Có chứ cụ.Ủa không phải ra nơi đk epass, họ gắn cái nốt ruồi đen sì duyên dáng vào mõm, để nhận dạng xe ạ cụ? Như Vetc ấy.

Có chứ cụ.Ủa không phải ra nơi đk epass, họ gắn cái nốt ruồi đen sì duyên dáng vào mõm, để nhận dạng xe ạ cụ? Như Vetc ấy.

e thấy có epass có 2 lựa chọn liên kết: viettell money và visa, e ko dùng viettel kia nên phải dùng visa.Thì là mình đi vay mà cụ, thôi đổi sang tk thường thôi.
Oh, e thấy bác trên bảo liên kết qua tk ngân hàng. E nghĩ tk ngân hàng atm ấy, ko phải liên kết thẻ tín dụng. E đang hiểu là trừ tiền trong tk của mình thì ko mất phí, giống như ck.e thấy có epass có 2 lựa chọn liên kết: viettell money và visa, e ko dùng viettel kia nên phải dùng visa.
mà visa cho ko lãi mấy ngày mà.
e ít vào threads này, nên ko rõ "TK thường" là ntn cụ ơi ???
tự dưng thêm phí là e ko vui
Đúng tài khoản ngân hàng atm của vcb đó cụ.Oh, e thấy bác trên bảo liên kết qua tk ngân hàng. E nghĩ tk ngân hàng atm ấy, ko phải liên kết thẻ tín dụng. E đang hiểu là trừ tiền trong tk của mình thì ko mất phí, giống như ck.
Em ko rảnh khoản ngân hàng, có thể dùng từ sai.