- Biển số
- OF-191532
- Ngày cấp bằng
- 26/4/13
- Số km
- 17,806
- Động cơ
- 479,198 Mã lực
Giải tán Cafe đường tàu...

Sợ được mấy hôm lại đâu vào đấy.Quản không được thì cấm. Cái bài của những thằng không có năng lực là vậy.
Lũ nghẹo lại có địa bàn để hoạt động.the lai ve cai mang lợn ah. lai thanh khu ổ chuột trộm cắp như xưa
Các bạn nghẹo ủng hộ nhiệt tìnhLũ nghẹo lại có địa bàn để hoạt động.
Vì dân ghét CQ sẵn rồi cụ, làm gì cũng bị chửi thôiTai nạn chết người thì lại chửi CQ ăn tiền ngập mồm, sai phạm hành lang an toàn mà ko xử lý.
Dân thì cái j nó chả lôi ra chửi được.
Dẹp chính là đang làm việc quản còn gì, chuẩn thì làm gì có chuyện kinh doanh bừa bãi thế ???Quản không được thì cấm. Cái bài của những thằng không có năng lực là vậy.
Rồi đâu lại vào đấy thôi. CA phường chỗ em đi dẹp hàng quán lấn chiếm vỉa hè cũng thếSợ được mấy hôm lại đâu vào đấy.
Thi thoảng làm cho có phong trào thôi.
Nản về cách Quản Lý, rõ ràng nhìn thấy sự phát triển đó cải tạo được rất nhiều cho bộ mặt Thành phố. Không tốn ngân sách để chỉnh trang, còn công tác quản lý địa bàn thì có khi còn dễ dàng và nhẹ hơn trước nhiều.Các bạn nghẹo ủng hộ nhiệt tình![]()
Ai mà chả phải lo miếng ăn, làm như chỉ mỗi gia đình họ. Vì cái lý do miếng ăn mà bao người ngồi xổm lên cái pháp luật này và chà đạp lên quyền lợi người khác.Kệ, vài hôm lại xôm trở lại thôi.
Miếng cơm manh áo của gia đình hàng nghìn hộ dân dọc trục đường sắt trong phố cũ, liệu chúng mài có đứng đấy canh, cấm được mãi ko.
Có giỏi chúng mài cấp cho mỗi nhà 15-20 triệu để họ nuôi gia đình, nuôi con ăn học thì chúng mài ko cấm họ cũng tự động đóng cửa.
Trước chỗ này khác đếch gì cái hố xí công cộng. Nghiện đóng đô ở đây. Giờ sạch sẽ và dân kiếm đồng ra đồng vào chút thì chúng cấm. Khách ngồi uống cf còn dell sợ, mấy thằng ra qđ cấm lại lo thay. Thật là vlNản về cách Quản Lý, rõ ràng nhìn thấy sự phát triển đó cải tạo được rất nhiều cho bộ mặt Thành phố. Không tốn ngân sách để chỉnh trang, còn công tác quản lý địa bàn thì có khi còn dễ dàng và nhẹ hơn trước nhiều.![]()
Cái gì mà miếng cơm manh áo của hàng nghìn hộ dân? Phát ngôn vớ va vớ vẩn!Kệ, vài hôm lại xôm trở lại thôi.
Miếng cơm manh áo của gia đình hàng nghìn hộ dân dọc trục đường sắt trong phố cũ, liệu chúng mài có đứng đấy canh, cấm được mãi ko.
Có giỏi chúng mài cấp cho mỗi nhà 15-20 triệu để họ nuôi gia đình, nuôi con ăn học thì chúng mài ko cấm họ cũng tự động đóng cửa.