à thj mỗi lần rửa thấy nó ra lưới vài hạt cơm nghĩ ít, để đầy đầy đổ cho bõ, ai dèCụ lười thế, xếp bát vào tiện tay thì đổ rác, để nó trong đó bẩn lắm đấy.

à thj mỗi lần rửa thấy nó ra lưới vài hạt cơm nghĩ ít, để đầy đầy đổ cho bõ, ai dèCụ lười thế, xếp bát vào tiện tay thì đổ rác, để nó trong đó bẩn lắm đấy.
Thằng đấy nó bắn suốt ngày ...![]()
![]()
![]()
Vụ bia hơi thế nào các đại caà thj mỗi lần rửa thấy nó ra lưới vài hạt cơm nghĩ ít, để đầy đầy đổ cho bõ, ai dè![]()
Chờ mãi mới thấy chủ tịch lên tiếngVụ bia hơi thế nào các đại ca![]()
Cụ anh nhầm òi, chủ tịch luân phiên - giờ đến lão vjtcon màChờ mãi mới thấy chủ tịch lên tiếng![]()
Máy nhà cụ thế nào ấy chứ. Nhà em cơm sót trên chén hay trên môi múc cơm em chả bao giờ gạt đi. Lúc rửa nó trôi đi hết luôn mà nhỉPhát hiện vĩ đại của e, dọn bát vào k dọn sạch cơm thừa, cơm sẽ bị bắn nát, bám đầy vào bát, rửa xong trắng phớ![]()
Thế là nhà cụ dùng máy to, nhà cụ vịt máy nội địa - lọc rác bọn này kín hơn máy to.Máy nhà cụ thế nào ấy chứ. Nhà em cơm sót trên chén hay trên môi múc cơm em chả bao giờ gạt đi. Lúc rửa nó trôi đi hết luôn mà nhỉ
Kể cả rổ lọc rác cũng rất ít khi em dọn, mà cũng rất ít rác, chỉ những rác lớn mới sót lại thôi. Chưa bao giờ em thấy sót hạt cơm
Máy nhà em cũng ồn. Mới mua hay lăn tăn, ít bữa thôi kệ cha nó ồn, rẻ tiền đành chịu, suy nghĩ chi cho mệtcụ trêu cụ ấy à, nửa đêm thì ngủ làm sao đc ạ, thực ra em đoán máy nào cũng ồn vì máy âu nó là cái thùng to, tôn mỏng nên như là bộ cộng hưởng, nó cứ kêu kiểu ù ù
À ra thế. Trước mới mua em hay dở cái lọc rác ra để đổ cơ mà thấy nó sạch bong chả có mấy nên giờ em cứ để kệ nó, mấy tháng em mới giở ra xem 1 lầnThế là nhà cụ dùng máy to, nhà cụ vịt máy nội địa - lọc rác bọn này kín hơn máy to.
Gọi đi, nếu ok thì luôn và ngay thôi ...
Vụ bia hơi thế nào các đại ca![]()
Thế là nhà cụ dùng máy to, nhà cụ vịt máy nội địa - lọc rác bọn này kín hơn máy to.
bia bia , ib ib ^^Gọi đi, nếu ok thì luôn và ngay thôi ...
Sang Long Biên hả ...
Gọi đi, nếu ok thì luôn và ngay thôi ...
Sang Long Biên hả ...
Ok nhé, em có mẹt được từ 18-20hSau lưng mà máy bia HN, đội cấn đi vào các t.y mrb ơiii^^. Long biên sang 1/2 đg, hđông đến 1/2 đg. Bữa sau sang long biên tông giật.....nhầm, trâu giật
đka qua nhà e cafe trà đá thuốc lá hạt dưa trong khj chờ hiệp hội LBiên nhá, tô vít cơ bản kìm búa e có hết, cái j đặc chủng thì k có thôi ^^Gọi đi, nếu ok thì luôn và ngay thôi ...
Sang Long Biên hả ...
Tầm ngoài 4h anh sẽ liên hệ với mày nhé.đka qua nhà e cafe trà đá thuốc lá hạt dưa trong khj chờ hiệp hội LBiên nhá, tô vít cơ bản kìm búa e có hết, cái j đặc chủng thì k có thôi ^^
Haha, em đang thiếu người bê cái máy giặtTầm ngoài 4h anh sẽ liên hệ với mày nhé.
Xong thì sang bên kia.
Em dịch theo tiếng Đức giả cầy của em thì nó là vệ sinh máy cụ ạ.![]()
![]()
Nãy vừa mới ra Minh Hoa coi có bôt rửa không. Thấy hết sạch rồi, ngó thấy có chai nước này có vẻ là nước rửa. Nhưng nhãn tiếng Việt dán thêm thì lại ghi là nước làm bóng.
Có bác nào luận được mấy chứ trên chai không ạ?
Chính xác nó là dung dịch vệ sinh máy rửa bát.![]()
![]()
Nãy vừa mới ra Minh Hoa coi có bôt rửa không. Thấy hết sạch rồi, ngó thấy có chai nước này có vẻ là nước rửa. Nhưng nhãn tiếng Việt dán thêm thì lại ghi là nước làm bóng.
Có bác nào luận được mấy chứ trên chai không ạ?