Dạ, em cảm ơn Bác.chắc lấy băng keo dán lại cho nhanh và rẻ ạ! Cứ có chữ Bosch là sửa gì cũng tiền. Bên trong chỉ là phun xịt nước nóng thôi không có áp suất gì đâu.
Dạ, em cảm ơn Bác.chắc lấy băng keo dán lại cho nhanh và rẻ ạ! Cứ có chữ Bosch là sửa gì cũng tiền. Bên trong chỉ là phun xịt nước nóng thôi không có áp suất gì đâu.
Nó lỗi van nước bên hông máy cụ ạ. Cụ cần thì nhắn em, van mới tinh hàng chính hãng, không như trên shope đâu cụ.Máy Bosch đang dùng hàng ngày, giờ báo lỗi E19, đã kiểm tra đường nước vào vẫn bình thường. Cụ nào có thông tin gì hay gọi đâu sửa (máy hết bảo hành) ko ạ, món này ngại nhất là gặp thợ ko uy tín báo linh tinh.
Đúng á, giờ mà máy e còn chỗ, e tống ly nước, tống hết vào.Dùng quen rồi cái gì cũng phải cho vào máy rửa mới yên tâm, sợ rửa tay tráng không hết xà phòng. Thao tác tráng qua bát trước khi cho vào cũng nhanh, bát lấy ra khô ron, sạch bong dùng yên tâm hẳn
Em mua 1 lúc 12 cái cốc uống nước. Dùng tẹt bô cuối ngày cho hết vào máy.Đúng á, giờ mà máy e còn chỗ, e tống ly nước, tống hết vào.
Lần rửa có 5k ăn thua gì

ặc, cụ comment muộn quá, chiều E có gọi 1 bên đến họ thay đúng cục nàyNó lỗi van nước bên hông máy cụ ạ. Cụ cần thì nhắn em, van mới tinh hàng chính hãng, không như trên shope đâu cụ.
![]()

nhà cụ đang tính chiều cao mặt đá bàn bếp mà đi lựa 1 con máy bosch độc lập là sao??E xin phép vào thẳng vấn đề, e dự lắp máy rửa bát có 2 vấn đề nhờ các cụ/mợ tư vấn giúp
- Chiều cao bếp gạn hết (có thể phải cắt lợi đá) đc 82cm có đủ để lắp đc máy rửa bát ko?
- E đang dự kiến lắp máy Serie 6 của Bosch cụ thể mã SM6ZCI49E, các cụ đã lắp máy này rồi cho e xin thông tin ưu nhược điểm và có gì cần lưu ý.
Đa tạ cccm !
Chọn độc lập là chủ đích của e vì nếu giờ lắp âm hoặc bán âm lại phải liên quan sửa cánh tủ gỗ ... hơi loằng ngoằng lên ngại, e xem thì chi phí máy âm cũng đắt hơnnhà cụ đang tính chiều cao mặt đá bàn bếp mà đi lựa 1 con máy bosch độc lập là sao??
cụ nhìn mã hiệu 3 chữ đầu tiên của sản phẩm biết ngay con mrb đó là âm toàn phần, bán phần hay độc lập: SMS: máy độc lập, SMI: máy - tủ bán phần, SMV: máy âm tủ toàn phần
Nhiều nhà nhét nguyên con độc lập vào hệ tủ bếp luôn đó cụ. Thường là do phát sinh sau thiết kế, hơi lạc quẻ 1 chút vì lòi ra 1 khoang k trùng màu gỗ, nhưng cũng k vấn đề gìnhà cụ đang tính chiều cao mặt đá bàn bếp mà đi lựa 1 con máy bosch độc lập là sao??
cụ nhìn mã hiệu 3 chữ đầu tiên của sản phẩm biết ngay con mrb đó là âm toàn phần, bán phần hay độc lập: SMS: máy độc lập, SMI: máy - tủ bán phần, SMV: máy âm tủ toàn phần
em khuyên thật cụ là đã làm thì làm cho hết, đã lắp mrb thì nên đầu tư triệt để 1 lần cho nó đỡ phí tiền. mrb + nó thù lù 1 khoảng to tướng như cái máy giặt ở trong bếp xấu lắm cụ ạ, đã đầu tư 25-30 củ thì cố tí nữa cho nó sang cái bếpChọn độc lập là chủ đích của e vì nếu giờ lắp âm hoặc bán âm lại phải liên quan sửa cánh tủ gỗ ... hơi loằng ngoằng lên ngại, e xem thì chi phí máy âm cũng đắt hơn
E cũng ủ mưu như thế đấy cụ, tổng thể có ổn k cụ?Nhiều nhà nhét nguyên con độc lập vào hệ tủ bếp luôn đó cụ. Thường là do phát sinh sau thiết kế, hơi lạc quẻ 1 chút vì lòi ra 1 khoang k trùng màu gỗ, nhưng cũng k vấn đề gì
Lắp thế thì dùng dc. Còn ổn hay k phụ thuộc vào nhu cầu và thẩm mỹ của cụ thôi. Ví dụ 1 tủ bếp dùng máy độc lập, màu máy với màu tủ cũng tạm ổn với nhauE cũng ủ mưu như thế đấy cụ, tổng thể có ổn k cụ?
Cụ cho em hỏi chút là cái sấy zeothith này có làm khô hết nước ở trôn bát ko?em khuyên thật cụ là đã làm thì làm cho hết, đã lắp mrb thì nên đầu tư triệt để 1 lần cho nó đỡ phí tiền. mrb + nó thù lù 1 khoảng to tướng như cái máy giặt ở trong bếp xấu lắm cụ ạ, đã đầu tư 25-30 củ thì cố tí nữa cho nó sang cái bếp
chiều cao tủ bếp của cụ đủ lắp mrb - tủ bosch Sr 6 rồi
có 1 thread dài ngoằng về MRB, cụ lội coi tìm hiểu
còn em thấy cụ lựa bosch series 6 là ổn rồi, xài tốt, nhớ chọn mã có chữ cuối cùng là E (hàng cho thị trường EU), 3 giàn rửa và có sấy Zeothith
![]()
với chiều cao tủ bếp của nhà cụ chủ thì ko đặt đc SMS đâu cụ ạNhiều nhà nhét nguyên con độc lập vào hệ tủ bếp luôn đó cụ. Thường là do phát sinh sau thiết kế, hơi lạc quẻ 1 chút vì lòi ra 1 khoang k trùng màu gỗ, nhưng cũng k vấn đề gì