- Biển số
- OF-738967
- Ngày cấp bằng
- 10/8/20
- Số km
- 196
- Động cơ
- 65,673 Mã lực
- Tuổi
- 36
Gạo của cụ thơm không ạVậy thì mình góp gạo ... nha, có được ko ạ![]()
Gạo của cụ thơm không ạVậy thì mình góp gạo ... nha, có được ko ạ![]()
Ko sao đâu mợ, mợ cứ lấy đi, sôi động như phim cũng có nét thú vị chứ yên bình quá có thể lại chan chánCác cccm làm em sợ không dám nghĩ đến chuyện lấy chồng ạ

Dạ, nhưng em sợ cụ ạKo sao đâu mợ, mợ cứ lấy đi, sôi động như phim cũng có nét thú vị chứ yên bình quá có thể lại chan chán![]()

Tập tầm vông tay ko tay cóGạo của cụ thơm không ạ



Bình tĩnh mợ ạ, một cũng là do covid, chạm mặt nhau cả ngày cũng phát sinh nhiều chuyện vặt vãnh, cơm, áo, gạo, tiền, con cái, bố mẹ anh em nội ngoại, rồi miếng rau miếng dưa, nấu cơm, rửa bát, lau nhà,..Như tít, em không hiểu sao cccm lại ly hôn nhiều thế ạ. Em hoang mang lắm![]()
Lại có cả tư vấn ly hôn cơ à cụ, ừ mà nghĩ cũng hợp lý nhỉ![]()
Sợ thì cặp rồi làm sinh gồ măm. Ai bắt phải lấy chồngCác cccm làm em sợ không dám nghĩ đến chuyện lấy chồng ạ

Hôm qua em vừa xem phim “Yêu không ràng buộc” mợ thử xem?Các cccm làm em sợ không dám nghĩ đến chuyện lấy chồng ạ
Chú chuyển ngành luật hồi nào vậy ta? Loa đài có j thay đổi ko?Từ hôm qua tới giờ, văn phòng em tiếp nhận 2 ca ly hôn khá nặng tay về phân chia tài sản. Các ca cũng loanh quanh 30 tuổi thôi.
Năm trước nữa, bọn em còn tư vấn ly hôn cho một chị diễn viên nổi tiếng đến tận 2h sáng luôn.
Vì kết hôn mợ àNhư tít, em không hiểu sao cccm lại ly hôn nhiều thế ạ. Em hoang mang lắm![]()
Chú chuyển ngành luật hồi nào vậy ta? Loa đài có j thay đổi ko?


Mợ thớt xinh nhỉ, có phải linh xinh koCác cccm làm em sợ không dám nghĩ đến chuyện lấy chồng ạ
. Lúc đó nhất hô vạn ứng
đơn giản là em làm đc bất kỳ những gì kể trên , Cv ok, ko tệ nạn, biết nấu nướng, chợ búa chăm con . Ngoài đẻ thì thua
.Chơi con pioneer N70AE đi chú, ngon đấy!Em lái xe cho sếp được chục năm rồi anh. Món loa đài vẫn vậy. Em đang chuẩn bị đầu tư thêm món nhạc số mà chưa tìm được cái DAC hợp lý ạ.