[Funland] Tất tần tật về LY HÔN và các vấn đề liên quan

Bò lốp

Xe lăn
Biển số
OF-149832
Ngày cấp bằng
20/7/12
Số km
13,870
Động cơ
453,738 Mã lực
Chuyện này tết ông cọp cũng chưa đâu vào đâu.
 

stephanie

Xe tải
Biển số
OF-696420
Ngày cấp bằng
28/8/19
Số km
291
Động cơ
101,090 Mã lực
Cụ ấy nói tâm lý đàn ông để phụ nữ biết mà tự lựa chọn. Mợ chuyển sang nhận xét thì nó k có tích cực hay có tác dụng thay đổi đàn ông đâu ạ. Đàn ông ít ng dám buông vì nghĩ cho nửa kia, thực tế là họ à ơi chơi cứ chơi, phụ nữ chờ đc cứ chờ, tuổi xuân có thì vậy đó.
Chung quanh họ hàng e cũng có mấy ông đàn ông đều tốt cả, nhưng yêu con nhà ng ta chục năm k cưới. Con nhà ng ta cũng chả có gì để chê cả. Cứ thế, rồi cuối cùng chia tay lúc các cô toàn u35 u40. Kết cục 2 cô dứt áo lấy chồng tây cả rồi.
thế em mới nói! nếu đàn ông lịch sự, dám làm dám chịu, dám yêu dám cưới, 40 tuổi rồi chín chắn rồi thì phải nghĩ cho người ta nữa chứ ko phải chỉ khư khư nghĩ cho mình.
Còn không thích ràng buộc thì cưới cho thiên hạ khỏi nói ra nói vào các mợ mất giá, còn không dkkh.
Đành rằng có con thì nghĩ cho con, nhưng ko thể lôi con ra làm bình phong mà làm hỏng cả thanh xuân của 1 người phụ nữ, còn khuyên sinh con cho nữa chứ! em thấy đàn ông đàn ang kiểu này cứ thấy kém cỏi thế nào ý!
 

zonda82

Xe container
Biển số
OF-194504
Ngày cấp bằng
17/5/13
Số km
6,684
Động cơ
395,056 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Tuổi đó tưởng phải êm ấm rồi chứ cccm nhỉ?
 

cantona

Xe lăn
Biển số
OF-30704
Ngày cấp bằng
7/3/09
Số km
11,156
Động cơ
664,450 Mã lực
Nơi ở
Bên Vừng.
Đào mộ à?? Tưởng thế nào, nhiều anh ọp phơ tự trọng thấp hơn cả háng phụ nữ mà cũng đòi vỗ ngực làm đàn ông =))
 
Biển số
OF-601042
Ngày cấp bằng
27/11/18
Số km
2,040
Động cơ
1,275 Mã lực
thực tế thì thực tế chứ cụ! ko yêu thì thôi’ còn yêu rồi thì phải nghĩ cho người cụ yêu chớ???

còn cứ dây dưa với họ, cưới ko cưới, cứ giữ lại để chik xã giao thì chả phải là ich kỷ còn chi?
Dạ mợ:)
 

Michael J

Xe điện
Biển số
OF-461498
Ngày cấp bằng
14/10/16
Số km
4,104
Động cơ
237,176 Mã lực
Có con chưa cụ? Nếu có rồi mà lên đây hỏi thế này thì đến khi sắp xuống lỗ cụ vẫn còn phải hỏi cách li hôn vợ cũ khi đang ở chui ở lủi với vợ mới.
Làm thằng đàn ông ngẩng đầu lên mà đi, việc quái gì có mỗi chuyện li hôn đơn phương thôi mà còn để bị tòa vặt như vặt lông vịt. Đã thế còn kể lể tính xấu vợ cũ để biện minh cho cái kiếp mèo mả gà đồng hiện tại, thiệt tình...
Chuyện gì cũng tài ghê =D>
 

Hoangraptor

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-647751
Ngày cấp bằng
7/5/19
Số km
17,257
Động cơ
291,763 Mã lực
Đù!
Tòa quận nào phọt lên em xem?
 

Everlost88

Xe máy
Biển số
OF-707464
Ngày cấp bằng
13/11/19
Số km
77
Động cơ
91,219 Mã lực
ấy thế lại còn mèo mả gà đồng
Nhà của bố lão thì lão bảo là ko chia đc, ấy thế nhg vàng của nhà vợ cho thì lão bảo phải chia cho lão.

Cái loại ko có đồng nào mà cứ ôm mộng “làm ăn” rồi xúi vợ đi xoay tiền là cái loại chả ra gì.

Vừa hèn vừa tiền tiền tiền.
 

Michael J

Xe điện
Biển số
OF-461498
Ngày cấp bằng
14/10/16
Số km
4,104
Động cơ
237,176 Mã lực
Rảnh quá, cụ bốc mộ thớt lên à? ;))
Nghe họ nói chuyện đạo đức quá e đang rảnh tìm hiểu xem tâm sinh lý nhân sinh quán mợ ấy thuộc dạng nào mà cụ ;)) , hóa ra cũng là loại lá trái lá phải, thớt này một đằng
thớt kia một nẻo.
Đúng là loại nói đạo đức sống như lol coca. Khu khú :>
 

Trục

Xe ngựa
Biển số
OF-36688
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
27,002
Động cơ
797,484 Mã lực
Nghe họ nói chuyện đạo đức quá e đang rảnh tìm hiểu xem tâm sinh lý nhân sinh quán mợ ấy thuộc dạng nào mà cụ ;)) , hóa ra cũng là loại lá trái lá phải, thớt này một đằng
thớt kia một nẻo.
Đúng là loại nói đạo đức sống như lol coca. Khu khú :>
Khặc khặc, phải có những người tìm hiểu như cụ thì mới lọc được các tay tiền hậu bất nhất ợ. ;))
 

Tintolaioto

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-713916
Ngày cấp bằng
26/1/20
Số km
782
Động cơ
91,706 Mã lực
Cũng may cụ chủ lập thớt ở đây, chứ sang webtreranh thì chắc ăn đủ các loại lòng mề. Nhà của ông bố mà nhiều cụ đòi bán thật nực cười. Vợ và 2 con cũng ko ở đó, cụ chủ hiện cũng đi thuê nhà. Em chỉ thắc mắc 3 năm ly thân không biết vợ và 2 con ở đâu, ko quan tâm và có trách nhiệm với 2 đứa con thì kể cũng lạ.
 

Lão Phật Gia.

Xe tải
Biển số
OF-681422
Ngày cấp bằng
2/7/19
Số km
333
Động cơ
106,711 Mã lực
Tuổi
43
Bí quá chẳng biết hỏi ai nên em mạnh dạn lên đây nhờ các cụ có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ.

Vì vợ cũ không đồng ý ly hôn nên em làm ly hôn đơn phương nhưng khi ra tòa án nhân dân Quận em đang sống thì họ gợi ý muốn giải quyết ổn thỏa thì phải bôi trơn hết 30tr. Em thấy trên mạng có dịch vụ của công ty luật làm trọn gói có giá từ 5tr đến 20tr. Trung bình là 8tr.

Vậy trong trường hợp lo lót bên tòa án để mọi thứ trơn chu giá 30tr có hợp lý không ạ? Hay 5-10-15-20tr? Em muốn tham khảo mức giá chung để mặc cả cho hợp lý :|

Nếu em thuê luật sư họ làm có ổn không ạ? Em nên thuê luật sư hay lo lót tòa án? Sợ thuê luật sư xong vẫn phải lo lót mới xong thì cũng ốm

Các cụ có kinh nghiệm cho em xin vài lời khuyên với ạ. Em xin cảm ơn
Cứ làm như được gợi ý :(( .
 

hoanghoadhl

Xe máy
Biển số
OF-714849
Ngày cấp bằng
4/2/20
Số km
95
Động cơ
83,130 Mã lực
Tuổi
34
Đọc hết 17 trang còm

thấy vẫn là k đáng mặt nam nhi haizz
 

Trang Nguyen

Xe container
Biển số
OF-106833
Ngày cấp bằng
26/7/11
Số km
5,385
Động cơ
404,733 Mã lực
Thớt này lâu lâu rồi mà các cụ?
 

taobaocanhsat

Xe hơi
Biển số
OF-713650
Ngày cấp bằng
20/1/20
Số km
193
Động cơ
85,786 Mã lực
Tuổi
38
thằng thớt hèn vãi đ.ái

cứ bán nhà chia cho vợ con 2,5 tỷ thì có sao, đằng nào vợ nó cũng để dành cho con mình

h có mấy triệu bạc mà cứ mặc cả đong lo mắm đo lọ muối

hãm
Chia đôi là tài sản chung của 2 vợ chồng.
Cụ thớt và vợ trc đây đc ở nhà ông già cụ ấy cho ở nhờ. Đã là ở nhờ thì lấy quyền gì mà bán đi chia đôi. Kể cả có chắc chắn là của cụ ấy thì cũng chờ đến khi có di chúc để lại nhé cụ.
Hiểu theo quan điểm của cụ thì ối kẻ kiếm lấy gia đình giàu rồi 1-2 năm chia tay tự dưng có cả một gia tài, sướng thế.
Nhưng người giàu thì cũng ko ngu đâu ạ. Ông già cụ thớt cũng thế nên mới đứng tên ổng chứ ko dại mà cho đôi vợ chồng nhà thớt.
 

taobaocanhsat

Xe hơi
Biển số
OF-713650
Ngày cấp bằng
20/1/20
Số km
193
Động cơ
85,786 Mã lực
Tuổi
38
Toà án đôi khi chỉ xét lý. Ở đây nhiều khi cả lý lẫn tình. Chuyện tại anh tại ả nghe 1 bên chưa rõ. Nhưng để vợ một nách 2 con ra ở riêng với gái khi chưa ly hôn nghe đã không được hay lắm. Ở một mình là khác. Nhà bố đẻ cho ở cũng coi như cho luôn, chưa sang tên pháp lý thôi. Giờ đuổi vợ con ra đường sống lại bảo về nhờ bên ngoại còn ra tư cách gì. Nếu thực sự không hoà hợp được với vợ cũng k nên nói xấu một người phụ nữ đẹp, gia đình giàu có, đã vì mình sinh 2 đứa con, có đạo đức khi không chấp nhận ly hôn mặc dù chồng có vợ lớn vợ nhỏ. Một người như vậy chưa chắc k muốn ly hôn vì muốn đòi nửa cái nhà, cô ta thừa hiểu về pháp lý không có quyền mà đòi để cho bố nó suy nghĩ lại xem bố nó coi trọng điều gì hơn, hoặc giữ cho con cái mình trước khi bố nó mang hết cho gái rồi khi trắng tay quay về cầu xin hối lỗi.

Tiếc cho một đoá hoa nhài... lấy chồng bốn năm mới biết nó có vấn đề về khứu giác.
Ý kiến cụ rất hay này. Quan trọng là người đàn bà nghĩ gì. Chỉ toà đc nghe đôi bên, còn chúng ta mới hiểu 1 phía
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top