- Biển số
- OF-795404
- Ngày cấp bằng
- 1/11/21
- Số km
- 12,892
- Động cơ
- 335,489 Mã lực
đây giá linh kiện Bosch copy trên mạng,, có model còn chém cái ống xả 3 triệu.Bơm
Bơm áp lưç và nướng nóng 70 đôk

Chỉnh sửa cuối:
đây giá linh kiện Bosch copy trên mạng,, có model còn chém cái ống xả 3 triệu.Bơm
Bơm áp lưç và nướng nóng 70 đôk
nó cắn bộ phận nào cụ để em lưu ýKẻ thù lón nhất của mrb là chuột gián... côn trùng.
đây là nguyên nhân lớn nhất làm mrb hỏng
Côn trùng nó vào trong máy. đi wc làm hỏng mạch. Chuột cắn dây điện, ống nhựa...nó cắn bộ phận nào cụ để em lưu ý
em thấy con Whirlpool kia kín lắm mà cụ? ko thấy hở chỗ nào luôn (trừ ống thoát, ống cấp)Côn trùng nó vào trong máy. đi wc làm hỏng mạch. Chuột cắn dây điện, ống nhựa...
Giá này tham khảo vui, thực tế thì khác.đây giá linh kiện Bosch copy trên mạng,, có model còn chém cái ống xả 3 triệu.
![]()
Em nghĩ cụ mua keo chống ẩm bo mạch đổ là nó chống ẩm và gián nên sẽ bền hơn như trong bo mạch máy giặt và điều hòa sẽ khó hỏng hơn !Kẻ thù lón nhất của mrb là chuột gián... côn trùng.
đây là nguyên nhân lớn nhất làm mrb hỏng
ủa, đũa nhựa hồi trước cụ đặt ko dùng ah?Nhà em dùng đũa tre thôi cụ.
vâng, thế nên e mua máy tQ thôi, dùng cũng ổn, cơ mà con vợ e nó lại bảo ko bằng con elec mua lâu rồi.Công tâm mà nói thì mrb đang bị làm giá lên quá cao. soi về cấu tạo mrb thì nó còn đơn giản hơn cả cái máy giặt, vậy mà nó đang đắt hơn máy giặt nhiều triệu.
hiện nó đang là mặt hàng xa xỉ đối với suy nghĩ của nhiều người. sắp tới nó thành đại trà thì mới về giá trị thực được
Ý đang nói đũa nấu cụ ạ.ủa, đũa nhựa hồi trước cụ đặt ko dùng ah?
Nó là model mới ra của hãng, khá nhiều tính năng. Tự mở rồi tự đóng cửa, có sấy khí nóng, mặt cửa kính …Dòng texgio ngon k các cụ. Vợ e đang muốn mua bắt e đi tìm hiểu và đang ưng con texgio smart pro. Xin cao kiếm các cụ
Trải nghiệm thì cụ mua máy Nhật bãi cũng được. Tầm 1tr là chạy rầm rầm rồi.Em đang muốn trải nghiệm nên dùng nội địa nhật hay hãng nào các cụ nhỉ ? Hoặc có cụ nào muốn đổi loại khác thì để em !
Ko thì tham gia hoiij nhóm face, mua con để bàn 8 bộ, tầm 2-3 củ, xài thử ,ko cần sửa bếpEm đang muốn trải nghiệm nên dùng nội địa nhật hay hãng nào các cụ nhỉ ? Hoặc có cụ nào muốn đổi loại khác thì để em !
Cụ cho em hỏi máy rửa bát Hafele và Electrolux cụ nói ở Hà Nội mua ở đâu thì yên tâm chất lượng cụ nhỉ?Nhà tôi đang dùng chiếc HAFELE HDW-T5531B 8 bộ thấy cũng ổn.
Trên thị trường tôi thấy có mẫu Electrolux EFC3862MS có thêm chế độ sấy, tự mở cửa, giá khoảng 8tr.
Tôi so sánh mấy mẫu máy 8 bộ cũng tầm tiền 6-8tr thấy gần như giống nhau hoàn toàn về các chi tiết cơ khí, kiểu như cũng sản xuất tại 1 nhà máy.
mấy hãng này bác cứ qua các trung tâm điện máy cho nhanhCụ cho em hỏi máy rửa bát Hafele và Electrolux cụ nói ở Hà Nội mua ở đâu thì yên tâm chất lượng cụ nhỉ?
Tôi mua trên Sốp pi luôn. Bây giờ những đồ này đều có gian hàng Sốp pi, giá nếu áp mã khuyến mại thì rẻ hơn cửa hàng, bảo hành điện tử thẳng từ hãng luôn.Cụ cho em hỏi máy rửa bát Hafele và Electrolux cụ nói ở Hà Nội mua ở đâu thì yên tâm chất lượng cụ nhỉ?
Máy WHIRLPOOL này dùng ổn không cụ nhỉ, em thấy giá đang tốt quá.em thấy giá bọn này ổn, rửa sạch; chưa rõ độ bền ra sao thôi.