[Funland] Tất tần tật về Chó nuôi, chó thả rông, chó hoang, chó trên đĩa

Diep1979

Xe container
Biển số
OF-809344
Ngày cấp bằng
24/3/22
Số km
6,696
Động cơ
828,776 Mã lực
Nhà cháu nói thật, chó dù cưng đến mấy cũng chỉ là chó. Vì con chó mà giết 2 người thì chả có gì bao biện cho hành động bộc phát đó cả. Ăn trộm thì để xx bắt hoặc có đánh nó thì phải đợi cỡ mấy chục, hàng trăm người xúm quanh hẵng đánh. Khi đó khó biết ai làm 2 thằng chết.

Nay thì ngu rồi, tỉnh rượu trong nhà tạm giam mới thấy mình ngu thật. Vì 2 con chó mà mất cả tiền đồ, sự nghiệp =((
 

LuckyCar

Xe container
Biển số
OF-48864
Ngày cấp bằng
16/10/09
Số km
9,491
Động cơ
2,944,423 Mã lực
Nơi ở
Internet
Các cụ nên học tinh thần thượng tôn pháp luật, đầu tiên là không được gọi trộm chó khi chưa có bằng chứng hay khẳng định của cơ quan điều tra, cái này gọi là áp dụng suy đoán vô tội :))

Bù lại, em sẽ chưa bảo anh lái ô tô là giết người, tạm gọi là vi phạm quy định về an toàn giao thông đã.
Theo suy đoán của em thì 2 anh trộm chó trên đường trốn chạy để tẩu tán tang vật đã không làm chủ tốc độ và vào xe ô tô làm cho lái xe ô tô hoảng loạn, mất lái và nhấn ga trong vô thức.
 

hm.tuan

Xe điện
Biển số
OF-65092
Ngày cấp bằng
27/5/10
Số km
3,508
Động cơ
562,990 Mã lực
Nơi ở
Xó bếp

juve99

Xe ba gác
Biển số
OF-295057
Ngày cấp bằng
6/10/13
Số km
21,702
Động cơ
294,466 Mã lực
Em đi chơi miền Tây cũng hầu như không thấy nhưng ra Phú Quốc lại thấy. Chắc bợm ngoài Bắc vào làm ô uế đảo ngọc rồi :))
Thịt chó thì tỉnh thành nào cũng có mà cụ. Nhưng thói quen văn hóa ăn nhậu của người miền Tây thì k có món này. Hỏi mấy đứa sv toàn thấy nói chưa ăn bao giờ, k chỉ chó mèo mà lòng lợn, nhất là tiết canh thì đa số chưa ăn và k dám ăn
 

TONGIA

Máy Bay
Biển số
OF-9339
Ngày cấp bằng
9/9/07
Số km
48,072
Động cơ
870,098 Mã lực
Nơi ở
Shadow Brothers.
Trọng con chó hơn mạng kẻ trộm đã là sai.
Nhưng nếu để hoạ đến bản thân thì hoá ra là trọng con chó hơi quá
 

lta500

Xe tăng
Biển số
OF-405444
Ngày cấp bằng
18/2/16
Số km
1,196
Động cơ
256,644 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
vãi loằn, bỏ ăn thịt chó thì mới k có ng bắt chó nữa ông. Chó là bạn, luật thú cưng phải như ở mỹ thì VN mình may ra hết nạn bắt chó
Nó không bắt thì lại thả rông đầy, lại cắn người đầy cụ ạ.
Em không ủng hộ bắt chó trong sân, nhưng trộm chó bắt chó thả rông thì em cổ vũ thêm.
Cần hợp thức hóa nghề bắt chó thả rông ( phải đăng kí, được pháp luật bảo vệ, tiêm phòng dại định kì...), bắt được chó thả rông giao nộp chính quyền tiêu hủy ngay và nhận tiền. ( Như kiểu chiến dịch bắt chuột nộp đuôi ngày xưa ấy). Có như thế thì người nuôi chó mới có ý thức, trẻ con ra ngoài mới không phải lo bị chó mèo cắn.
 

LeoMessi85

Xe tăng
Biển số
OF-303107
Ngày cấp bằng
28/12/13
Số km
1,185
Động cơ
318,344 Mã lực
Em là em ghét chó, đa số là hôi, bẩn, nước đái khai lòm, nhất là nếu chủ chó lười, không vệ sinh, dội bãi nước đái đó đi, xong còn thả rông chó cho nó đi ị linh tinh. Rồi bao nhiêu vụ chó thả rông cắn người rồi. Tay lái xe bán tải trong vụ này theo em nên xử kịch khung nếu đúng là truy đuổi, đâm chết 2 người đàn ông đi xe máy chở chó kia , quá coi thường mạng người.
 
Biển số
OF-846392
Ngày cấp bằng
10/1/24
Số km
99
Động cơ
3,414 Mã lực
Này tiền không to là thành cố ý giết người rồi :( 2 mạng nữa. Tội sẽ rất nặg + em thấy đã có clip cam nhà dân. Phen này bác tài cũng coi như bỏ đi 1 đời rồi. Vợ con người thân ở nhà tính sao đây. Đổi mạng đổi đời với 2 thằng cẩu tặc có đáng không.
 
Biển số
OF-846392
Ngày cấp bằng
10/1/24
Số km
99
Động cơ
3,414 Mã lực
Như ảnh chụp tư thế trồng chuối trên e thiên về khả năng sau khi bất tỉnh có sự can thiệp buộc chân vào hàng rào thả đầu xuống đất mới có tư thế khó như vậy
Cụ tìm clip trên fb ạ. Lao nhanh ép sát va chạm mạnh rung tường kinh luôn cam nhà dân còn rung bần bật
 

hbthang

Xe tăng
Biển số
OF-5276
Ngày cấp bằng
11/6/07
Số km
1,773
Động cơ
563,120 Mã lực
VẬY NẾU 2 THẰNG TRỘM CHÓ NÀY ĐÂM CHẾT CHỦ CHÓ THÌ SAO ?? EM VÍ DỤ THÔI NHÉ
trước ở BN có vụ rồi mà cụ. đâm chết 1 thiếu gia con sếp luôn. thằng trộm chó bị xử tử hình
 

fanmu12345

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-720565
Ngày cấp bằng
17/3/20
Số km
2,349
Động cơ
144,160 Mã lực
Tuổi
51
Trong tương quan chủ chó và trộm chó thì em thường ủng hộ các bạn trộm chó hơn :)) Trừ khi chó ở trong nhà đóng cổng rồi mà bị xông vào bắt thì mới đáng lên án trộm chó, nhưng em thì thấy rất hiếm, ít ra ở quanh HN quê em.

Còn vụ này thì nói gì thì nói, ai đúng ai sai ban đầu không quan trọng nữa vì hậu quả quá lớn so với cái lỗi khởi nguồn liên quan con chó rồi.
Trong đá số vụ trộm chó em vẫn ủng hộ bọn trộm chóm, vì đa số chó bị bắt khi thả rông ngoài đường
 

rongauto

Xe điện
Biển số
OF-40780
Ngày cấp bằng
16/7/09
Số km
4,286
Động cơ
1,008,600 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
Website
www.erp-ketoan.com
Bọn cướp chó thì đúng hơn vì chúng sẵn sàng đe dọa chủ và những người xung quanh. Hành vi thường ngang nhiên giữa ban ngày ban mặt, hậu quả cả về vật chất lẫn tinh thần rất lớn cho chủ. Với tội này phải bắt đi tù mới xứng đáng.
Ở quê ngoại nhà e, trộm chó nó lấy chó, chủ chó ngăn cản là nó đập cho luôn, nhìn nó lấy đành chịu. Về sau cũng có một đội tự phát để chống lại bọn nó, nhưng cơ bản chúng nó rất hung hăng
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top