Tin tức Tay đua Đỗ Hoàng Trung chiến thắng hội thi The Best Triton 2023

Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
2,627
Động cơ
592,303 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Tay đua Đỗ Hoàng Trung chiến thắng hội thi The Best Triton 2023

Giải trình diễn kỹ năng lái xe vượt địa hình The Best Triton 2023 tìm được người giành giải nhất là đội 117 do hai tay đua Đỗ Hoàng Trung và Hà Văn Thông cầm lái.
Hôm nay (30/9), Giải trình diễn kỹ năng lái xe vượt địa hình The Best Triton 2023 được tổ chức bởi Triton Vietnam Club (TVC). Đây là giải đấu đánh dấu cột mốc 14 năm thành lập TVC tại Việt Nam, để lại nhiều ấn tượng cho những người tham gia.

Anh Hoàng Kiên, phó chủ tịch TVC, cho biết đây là lần thứ 14 cuộc thi được tổ chức. Trước đây cuộc thi chỉ giới hạn các thành viên trong câu lạc bộ, nhưng năm nay đã mời thêm các câu lạc bộ bạn đến từ nhiều nơi. "Cuộc thi này có thể coi đây là kick-off trước khi PVOIL VOC 2023 diễn ra, chúng tôi nhận được sự quan tâm của rất nhiều tay đua sẽ thi đấu tại giải đấu sắp tới", anh nói thêm


Anh Hoàng Kiên.


Tại đây, 26 đội thi đến từ nhiều câu lạc bộ khác nhau, sử dụng nhiều hãng xe khác nhau cùng nhau tranh tài trên ba bài thi để tìm ra người thắng cuộc. Trong đó, bài thi đầu tiên được thiết kế đơn giản, giúp các tay lái làm quen với xe với địa hình. Bài thứ hai sẽ khó hơn chút giúp các vận động viên thể hiện được kỹ năng của mình. Bài cuối cùng sẽ đẩy độ khó lên cao, chiều dài lên tới 1,5km, gồm bùn lầy, dốc cao và một đoạn xoáy ở giữa, giúp các đội thể hiện được phẩm chất của mình.

Kết quả chung cuộc, đội thi số 117 được điều khiển bởi hai tay lái Đỗ Hoàng Trung và Hà Văn Thông đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc với số điểm 269. Xếp thứ hai là đội số 108 với 265 điểm do tay đua Phạm Quốc Huy và Nguyễn Tiến Lâm điều khiển. Về thứ ba là đội số 119 với 250 điểm, của hai tay lái Nguyễn Văn Quyết và Hoàng Xuân Lâm.


Tay đua Đỗ Hoàng Trung (phải) và Hà Văn Thông (trái) giành giải nhất.


"Hiện tại tôi rất vui và hạnh phúc với chiến thắng này khi tất cả những cố gắng của mình đã được đền đáp", tay đua Đỗ Hoàng Trung chia sẻ sau khi nhận cúp vô địch. Anh cho biết bí quyết của chiến thắng này là sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước giải cùng với sự ưu việt của một chiếc Mitsubishi Triton.

Trong khi đó, tay đua Phạm Quốc Huy cho biết: "Cuộc thi này rất thú vị. Đường thi được thiết kế hay, phù hợp với tôi nên tôi có thể hoàn thành được cả ba bài thi".


Hai tay đua Phạm Quốc Huy (phải) và Nguyễn Tiến Lâm (trái) về thứ hai.


Tại giải lần này cũng có sự xuất hiện của hai tay đua nữ xinh đẹp là Nguyễn Phương Chi và Hà Giang. Cả hai đều là những tay lái chính của đội mình, cống hiến những bài thi hấp dẫn dành cho khán giả có mặt tại đường thi.

Khi được hỏi về giải đấu, cả hai nữ vận động viên này đều cho rằng đây tuy là một cuộc thi có quy mô nhỏ nhưng là bước chuẩn bị quan trọng trước thềm Giải đua ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2023 sắp diễn ra vào ngày 27-29/10 năm nay.


Tay đua Nguyễn Phương Chi 
Thông tin thớt
Đang tải
Top