- Biển số
- OF-809344
- Ngày cấp bằng
- 24/3/22
- Số km
- 6,663
- Động cơ
- 829,459 Mã lực
Tầu mà chính hãng vả chết tầu gắn mác Đức, Nhật, Ý 

chắc chủ thớt thích hàng đức giang, long biênTầu mà chính hãng vả chết tầu gắn mác Đức, Nhật, Ý![]()
cụ tham khảo hàng đức giang LB nhéE định mua robot hút bụi kiêm lau nhà, có lên mạng tìm hiểu thì các thương hiệu của tàu: dreame, xiaomi phải nói là nhiều chức năng thật: rẻ lau xoay, tự giặt khi rẻ bẩn, sấy khô….chẳng bù cho 1 số thương hiệu khác: irobot…đắt mà chỉ có lau và hút thông thường, nhưng nói thật là e lại ko thích hàng tàu, vậy nhờ các cụ tư vấn giúp e có con robot nào của thương hiệu khác tàu: mỹ, đức, ….mà có đủ các tính nănh như của tàu kia không ạ, em cảm ơn các cụ mợ nhiều
e có con roborock dùng mấy năm rồi, cơ mà sau mỗi lần update thì nó hơi ngu đi tý, chắc do cập nhật thuật toán tìm đườngRobot hút bụi lau nhà giờ Tàu là số 1, cả về chất lượng và giá cả. Trước đây iRobot ngon hơn, nhưng giờ lép vế trước Tàu rồi. Có tiền làm dòng Roborock ngon choét, đầy đủ tính năng, chỉ thỉnh thoảng mang ra vệ sinh thôi, còn đâu tự đổ rác, tự đổ nước.
Hí hí, làm con robot hít bụi Vertu cho sang chảnhcụ không thích hàng Tàu thì sang hẳn bên TQ rồi nhờ họ, thích xuất xứ ở đâu thì bảo họ dán cho
bên này chiều khách lắm, vơ tu hay vơ thờ ri có hếtHí hí, làm con robot hít bụi Vertu cho sang chảnh
Cháu dùng máy hút bụi, lọc không khí của Xiaomi 3 năm nay chạy vẫn ngon ^^chắc chủ thớt thích hàng đức giang, long biên
ví dụ thằng kunchen quảng cáo đức này
Giới thiệu Công ty Kuchen - Küchen Việt Nam
cụ sửa ở đâu thế. e ở HN có con irobot roomba 980 mua ở Nhật về cũng đang lăn cu đơ ra. ko biết do pin chết hay sao. đang tìm cách sửaEm cừa đi lấy em nó về, thợ đóng xong cell pin với mạch Tàu rồi, mạch zin bị khoá nên phải nỏ, ba ngày không có nó thấy nhà bẩn quá, em đang nói nhà sạch thì khỏi cần lau, nhà sàn gỗ thì nên hạn chế lau vì dễ rộp
Em dùng con rẻ tiền thấy vẫn sướng hơn không có nhiều. Tối về ăn xong sai tụi trẻ con nhặt đồ gọn vào rồi đổ rác, giặt giẻ cho chạy. Tuần tự lau quét bằng cơm 1 lần vào t7, cn. Tuần nào bận ko làm cũng chả sao. Nhà lúc nào cũng ở mức khá sạch sẽ. Bụi mịn và lông mèo hút cả hộp mỗi lần chạy. Không có nó thì ngày nào cũng phải sắn tay vào quét, lau. Không thì bẩn ngay. Cả máy rửa bát cũng thế. Dùng 2 món ngày tiết kiệm được tầm 30 phút là sướng lắm rồi. Vì tính ra đi làm về cơm nước, con cái học hành thì mình nghỉ ngơi, chơi bời được mấy đâu. 30 phút là quá nhiều.Năm nay ko thấy mấy còm kiểu ko sạch bằng cơm, phí tiền, blah nlah nhỉ.
Hài nhất là kêu ko sạch bằng cơm, nhưng cơm lau tuần đc mấy lần (chưa kể ai là ng lau). Còn con này thì lau đều đặn.
Em đang xài ecovacs X1 omni gì đấy. Ổn.
Mua bản Tq rẻ hơn đc khá tiền mà app vẫn xài đưocj, ko phải 100k. Mỗi tội thi thoảng phải quét lại qr nó, nhưng cũng đơn giản và nhanh.
Cơ bản thì là ngon với giá tiền bỏ ra.
Set mức nước thấp, chắc 8 ngày đổ và thay nc 1 lần.
Nhà em mua con S8 Pro chẳng phải lau hay quét nhà bao giờ. Trước cài 2 ngày lau hút 1 lần thấy nó sạch quá nên phải để 3 ngày 1 lần. Bụi mịn, bụi vải, tóc... nó hút cả bịch. Không có nó đúng là mệt. Mấy ông bảo không sạch bằng con chạy bằng cơm cơ bản là có bao giờ các ông ấy lau nhà đâu.Em dùng con rẻ tiền thấy vẫn sướng hơn không có nhiều. Tối về ăn xong sai tụi trẻ con nhặt đồ gọn vào rồi đổ rác, giặt giẻ cho chạy. Tuần tự lau quét bằng cơm 1 lần vào t7, cn. Tuần nào bận ko làm cũng chả sao. Nhà lúc nào cũng ở mức khá sạch sẽ. Bụi mịn và lông mèo hút cả hộp mỗi lần chạy. Không có nó thì ngày nào cũng phải sắn tay vào quét, lau. Không thì bẩn ngay. Cả máy rửa bát cũng thế. Dùng 2 món ngày tiết kiệm được tầm 30 phút là sướng lắm rồi. Vì tính ra đi làm về cơm nước, con cái học hành thì mình nghỉ ngơi, chơi bời được mấy đâu. 30 phút là quá nhiều.