
- Ngày cấp bằng
- 12/5/07
- Số km
- 37,542
- Động cơ
- 1,852,838 Mã lực
mưa ró đầu đông thế nài mà lại mở thread tranh luận về ăn hay éo ăn cầy tơ 7 món thì căng dồi



Cụ nhà cháu tuần vẫn ăn thịt 3 bữa đều đều, nay 101 tuổi rồi ạ. Độc hay ko là do cơ địa của mỗi người.Tôi nói không với thịt 5 năm nay rồi ông ạ. Ăn thịt nhiều chỉ chóng chết thôi ông ơi
Bác ở đâu đấy,tôi xin ké với. Mưa rét,mai cuối tuần rồi....chẹp.mưa ró đầu đông thế nài mà lại mở thread tranh luận về ăn hay éo ăn cầy tơ 7 món thì căng dồi![]()
![]()
![]()
Ngon thíamưa ró đầu đông thế nài mà lại mở thread tranh luận về ăn hay éo ăn cầy tơ 7 món thì căng dồi![]()
![]()
![]()
Êm hết sức quan tâm vụ ni.![]()
thuốc kê riêng cho ng có đâu hiệu gud mà vẫn thích ăn thịt chó. Ăn xong các cụ làm cho em 1 hoặc 2 lon này. Vô tư nhé.
Ham ăn, háu ăn thếMưa gió này có bát nhựa mận bốc khói thì pơ phếch.
Thầy nhể?
ah nó là nước soda. Sau khi ăn các món nhiều đạm uống soda tiêu rất nhanh. Nước soda có tính kiềm, mấy cái món nhiều đạm như thịt chó thì nó có tính axit cao. Em ban đầu ko tin nhưng giờ thì tin rồi. Trưa nay mưa gió làm bát cháo lòng phải làm 1 lon này. Cái này em học kinh nghiệm của mấy anh em dân nhậu trong Nam.Êm hết sức quan tâm vụ ni.
Cái này ra răng hả bác? Gout liên quan gì đến anh Schweppes?
Cụ tả chuẩn, không thiếu từ nào luônHam ăn, háu ăn thế![]()
Có nghĩa là nó triệt tiêu 1 phần đạm k cho xâm nhập vào cơ thể. Chứ bị gout rồi uống cũng k giảm hoặc khỏi gout đúng k cụah nó là nước soda. Sau khi ăn các món nhiều đạm uống soda tiêu rất nhanh. Nước soda có tính kiềm, mấy cái món nhiều đạm như thịt chó thì nó có tính axit cao. Em ban đầu ko tin nhưng giờ thì tin rồi. Trưa nay mưa gió làm bát cháo lòng phải làm 1 lon này. Cái này em học kinh nghiệm của mấy anh em dân nhậu trong Nam.
Bên đó mà cấm thì khách du lịch Hàn lại lại có thêm lý do để chạy sang Việt nam thôi.Sao lại có thể ra quyết định cấm cửa một ngành thực phẩm như vậy, hay quyết định thay người khác việc họ muốn ăn cái gì nhỉ. Đúng dạng văn minh nửa mùa, ăn thịt con chó thì có khác gì ăn thịt con thỏ, con bò, con trâu... đâu nhỉ các cụ?
Ngày 30-11, hàng trăm nông dân nuôi chó để làm thịt tại Hàn Quốc đã biểu tình gần phủ tổng thống ở thủ đô Seoul, yêu cầu không thông qua luật cấm thịt chó.
![]()
Người nuôi chó lấy thịt tiếp cận phủ tổng thống Hàn Quốc, xô xát với cảnh sát
(NLĐO) - Ngày 30-11, hàng trăm nông dân nuôi chó để làm thịt tại Hàn Quốc đã biểu tình gần phủ tổng thống ở thủ đô Seoul, yêu cầu không thông qua luật cấm thịt chó.nld.com.vn