Cụ cho xin mã với ạ.Trước e dùng con vừa hút vừa lau của Trung Quốc nhái tên Đức , 1 thời gian thì hỏng hóc linh tinh lau cũng bẩn. Sau khi chuyển qua irobot mới thấy chân ái. Biết thế mua từ đầu cho đỡ mất công.
Cụ cho xin mã với ạ.Trước e dùng con vừa hút vừa lau của Trung Quốc nhái tên Đức , 1 thời gian thì hỏng hóc linh tinh lau cũng bẩn. Sau khi chuyển qua irobot mới thấy chân ái. Biết thế mua từ đầu cho đỡ mất công.
Em cũng đang hóng các CMCM review IrobotTrước e dùng con vừa hút vừa lau của Trung Quốc nhái tên Đức , 1 thời gian thì hỏng hóc linh tinh lau cũng bẩn. Sau khi chuyển qua irobot mới thấy chân ái. Biết thế mua từ đầu cho đỡ mất công.
nhà tầng dùng robot ko hợp lý đâu cụ. cái này hợp với cc hơn, cc có 1 sàn dùng 1 con là okNhà cụ dùng model gì mà lại hối hận vậy .
E thì băn khoăn có nên mua ko vì nhà e bé tí lại có sẵn mỗi tầng 1 cái máy hút bụi rồi
em đang dùng cái bố vợ cho đây cụ ơi, dùng bền phếtCó loại robot nào biết leo cầu thang ko các cụ để em làm cái![]()
Ko biết con T10 này có camera AI không? Như con T9 quốc tế nhà m ko có camera AI nên hay vướng dây dợ và đồ chơi.Nên mua ngay đi cụ. EcoT10 bản quốc tế 9.9tr giá tốt. Năm ngoái bản này trên 13tr.
AI thì cũng tương đối thôi cụ ạ chứ đồ đạc bừa bộn thì con nào cũng mắc thôi àKo biết con T10 này có camera AI không? Như con T9 quốc tế nhà m ko có camera AI nên hay vướng dây dợ và đồ chơi.
Vướng vào 1 cái là loạn, là lại kẻ bản đồ mới ko có ranh giới ảo nên chui bừa cả vào phòng tắm.
Cụ mua mấy con tào lao này lại hối hậnThực ra, chỉ cần 3,8tr mua con lau và hút Medion MD19510 hoặc MD20011 hàng nhập Đức về xài cũng rất ok rồi các cụ ạ. Em mỗi tầng em mua 1 con Medion, khoẻ re, không mất thời gian lau nhà.
![]()
Nhà m thì sạch sẽ gọn gàng nhưng thi thoảng vẫn có những cái đồ chơi nhỏ nhỏ, đôi khi là giẻ lau nhà nó cũng hút chứ ko tránh mới cayAI thì cũng tương đối thôi cụ ạ chứ đồ đạc bừa bộn thì con nào cũng mắc thôi à
Em dùng dreame w10 thì không gặp tình trạng chạy bừa lệch map bao giờ
Cụ chém ẩu quá. Medion mà tào lao là sao?Cụ mua mấy con tào lao này lại hối hận
Mua mấy hãng Trung quốc chính hãng ấy, ví dụ xiaomi, ecovacs, roborock, dreame
Riêng về robot hút bụi thì Tq bỏ xa mấy hãng Âu, Mỹ rồi
E đã dùng qua con Medion, là 1 con hàng siêu lởm. Đây đích xác là hàng Tàu đội lốt Đức, lập doanh ngjiệp bên Đức để lấy tiếng. Sản xuất toàn đồ đểu có chất lượng kém xa hàng Có Tên Tuổi của Trung quốcCụ chém ẩu quá. Medion mà tào lao là sao?
Với tầm giá như nhau, mấy con hàng Tàu tuổi gì mà so.
Em cũng từng như cụ, irobot hút khoẻ, cứ đủ ngày là thay chổi, lọc.. còn đâu em chưa thấy hỏng vặt, đã dùng dc hơn năm.Trước e dùng con vừa hút vừa lau của Trung Quốc nhái tên Đức , 1 thời gian thì hỏng hóc linh tinh lau cũng bẩn. Sau khi chuyển qua irobot mới thấy chân ái. Biết thế mua từ đầu cho đỡ mất công.
Cụ giới thiệu em nghe xem con kia có những chức năng gì. Hay là cứ đi đâm đầu vào tường rồi quay lạiCụ chém ẩu quá. Medion mà tào lao là sao?
Với tầm giá như nhau, mấy con hàng Tàu tuổi gì mà so.
Không thay thế được máy cơm nhưng bổ trợ thì tuyệt vời.Em không biết nhà khác thế nào nhưng nhà em mua về, dùng được vài lần thì nóc nhà thấy quét, lau không sạch bằng cơm nên gói ghém vào đi cho rồi.
Mua mỗi tầng 1 con, hoặc tiết kiệm thì bế nó lên.em ở quê nhà nhiều tầng nên dùng em này chắc không hiệu quả. ai ở chung cư chắc hợp lý
Cụ xem review ở đây.Cụ giới thiệu em nghe xem con kia có những chức năng gì. Hay là cứ đi đâm đầu vào tường rồi quay lại
Giờ các robot hút bụi đều phải có cảm biến lidar, lazer để vẽ bản đồ, tường ảo rồi. Ko có mấy thứ đó thì coi như quá kém