- Biển số
- OF-785718
- Ngày cấp bằng
- 27/7/21
- Số km
- 6,956
- Động cơ
- 715,125 Mã lực
Cụ kia thiếu biểu tuọng chim cánh cụt thôi cụ ơi.Em giống cụ , không biết bị tống khứ ra khỏi nhà lúc nào ? Phụ nữ giờ họ sống thực dụng và ích kỷ quá !
Cụ kia thiếu biểu tuọng chim cánh cụt thôi cụ ơi.Em giống cụ , không biết bị tống khứ ra khỏi nhà lúc nào ? Phụ nữ giờ họ sống thực dụng và ích kỷ quá !
Tỷ lệ nước mình cũng đang trên đà tăng rất nhanh cụ ạ. Dự đoán đến khoảng 20 năm nữa là sẽ lên 40%-50%.Tỷ lệ ly hôn ở Nga cỡ 50%
Cứ hai cặp kết hôn thì một cặp ly hôn
Em sống ở Nga 12 năm thấy đúng thế thật
Nước mình tỷ lệ ly hôn nhứ thế là khá thấp đấy ạ
Không rõ các cặp ly hôn này đã có con hay không nhỉ, em thấy cái này cũng ảnh hưởng đến việc ly hôn ( có con thì bận nên đỡ ăn chơi hơn) bên cạnh lý do chính là áp lực kiếm tiền và tự do.Tỷ lệ ly hôn ở Nga cỡ 50%
Cứ hai cặp kết hôn thì một cặp ly hôn
Em sống ở Nga 12 năm thấy đúng thế thật
Nước mình tỷ lệ ly hôn nhứ thế là khá thấp đấy ạ
Đúng là ko ai nắm tay nhau đến sáng đc cụ nhỉTỷ lệ ly hôn ở Nga cỡ 50%
Cứ hai cặp kết hôn thì một cặp ly hôn
Em sống ở Nga 12 năm thấy đúng thế thật
Nước mình tỷ lệ ly hôn nhứ thế là khá thấp đấy ạ

emđang thiếu cám chymđây kakakaBọn 77 thì đứa nào ly hôn đã ly hôn lâu rồi mà cụ, bạn em có thằng đại gia đã làm đến tập 4 rồi, các bạn nữ 77 ly hôn cũng nhiều. Quan niệm xh thay đổi nên nhiều người không chịu đựng được thì buông. Không cổ suý nhưng cũng không khắt khe quá khi không hợp thì giải thoát cho nhau.Nhìn xung mình cảm nhận Tỷ lệ ly hôn cao quá và hạnh phúc gia đình quá mong manh !
Hôm vừa rồi ngồi mấy Ông bạn SN 77 (làm ăn xa) mới biết Vợ chồng ly thân, ly hôn nhiều, riêng đội ở quê thì ngon lành chút.
Tò mò tìm số liệu cũng sốc thật
![]()
Số liệu thống kê cho thấy, số vụ ly hôn ở Việt Nam hiện ở mức 60.000 vụ/năm, tương đương 0,75 vụ/1.000 dân.
Tỷ lệ ly hôn so với kết hôn là 25%, có nghĩa cứ 4 cặp vợ chồng đi đăng ký kết hôn thì một đôi ra tòa.
Theo Trung tâm Tư vấn Giáo dục Tâm lý Thể chất TP Hồ Chí Minh, hiện nay cứ bình quân 2,7 cặp kết hôn thì có một cặp ly hôn. Độ tuổi ly hôn dưới 30 chiếm tỉ lệ cao và năm sau luôn tăng hơn năm trước. Cũng theo khảo sát này, 43,4% cảm thấy cuộc sống của mình thoải mái, tự do hơn sau khi ly hôn.
Hội văn phòng mà kpi trưởng phòng xét thì chị em tèo hết dưới tay các Sếp chóacông ty em, khối văn phòng thì 10 chị em có đến 3 single mum. Cá biệt có em cặp 10 năm chồng mới biết hoặc vờ như không biết khi mà cả cty vợ biết, mà cu chồng đẹp giai khoai to lại bỏ cặp với thằng xấu bẩn..
Kụ gặp được chưaAi cũng mong muốn có 1 cuộc hôn nhân đến đầu bạc răng long, nhưng xã hội bây giờ đã công bằng rồi. 1 người nắm, nhưng 1 người muốn buông thì người còn lại có cố cũng không được. Vậy là đành buông thôi.
Em chưa bao giờ ngừng mong có 1 cuộc hôn nhân viên mãn, hi vọng duyên sẽ đến.
Đón dâu 2 lần là sao kụ. Em họ em cũng bị nhà gái đòi đón dâu và cưới hàng tuần liền làm ku em bỏ chạy thoát thânKhông biết cccm thấy thế nào chứ em thấy nhiều đôi sống chung cả năm rồi mà còn bày đặt đón dâu 2 lần là cực kỳ hình thức. Có đôi nhà trai cách nhà gái cả mấy trăm km cũng đón dâu 2 lần cách nhau 1 tháng.
Mình mới bằng nửa anh Ngố nhểTỷ lệ ly hôn ở Nga cỡ 50%
Cứ hai cặp kết hôn thì một cặp ly hôn
Em sống ở Nga 12 năm thấy đúng thế thật
Nước mình tỷ lệ ly hôn nhứ thế là khá thấp đấy ạ
Em nghe các kụ chém gái dẹp đi không hết mà sợ gấu àEm giống cụ , không biết bị tống khứ ra khỏi nhà lúc nào ? Phụ nữ giờ họ sống thực dụng và ích kỷ quá !
Cưới 2 lần đó cụ. Bình thường ăn hỏi xong sau đó cưới thôi đúng không. Đây bày đặt cưới 2 lần, tức nhà trai sang xin cưới 2 lần đó. Thường lần nháp thì gọn gàng- ko mời khách, độ chục mâm thôi. Có nhà thì gọn nhẹ bằng cách lần 1 cưới xong ra ngõ nghỉ tí rồi lại soạn lễ vào luôn lần 2.Đón dâu 2 lần là sao kụ. Em họ em cũng bị nhà gái đòi đón dâu và cưới hàng tuần liền làm ku em bỏ chạy thoát thân![]()