- Biển số
- OF-140972
- Ngày cấp bằng
- 8/5/12
- Số km
- 1,361
- Động cơ
- 378,191 Mã lực
Đang phân vân định thay 4 quả hãng này mà nghe cụ nói chắc đổi ý vậy
Mit em không biết chứ xưa mua cho Innova lốp Brid chửa mấy quả y như cụ chủ, nhưng sau đó thay cho innova thì em vẫn mua bridge vì kiểu nó theo xe. Còn 2 con hyundai về sau em đi đều thay Hankook với Kumho cả cũng chưa con nào bị làm sao, 9 vạn rồi mới đang ngấp nghé thay vì vá nhiều quá.Lốp Mi và Brid nó đắt vì cao su nó dày bác ạ, không bị chửa bao giờ, thôi thử 1 lần cho hết ngu thôi chứ cạch cả đời, đang đi nó nổ thì bỏ mịa, của rẻ là của ôi. Bọn nó quảng cáo nhiều vì chiết khấu nhiều thôi chứ hàng nó xuất sang Mỹ là loại khác, cao su nó dày hơn.
Em cũng đang định ủng hộ hàng Viêt, đọc thấy hơi nản.nó từ chối thẳng thừng bác ạ, bảo lỗi người dùng. Tôi vẫn giữ làm kỷ niệm , tt up bài cho mọi người biết mà tránh. Nó có thể làm khác, đền cho tôi chẳng hạn, cái lốp chắc nó nhập 500k 1 cái, nó thay thì được bao nhiêu tiếng tốt nhưng nó khong làm. Mà bọn Vn làm dịch vụ thằng nào cũng mất dạy, đẩy hết lỗi cho khách, ăn dày.
em mới thay 4 quả yoko, dòng BluEarth nhập Nhật mà cảm giác ồn hơn khi em chạy cặp trước Hankook sau BridEm cũng đang định ủng hộ hàng Viêt, đọc thấy hơi nản.
Lốp Yokohama thể nào các cụ

Cụ y hệt em!vợ cũng bảo ồn hơn xe cũ, ngồi sau ko nghe thấy trên nói gì! em cũng mới thay xong! Hic. Lốp cũ em cũng lốp mitEm ham rẻ, đâm đầu vào thay 4 quả Advenza, mới chạy được 1 tuần, mà đang thấy hối hận quá ạ.
Đi nội thành thôi mà vẫn thấy tiếng lốp vọng lên, ra cao tốc chạy thì tiếng ù ù luôn; vợ em ngồi sau mà còn bảo anh nói gì em chả nghe thấy.
P/S: Lốp cũ theo xe của em là lốp Mit (date 2018 chạy 7 năm rồi, thấy có vết chân chim, nên em mới phải thay); vậy mà nó cũng ko ồn như vậy ạ.