- Biển số
- OF-368450
- Ngày cấp bằng
- 28/5/15
- Số km
- 26,331
- Động cơ
- 437,882 Mã lực
Tội cụ ấy. Lỗi tại em quênE hổng vào chợ. Cụ cứ để thế đi. Xôm hơn![]()

Tội cụ ấy. Lỗi tại em quênE hổng vào chợ. Cụ cứ để thế đi. Xôm hơn![]()
Thật thà thì......thua thiệt.Em còn bị dọn mất cả nick![]()
Cụ ib xin nhỗi đàng hoàng cái đêTội cụ ấy. Lỗi tại em quên![]()
Bỏ hạn chế đi là được rồi. Xin lỗi giềCụ ib xin nhỗi đàng hoàng cái đê![]()
Để vậy mới có cái thớt này cho e cày còmBỏ hạn chế đi là được rồi. Xin lỗi giề![]()
Cụ giao pass cho em chạy cho, cỡ 1000 bài thì em cày phút mốt.Cụ chủ thớt cho em còm cái để vào chợ, cháu cụng cứ nổi lên lại tụt xuống
Cám ơn Cụ nhiều nhiều!Cụ giao pass cho em chạy cho, cỡ 1000 bài thì em cày phút mốt.![]()
Trêu cụ vậy thôi, cụ muốn bài ổn định thì tìm các box về xe, các box thuộc chi hội, box CCCĐ và box các thông tin hữu ích.Cám ơn Cụ nhiều nhiều!
Vâng ạ, nhà cháu theo ý cụ đi cày, cám ơn Cụ rất rất nhiều, chúc Cụ thượng lộ bình an!Trêu cụ vậy thôi, cụ muốn bài ổn định thì tìm các box về xe, các box thuộc chi hội, box CCCĐ và box các thông tin hữu ích.
Thường các khu vực này ít khi bị xóa bài, nên bài tồn tại cũng được đôi, ba năm hoặc lâu hơn.
Cụ cướp dạo này làm chí.nh quyềnn à ?Tội cụ ấy. Lỗi tại em quên![]()
Thỉnh thoảng lúc rảnh em nhận việc làm thêm. Làm min mod cũng chán lắm, được cái cũng có đồng ra đồng vàoCụ cướp dạo này làm chí.nh quyềnn à ?
Thế cụ đãi em ly vodka đê.Thỉnh thoảng lúc rảnh em nhận việc làm thêm. Làm min mod cũng chán lắm, được cái cũng có đồng ra đồng vào![]()
Cụ tin lão này thì đổ thóc giống ra mà ăn à. Cụ bị là do tên nick cụ nhiều ký tự quá thôi.Vậy ah cụ thế e dổi lái xem ntn nhỉ
He he. Đọc y hệt Thím Túng phánEm hạn chế quyền trả lời của cụ. Tất cả những nick có số sau chữ đều bị hạn chế như vậy.
Trân trọng !
E cũng chả quan trọng việc này đâu nhưng thấy khó hiểu và khó chịu thì hỏi cccm thôiCụ tin lão này thì đổ thóc giống ra mà ăn à. Cụ bị là do tên nick cụ nhiều ký tự quá thôi.
Ặc, cụ đừng dọa iemEm hạn chế quyền trả lời của cụ. Tất cả những nick có số sau chữ đều bị hạn chế như vậy.
Trân trọng !