- Biển số
- OF-589124
- Ngày cấp bằng
- 8/9/18
- Số km
- 850
- Động cơ
- 141,300 Mã lực
- Tuổi
- 45
Ôi! thánh nữ
Nên mấy chú rồng Komodo làm đôi nháySao mợ này không mang vài cái kèn vào thổi cổ vũ nhể![]()

Ôi! thánh nữ
Nên mấy chú rồng Komodo làm đôi nháySao mợ này không mang vài cái kèn vào thổi cổ vũ nhể![]()
Mình gặp đội này ở Vòng loại U23 châu Á rồi mà cụ. Nói chung với BHL hiện tại của Việt Nam thì đá với Brunei còn nghiên cứu kĩ thì chắc chắn sẽ nghiên cứu kĩ Indo cụ ạ. Còn mình là cổ động viên nên thỉnh thoảng ăn rau húng tí cho nó sôi nổi.Bọn trẻ này nó mạnh thật đấy , ko đùa đc đâu vn chả bị nó loại ở bk u22 đna
Chị này có liên quan gì đến Indo nhỉĐiểm khá nóng trên sân
![]()
![]()
Như trên. Đến cổ vũ cho Indo có thêm động lực à?Chị này có liên quan gì đến Indo nhỉ
Thái giờ lại cầu Indo hạ Việt Nam hoặc cầu Việt Nam hạ Indo.Khéo Thái năm nay lại không qua nổi vòng bảng giống chúng ta năm kia.
Ngày xưa chết bao tinh binh vì em này! H nhìn vẫn ngọt nước ghê!Điểm khá nóng trên sân
![]()
![]()
VN sẽ thắng indoLịch sử và số phận khéo sắp đặt cho các cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan lúc nào cũng gay go căng thẳng và sống còn. Trận Thái Lan và Việt Nam là trận cuối cùng của cả 2 đội. Thái đã thua Indonesia ,
giả sử ta hoà Indonesia và thắng các đội còn lại và 2 đội kia cũng thế ( mà khả năng này chắc đến trên 90%) thì ta chỉ cần hoà là đã đủ tiễn Thái về nước, ta dắt tay người bạn Indonesia vào bán kết. Indonesia đã gọi, Việt Nam sẽ trả lời.
EM này có gì hot ạ ?Ngày xưa chết bao tinh binh vì em này! H nhìn vẫn ngọt nước ghê!
em lại quan tâm Sin, đến giờ vẫn còn ám ảnh cái lưng của cầu thủ to cao bự lớn của Sin, ghi bàn bằng lưng ấy, nhớ vẫn cò cay.Lịch sử và số phận khéo sắp đặt cho các cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan lúc nào cũng gay go căng thẳng và sống còn. Trận Thái Lan và Việt Nam là trận cuối cùng của cả 2 đội. Thái đã thua Indonesia , giả sử ta hoà Indonesia và thắng các đội còn lại và 2 đội kia cũng thế ( mà khả năng này chắc đến trên 90%) thì ta chỉ cần hoà là đã đủ tiễn Thái về nước, ta dắt tay người bạn Indonesia vào bán kết. Indonesia đã gọi, Việt Nam sẽ trả lời.
Gớm cụ khéo lo.Nói thì ích kỷ chứ mình vđ mà thái bị loại từ đầu niềm vui cũng giảm 1 nửa các cụ nhỉ. Bọn Thái nó vẫn khinh VN vđ AFF mà k phải bước qua nó.
Nó bị loại từ vòng bảng kiểu gì cũng bảo đây là giải cho nghiệp dư![]()
trận đó chắc thua do thương mạiem lại quan tâm Sin, đến giờ vẫn còn ám ảnh cái lưng của cầu thủ to cao bự lớn của Sin, ghi bàn bằng lưng ấy, nhớ vẫn cò cay.![]()
Iem í là giáo viên dạy môn Giáo dục giới tính cho một loạt thế hệ thanh niên VN và cả THAH thời mở cửa.EM này có gì hot ạ ?
Cháu nhìn hơi dừ, chả có gì đặc sắc
thế hệ đó là thế hệ vàng, em không tin. Chỉ có thế hệ sau mới hay có mùi thôi.trận đó chắc thua do thương mại![]()
Thế hệ đó cũng nhiều nghi vấn lắm cụthế hệ đó là thế hệ vàng, em không tin. Chỉ có thế hệ sau mới hay có mùi thôi.
Cụ chắc còn ít tuổi, chịu khó Google cái tên là ra ấy mà!EM này có gì hot ạ ?
Cháu nhìn hơi dừ, chả có gì đặc sắc