- Biển số
- OF-800791
- Ngày cấp bằng
- 19/12/21
- Số km
- 401
- Động cơ
- 32,073 Mã lực
Hôm nay mát giờ thế này mà làm đĩa chó chặt mắm tôm thì quả là tươi tốt xạ thu
.

Thế lại giống mấy chị em ở cơ quan vợ em. Giờ nghỉ trưa tranh thủ đi ăn thịt chó nhưng chỉ vài món cơ bản với uống nước ngọt, trà đá chứ không xoã như mấy anh em mình.Cơ bản khu Duy Tân là khu văn phòng, buổi tối vắng khách lắm. Chỗ đó lại hơi khuất nữa. Nhưng ăn ngon hơn quán chó Việt Trì bên Đồng Bông đối diện.
quy hoạch thì liên quan gì đến mứt chó hả cụ? Đấy là ở ý thức của người dân và công tác vệ sinh môi trường chứ?Sáng sớm đi tập thể dục ngoài hồ hoàn kiếm mà út chó vẫn đầy nhan nhản ra. Chả hiểu quy hoạch trung tâm thủ đô kiểu gì
thì ý cháu là từ ngày quy hoạch lại cả tượng đài lý thái tổ - cả làm lại vỉa hè - tiểu cảnh - cây cối - rồi tới các sự kiện vui chơi giải trí - phố đi bộ bao năm qua. Nó nằm giưa thủ đô. Mà ko dẹp nổi vấn nạn chó ỉa đái vô ý thức của người dân ấy ạ.quy hoạch thì liên quan gì đến mứt chó hả cụ? Đấy là ở ý thức của người dân và công tác vệ sinh môi trường chứ?
Từ mứt chó mà liên quan đến quy hoạch em thấy nó xa quá!
Này đăng ký cho mấy anh em LĐXK xứ Nghệ bên HQ sang nấu món Chè Chó thì đảm bảo ẵm Cup VĐ ngay"Đài truyền hình trung ương Triều Tiên ngày 3/7 đưa tin cuộc thi nấu thịt chó, hay còn gọi là “thịt ngọt” ở Triều Tiên, đã được tổ chức tại một nhà hàng lớn ở thủ đô Bình Nhưỡng.
Theo đài truyền hình Triều Tiên, cuộc thi đã thu hút khoảng 200 đầu bếp từ khắp thành phố, gấp đôi số lượng người tham gia năm ngoái.
Cụ muốn bỏ vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe hay do ăn thịt chó nó đen hay cụ yêu động vật?Em muốn bỏ thịt chó lắm rồi mà tuần trước ăn chó vẫn thấy ngon
Lão ấy bỏ vào miệng thôi.Cụ muốn bỏ vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe hay do ăn thịt chó nó đen hay cụ yêu động vật?
e thấy dồi chó là ngon nhấtEm muốn bỏ thịt chó lắm rồi mà tuần trước ăn chó vẫn thấy ngon
Em muốn bỏ vì cả nhà ko thích ăn nữa, trẻ con cũng ko ăn, chả lẽ toàn đi ăn 1mCụ muốn bỏ vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe hay do ăn thịt chó nó đen hay cụ yêu động vật?
Em vẫn hay đi vào quán một mình ăn, có sao đâu cụ. Thích thì cứ nhích thôi, như ngồi uống bia thôi, sao phải ngạiEm muốn bỏ vì cả nhà ko thích ăn nữa, trẻ con cũng ko ăn, chả lẽ toàn đi ăn 1m![]()
Cụ nói thế, trời hn mát này lại thèm rồiEm vẫn hay đi vào quán một mình ăn, có sao đâu cụ. Thích thì cứ nhích thôi, như ngồi uống bia thôi, sao phải ngại![]()
Sáng nay em đi ăn sáng với ông chú. Ông đang rủ em tối làm tí vitamin gâu gâu. Mà chưa dám nhận lời. Tuần trước vừa ăn rồi.Cụ nói thế, trời hn mát này lại thèm rồi![]()
Sao cụ lại để trẻ con nhà cụ bỏ lỡ một món ăn ngon như vậy. Trẻ nhà em học mấy ngoại ngữ, du học ở đâu thì kệ nhưng vẫn biết ăn phở gầu giòn, cháo lòng và thịt chó.Em muốn bỏ vì cả nhà ko thích ăn nữa, trẻ con cũng ko ăn, chả lẽ toàn đi ăn 1m![]()