Chi hội Thái Bình thành phố trẻ !

TungThoc

Xe tăng
Biển số
OF-594422
Ngày cấp bằng
13/10/18
Số km
1,941
Động cơ
253,595 Mã lực
Tuổi
44
Là một người con của đất TB tôi muốn cccm cùng nhau hiến kế để TB tiến lên.Nhân đọc 1bài báo nói có nhiều nhà dưỡng lão ở Ba Lan gần biên giới với Đức có giá rẻ và thu hút được nhiều người Đức. Tôi nghĩ nếu mình làm khu nhà dưỡng lão ở khu vực Đồng Châu để phục vụ người già Nhật liệu có được ko?Đây là tạo thêm việc làm cho người dân.Cccm nghĩ sao?
Bác có ý tưởng hay thế, nghiên cứu kỹ thử xem sao bác...
Bọn em thỉnh thoảng tụ tập ở Resort New DC (ven biển Đồng Châu - xã Đông Minh - Tiền Hải - Thái Bình) thấy lúc nào cũng bị gần full phòng kể cả mùa đông giá rét hoặc là lúc Covid, mùa hè thì phải đặt chỗ trước hàng tháng mới có phòng, View ổn, được cái giá phòng nghỉ rẻ (600k-1tr), ăn hải sản cũng dễ ngay các nhà sàn tre ven biển, chơi chụp choẹt sống ảo cũng tốt, thua Đồ Sơn đao và Quất lâm tự mỗi cái đó...
 

Lamtykoem84

Đi bộ
Biển số
OF-751991
Ngày cấp bằng
4/12/20
Số km
8
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
36
các cụ tb có nhóm ko ạ cho e xin một chân với ạ
 

TungThoc

Xe tăng
Biển số
OF-594422
Ngày cấp bằng
13/10/18
Số km
1,941
Động cơ
253,595 Mã lực
Tuổi
44
Chúc mừng năm mới các cụ, các mợ.
Năm nay thành phố Thái Bình ta không còn yên bình như những năm trước, nhà em gần nơi phố xá trung tâm thấy tiếng gào rú, nẹt Pô xem mô tô phân khối lớn rất nhiều và liên tục, cả ngày đêm. XXX Thái Bình thì nổi tiếng tránh xa đầu tóc nhuộm xăm trổ, chỉ rình bắt nữ công nhân đi làm về rồi.
Mong rằng sớm đưa hệ thống Camera giám sát giao thông vào xử lý, không chỉ có Cam tại các nút mà còn phải có Camera trên tuyến đường, các xe gầm rú nẹt pô trên phố đông người của Phượt thủ, phịch thủ đề nghị tịch thu bằng lái xe và phạt thật nặng.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top