Cụ nghĩ y như emhôm nay e xem bđ nữ chợt nảy ra ý nghĩ liệu cho đội nữ của m đá với bru có khi vẫn nuốt.

Cụ nghĩ y như emhôm nay e xem bđ nữ chợt nảy ra ý nghĩ liệu cho đội nữ của m đá với bru có khi vẫn nuốt.
Cụ lại đem Tuyển Quốc Gia đi đá với đội U.hôm nay e xem bđ nữ chợt nảy ra ý nghĩ liệu cho đội nữ của m đá với bru có khi vẫn nuốt.
Bọn Thái là chúa thần bí, chúng nó giữ bài ngót 2 năm nay rồi...Các cụ có nghĩ là Đội Tuyển Malaysia và Đội Tuyển U22+2 Indonesia được hưởng lợi từ Việt Nam không? Các cầu thủ Thái Lan và BHL trong đầu chỉ nghĩ về trận gặp Việt Nam nên đá có phần giữ chân.Vì nếu bung sức quá thì đến khi gặp Việt Nam lại bị ăn hành. Mà Thái thua ai thì thua chứ thua Việt Nam thì cay lắm.
![]()
Rõ là thế rồi mà cụ. Ở vòng loại WC, Thái tẩy thẻ cho 1 thằng hậu vệ trận gặp Mã, để có nó trong trận gặp VN. Nhưng vì tẩy thẻ mà thua Mã, giờ đang ngụp lặn ở thứ 3 trong bảng G. Trận này cũng thế : cất trụ cột để giữ cho trận VN, thì toang luôn trước Indo !Các cụ có nghĩ là Đội Tuyển Malaysia và Đội Tuyển U22+2 Indonesia được hưởng lợi từ Việt Nam không? Các cầu thủ Thái Lan và BHL trong đầu chỉ nghĩ về trận gặp Việt Nam nên đá có phần giữ chân.Vì nếu bung sức quá thì đến khi gặp Việt Nam lại bị ăn hành. Mà Thái thua ai thì thua chứ thua Việt Nam thì cay lắm.
![]()
Năm 2008 ta chả vô địch mà bước qua xác nó rồi còn gì. Mà lại thắng ngay trên sân Thái - trận đấu để đời của ông Calisto trong ngày Noel !Nói thì ích kỷ chứ mình vđ mà thái bị loại từ đầu niềm vui cũng giảm 1 nửa các cụ nhỉ. Bọn Thái nó vẫn khinh VN vđ AFF mà k phải bước qua nó.
Nó bị loại từ vòng bảng kiểu gì cũng bảo đây là giải cho nghiệp dư![]()
Nhìn nó chạy như kiểu đua nc rút chứ không phải cầu thủ,nó mới vào nên hăng kinh.Em lại vừa xem lại băng ghi hình, thằng 20 của nó ghi bàn thứ 2, chạy phản công như nhà có giỗ, cong mông chạy chối chết, em cũng bảo ông Park lưu ý rồi ạ
Cứ 1 kèm 1 thì cũng chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, kkhôm nay e xem bđ nữ chợt nảy ra ý nghĩ liệu cho đội nữ của m đá với bru có khi vẫn nuốt.
Nhưng nghề quá cao,ba lỗ như nhau.EM này có gì hot ạ ?
Cháu nhìn hơi dừ, chả có gì đặc sắc
Thằng Chốc nó vào là thế trận thay đổi,nhưng các vị trí khác đuội quá,chân cẳng quá cóng.Cụ không thấy đội U22 mình hôm qua đá khác hẳn từ khi có Trọng Hoàng vào à? Trẻ đá với trẻ thì hay thế thôi, chứ đá với đội già rơ thì ăn đòn ngay.Đội Indo yếu cũng vì giải bên đó xếp lịch bất hợp lý khiến thể lực cầu thủ bị bào mòn.
Chai, Chốc đá tuyển hay thế mà về U đá như dở người vì đồng đội đá dở quá.Hôm nay chỉ cần có chú Theerathon và chú Teerasil vào đá phát là Thái lật ngược được thế cờ ngay.
![]()
trận đó Thái bị xử oan 1 quảNăm 2008 ta chả vô địch mà bước qua xác nó rồi còn gì. Mà lại thắng ngay trên sân Thái - trận đấu để đời của ông Calisto trong ngày Noel !
Trận tới gặp VN, TL sẽ bung hết lụa làm mình cũng mệt.Các cụ có nghĩ là Đội Tuyển Malaysia và Đội Tuyển U22+2 Indonesia được hưởng lợi từ Việt Nam không? Các cầu thủ Thái Lan và BHL trong đầu chỉ nghĩ về trận gặp Việt Nam nên đá có phần giữ chân.Vì nếu bung sức quá thì đến khi gặp Việt Nam lại bị ăn hành. Mà Thái thua ai thì thua chứ thua Việt Nam thì cay lắm.
![]()
Cụ nghĩ vui thế còn được.hôm nay e xem bđ nữ chợt nảy ra ý nghĩ liệu cho đội nữ của m đá với bru có khi vẫn nuốt.
Cái giải này đã bao giờ thắng đâu cụThắng thì lúc nào ai chả muốn, thỉnh thoảng thua cũng bình thường. Chỉ có VN bây giờ mà thua là bị chửa sấp mặt ngay, bệnh thành tích rồi
em công nhận cụ phân tích chủnSau trận đấu HLV nishi nổ cho biết, việc thua 0-2 trước indo là bước đệm để khi gặp VN tuyển Thái thua 5-0 ko bị sốc
Em thấy cũng hiếm ĐTQG nào mà cả đội có đúng 1 ông trên 26 tuổiLứa U này của Thái em đánh giá đúng là U thật. U của mình là U fake vì toàn những chú tuy trẻ nhưng đã đá chính ở Võ Lích lâu rồi nên kinh nghiệm đầy mình. Đấy còn chưa kể các chú đi đá quốc tế còn nhiều hơn đá CLB nữa chứ. Dàn cầu thủ của HN và BD còn đá C2 nữa. Nói chung là cọ xát đủ các thành phần rồi, nay gặp mấy chú đá hạng hai hoặc mài đũng quần ở CLB thì có chi mà ngại? Và các đội khác thử hỏi có mấy cầu thủ được như thế? Các cụ cứ cá trê công tác ươm mầm của Võ Lích nữa đi.![]()
Lào đá thủ khá tốt. Em ko nghĩ mình dễ ăn đâu. Chắc chỉ cách biệt 2 bàn là căng.Câu chuyện về Thái có vẻ ngày càng nhàm chán. Ngoài VN thăng hoa và truyền cảm hứng thì còn có Mã, Miến, Vạn đảo, Cam, Lào đều tiến bộ.