[Thảo luận] Test tiêu thụ xăng của CRV G 2023

bigman95

Xe container
Biển số
OF-177513
Ngày cấp bằng
19/1/13
Số km
5,412
Động cơ
403,252 Mã lực
Em thấy mâu thuẫn lúc đầu. Tốc độ 80-90 là tốc độ tiết kiệm xăng hơn 100-120.
Nhưng sau em suy luận: tốc độ 80-90 trên CT01 không phải là tốc độ duy trì đều chân. CT01 mật độ đông nên tăng hạ tốc độ khá nhiều chứ chạy Móng Cái cụ set đều 120 gần như toàn tuyến (trừ việc ra vào trạm soát vé). Chứ nếu cụ đi Móng Cái cụ thử set ga 80 thôi thì nó ăn siêu hẻo! Tất nhiên với cụ điều đó là ko thể vì phong cách của cụ là chân to, đã thế quãng đường phát sinh trong năm ít nên tiết kiệm chả có ý nghĩa còn em phong cách chân bé + đi nhiều nên em làm được (1 phần vì từ xưa em đi xe khi ngân sách hạn chế nên phải đi tiết kiệm còn giờ nó là phong cách).
Đây là tốc độ báo trên đồng hồ và avg của cả quá trình. Để hôm nào em đổ xăng reset trên từng quá trình xem sao. 80-90 vẫn là tiết kiệm nhất vì chạy cao bồ cho 80 gần như không ga tuy nhiên cầu rẽ ninh bình thì lại thốc giảm liên tục và cũng chỉ chạy loanh quanh 80 km . Hn-hp thì cũng tuỳ . Test chỉ có móng cái và cao bồ là chuẩn . Ở đây loanh quanh 6.5-6.6.

Còn 1 chú ý, thay lọc mới thông thoáng hay sao nhưng bốc và tốn xăng hơn ?!

Cách lái của em kiểu chân tây nên cũng chỉ mang tính tham khảo. Trước toàn 14-20 l nên giờ chạy cái xe dưới 10 l là thấy lạ lắm rồi.
 
Chỉnh sửa cuối:
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top