- Biển số
- OF-48729
- Ngày cấp bằng
- 14/10/09
- Số km
- 9,077
- Động cơ
- 577,319 Mã lực
Công nghệ tàng hình bằng khói mà cụ ơi...Vừa lượn qua thông tin về nó
![]()
Công nghệ tàng hình bằng khói mà cụ ơi...Vừa lượn qua thông tin về nó
![]()
Lần gần nhất ỳ ạch bơi sang Syria ra oai thì tự rơi cmn 2 cái máy bay chiến đấu, do cáp hãm bị đứt vì rỉ sét, thế là cun cút bò về lên ụ bảo dưỡng, lại bị cái ụ nổi chuyên dụng nõ gãy thẳng vào sàn tàu, vỡ toang hoác, nào đã thay được cái ụ mới, giờ lại cháy ầm ầm...Thực sự là con này nếu sửa thì cũng chỉ để huấn luyện là chính, biên đội tiêm kích hạm cũng không đóng thêm. Phụ tùng sửa chữa thay thế cũng đắt
Tiền cụ ơi, làm con này vừa công nghệ cao lại cực tốn kém, vấn đề là không có tiền...Cửng lên thì mái bai mới bai sướng cụ ạ. Với mái bai thịt cũng thế. Vì thiết kế Ku nhét xốp này có dàn tên lã dưới boong nên ko có máy phóng, chế tạo dàn phóng cũng phức tạp.
Cũng phải tìm lý do để ko mất mặt với tụi Tây.
Mời anhcubom, anhdung1, rugy_vn...vào cho lời bình. Nhẽ dẹp con này để chuẩn bị đóng con 80k tấn. Cũng phải cho mấy ông tổng công trình sư với viện thiết kế có việc mà làm![]()
Cụ nhắn nhà anh Pu in nhiều vào.Tiền cụ ơi, làm con này vừa công nghệ cao lại cực tốn kém, vấn đề là không có tiền...
Oh thế chưa chắc là cháy đâu... chắc chạy lốt đa ... lêu báo không biết hoảng lên phao tin đồn là cháyVừa lượn qua thông tin về nó
![]()
Có cái ảnh đóCụ tàu sân bay này hình như già cả lắm rồi. Trước em nhớ có video cụ này chui qua cầu nào đó mà khói đen nghịt cả cầu không nhìn thấy gì luôn thì phải.
Cười ỉaLần gần nhất ỳ ạch bơi sang Syria ra oai thì tự rơi cmn 2 cái máy bay chiến đấu, do cáp hãm bị đứt vì rỉ sét, thế là cun cút bò về lên ụ bảo dưỡng, lại bị cái ụ nổi chuyên dụng nõ gãy thẳng vào sàn tàu, vỡ toang hoác, nào đã thay được cái ụ mới, giờ lại cháy ầm ầm...
Nhớ các ảnh nói "tiền đâu, chúng ta có nhà máy in tiền cơ mà"Cụ nhắn nhà anh Pu in nhiều vào.
Công nghệ caoCó cái ảnh đó
Các ông lực lượng, tôi nhớ bao gồm collin powell, burke, vasco, zukich, zanquan, vodka putina,.... tung ra đủ thứ ảnh tàu mỹ cũng khói, tàu mỹ bị tàu dầu đâm thủng, rồi mỹ cũng nọ kia, vui phết.
Nhưng bô này to quá, các ảnh biết lượng sức không bưng nổi nên chìm theo kurks hết rồi
Nhưng qu
"Bình thường cũng khói nghi ngút nên lúc cháy thật chúng tôi hoàn toàn không biết"Oh thế chưa chắc là cháy đâu... chắc chạy lốt đa ... lêu báo không biết hoảng lên phao tin đồn là cháy![]()
Chắc đưa công nghệ lẹt pô khẹt lửa từ siêu xe ý sang nên thử nghiệp luônOh thế chưa chắc là cháy đâu... chắc chạy lốt đa ... lêu báo không biết hoảng lên phao tin đồn là cháy![]()
Có khi nào " tõm" phát chửa Lão?Đấy là cái cầu bật trên tàu sân bay không dùng máy phóng nhá![]()
Hôm nọ thì bị cần cẩu đổ trúng boong... khổ thân Cụ Ku- Nhét- Xốp.Vụ này hình như là thật, TSB của Nga sửa chữa lâu lắm, hỏng nhiều và lại thiếu nguồn tiền, mọi chuyện đều có thể xảy ra.
Lần gần nhất đi Syria bị tõm 1 con Su 33 với 1 con Mig 29 mới cứng thì phải, thế là cụp đuôi vềCó khi nào " tõm" phát chửa Lão?
Đứt cable hãm. Cái này thì nhiều tàu sb hiện đại cũng bị lão ợLần gần nhất đi Syria bị tõm 1 con Su 33 với 1 con Mig 29 mới cứng thì phải, thế là cụp đuôi về
Còn nhiều thứ lắm cụ, đang trên ụ mà còn bị chúng nó rút ruột như chuộtĐứt cable hãm. Cái này thì nhiều tàu sb hiện đại cũng bị lão ợ